Dễ dàng truy cập radio Apple Music trong ứng dụng Apple Podcasts với iOS 17

Với iOS 17, Apple đã giới thiệu giao diện mới cho ứng dụng Podcasts của mình , hiện có màn hình Đang phát mới cũng như nhiều bộ lọc tìm kiếm hơn và trải nghiệm Up Next tốt hơn. Công ty cũng thông báo rằng các ứng dụng của bên thứ ba hiện có thể kết nối đăng ký App Store với Podcast. Để tận dụng lợi thế này, các chương trình radio Apple Music hiện có sẵn trong ứng dụng Apple Podcasts.

Apple Podcasts hiện có các chương trình radio Apple Music

Mặc dù đăng ký podcast trả phí đã tồn tại trước iOS 17 nhưng người sáng tạo phải triển khai đăng ký riêng cho Apple Podcasts. API mới cho phép các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp đăng ký với Apple Podcasts. Ví dụ: một ứng dụng dựa trên đăng ký có thể cung cấp podcast độc quyền thông qua Apple Podcasts cho người dùng trả phí.

Và để cho thấy những gì có thể làm được với API mới này, Apple đang tích hợp đăng ký Apple Music với Podcast. Bắt đầu từ hôm nay, những người có đăng ký Apple Music hợp lệ sẽ tìm thấy tất cả các chương trình radio gốc của Apple Music trong Apple Podcasts.

“Người đăng ký sẽ có thể nghe toàn bộ danh mục các chương trình radio Apple Music không có tính thương mại, đã đoạt giải thưởng trong Apple Podcasts, nơi họ có thể theo dõi từng chương trình để tự động tải xuống và nhận thông báo về các tập mới ngay khi chúng được phát hành, Apple đã giải thích trong một thông cáo báo chí vào đầu năm nay khi tính năng này được công bố.

Vì Apple Music có nhiều chương trình trực tiếp gốc khác nhau nên một số người dùng có thể muốn tìm chúng sau này ở định dạng podcast. Trong số các chương trình có sẵn là Apple Music Today, The Zane Lowe Interview Series, The Message with Ebro Darden, Proud Radio và HYPED.

Ngoài các chương trình radio Apple Music, người dùng cũng sẽ tìm thấy nội dung Apple News+ trong ứng dụng Podcasts (tất nhiên, điều này yêu cầu đăng ký Apple News+).

Để tìm podcast từ đăng ký ứng dụng của bạn, hãy mở ứng dụng Podcast, nhấn vào tab Thư viện, sau đó chọn tùy chọn Kênh. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng cung cấp podcast như một phần của đăng ký.

(Nguồn tin từ: 9to5mac)

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *