Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại cách để khắc phục hiệu quả

Discord là một ứng dụng phổ biến giúp bạn có thể giao tiếp, chia sẻ với bạn bè, cộng đồng. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ các tính năng thú vị khác cho người dùng có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp lỗi Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại khiến quá trình sử dụng của bạn bị gián đoạn. Cùng Điện Thoại Giá Kho tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này qua bài viết sau đây nhé!

Lí do nên sử dụng Discord

Discord là một ứng dụng được nhiều “game thủ” hay người dùng tin tưởng sử dụng bởi những tính năng đặc biệt sau đây:

 • Tối ưu hiệu năng, giao tiếp dễ dàng khi chơi game,… mà không gặp tình trạng giật, lag.
 • Nhiều hình thức giao tiếp khác nhau như kênh chat, trò chuyện trong hội, nhóm, cộng đồng hay trò truyện trực tiếp qua kênh đàm thoại.
 • Hỗ trợ trên đa dạng các nền tảng máy tính, điện thoại, iPhone, điện thoại Android,….
 • Phân loại thành viên với nhiều vai trò, chức năng khác nhau trong cộng đồng
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, setup, chuẩn bị nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.

Nguyên nhân Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại

Điện Thoại Giá Kho sẽ tổng hợp đến bạn một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại:

 • Phiên bản Discord quá cũ
 • Chưa xác minh địa chỉ Email
 • Sai mã điện thoại quốc gia
 • Tài khoản của bạn đã thay đổi số điện thoại
 • Máy chủ Discord bị lỗi không hoạt động
 • Thiết bị đã mất kết nối Internet
 • Tài khoản của bạn bị đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Nhập sai số điện thoại của tài khoản,…

Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại đến điện thoại của bạn. Bạn có thể khắc phục dễ dàng bằng cách kiểm tra lại các kết nối của mình cũng như cập nhật đúng số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa khắc phục được tình trạng Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo các cách dưới đây mà Điện Thoại Giá Kho bật mí cho bạn nhé!

⇒ Thiết kế thời thượng, màu sắc đa dạng – iphone 15 plus 256gb cho mọi phong cách!

Cách khắc phục Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại

Dựa trên các nguyên nhân phổ biến mà Điện Thoại Giá Kho đã tổng hợp ở trên, bạn có thể áp dụng các cách sau để khắc phục tình trạng Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại nhé!

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại luôn là một cách phổ biến để khắc phục các lỗi vặt trong quá trình sử dụng của bạn. Đôi khi một số phần mềm hệ thống bị xung đột sẽ gây nên một vài tình trạng lỗi phổ biến mà bạn sẽ gặp. Như vậy, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình, sau đó đăng nhập lại tài khoản Discord và nhận mã xác nhận số điện thoại qua tin nhắn nhé!

Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại

Khởi động lại điện thoại để khắc phục các xung đột phần mềm

Kiểm tra kết nối Internet

Trong quá trình thao tác mã xác nhận, bạn cần đảm bảo đường truyền của bạn vẫn đang hoạt động bình thường. Đôi khi quá trình gián đoạn Internet cũng khiến Discord không ghi nhận được yêu cầu gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Điều này cũng có thể gây ra tình trạng Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại.

Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại

Kiểm tra các kết nối Internet để đảm bảo quá trình xác nhận từ Discord không găp gián đoạn

Kiểm tra mã quốc gia của số điện thoại

Mã quốc gia số điện thoại của Việt Nam là +84. Vì vậy, khi bạn nhập số điện thoại của mình để Discord gửi mã xác nhận, bạn cần kiểm tra đúng mã quốc gia của Số điện thoại, sau đó bạn chỉ cần nhập các số phía sau số 0 đầu tiên trên số điện thoại để Discord gửi mã xác nhận về tin nhắn của bạn.

Lưu ý: nếu số điện thoại của bạn đã yêu cầu xác minh quá nhiều lần. Discord sẽ tạm thời ngừng gửi mã xác nhận về điện thoại, vì vậy bạn có thể đợi 24 giờ đến 48 giờ trước khi có thể bắt đầu xác minh lại điện thoại của bạn trong quá trình sử dụng.

Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại

Bạn cần nhập đúng mã vùng +84 của Việt Nam trong phần số điện thoại

Kiểm tra phiên bản cập nhật

Ứng dụng discord của bạn có thể chưa được cập nhật đến phiên bản mới nhất. Bạn có thể mở cửa hàng CH Play hoặc Appstore trên điện thoại để có thể kiểm tra phiên bản cập nhật của ứng dụng. Nếu ứng dụng chưa được cập nhật, bạn hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất để có thể khắc phục lỗi Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại.

Bạn có thể truy cập Appstore hoặc CH Play để đảm bảo Discord ở phiên bản mới nhất nhé!

Bạn có thể truy cập Appstore hoặc CH Play để đảm bảo Discord ở phiên bản mới nhất nhé!

⇒ Đừng bỏ lỡ iphone 15 promax – Smartphone của năm!

Chỉnh sửa cài đặt Discord

Bạn có thể vào phần cài đặt điện thoại, xóa bộ nhớ đệm và cho phép các quyền liên quan để kiểm tra lại. Đôi khi, bạn đã chặn quyền truy cập vào một số chức năng quan trọng làm ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng. Để áp dụng cách này, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt -> Tìm đến ứng dụng Discord
 • Bước 2: Tại mục lưu trữ -> Bạn chọn xóa dữ liệu & bộ nhớ cache.
 • Bước 3: Quay lại trang trước, bạn chọn phần Quyền truy cập. Tại đây, bạn hãy cho phép Discord có quyền truy cập vào thiết bị của bạn.

Bạn có thể dựa vào các bước kiểm tra cài đặt về quyền truy cập và bộ nhớ cache theo các bước trên

Như vậy, với ba bước đơn giản bạn đã có thể khắc phục được tình trạng Discord không gửi mã xác nhận số điện thoại. Việc cho phép Discord truy cập có thể giúp ứng dụng gửi mã xác nhận về phần tin nhắn qua điện thoại cũng như hỗ trợ tốt nhất cho bạn các tính năng cần thiết trong quá trình sử dụng.

Trên đây, Điện Thoại Giá Kho đã chia sẻ đến bạn cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng, hiệu quả. Điện Thoại Giá Kho mong rằng bạn đã có thể áp dụng thành công các cách mà bài viết chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé thăm các cửa hàng dưới đây của Điện Thoại Giá Kho để tham khảo những sản phẩm công nghệ thú vị với mức giá vô cùng ưu đãi nhé!

Đọc thêm:

 • Top link và cách vào Server Discord Blox Fruit dành cho người mới chơi
 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Server Discord mới nhất 2024
 • Hướng dẫn cách tạo và xóa máy chủ server trên Discord đơn giản
 • Cách tạo tài khoản, đăng nhập Discord trên điện thoại đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *