Galaxy A34 đang được cập nhật Android 14 ổn định

Cập nhật Android 14 ổn định cho Galaxy A34 5G bắt đầu được triển khai vào đầu ngày hôm nay. Ban đầu, bản cập nhật chỉ dành cho người dùng beta ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, hiện tại, bản cập nhật đang được triển khai rộng rãi hơn và dường như có sẵn cho tất cả người dùng Galaxy A34 5G, mà không chỉ những người đã thử nghiệm One UI 6.0 beta.

Bạn đang đọc: Galaxy A34 đang được cập nhật Android 14 ổn định

Galaxy A34 nhận được bản cập nhật Android 14 ở các quốc gia Châu Âu

Bản cập nhật Android 14 ổn định cho Galaxy A34 5G hiện đã có sẵn ở châu Âu. Hiện tại, nó đang được triển khai ở Áo, Croatia, Pháp, Ireland, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Serbia, Slovenia, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc và Vương quốc Anh. Phần mềm mới đi kèm với phiên bản A346BXXU4BWK2 và bao gồm bản vá bảo mật tháng 11 năm 2023. Đây là một bản cập nhật lớn, nên người dùng cần sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của mình trước khi cài đặt bản cập nhật.

Nếu bạn có Galaxy A34 và sống ở châu Âu, đặc biệt là ở các quốc gia được đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật Android 14 bằng cách điều hướng đến Cài đặt » Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt.

One UI 6.0 mang đến một số tính năng mới và thay đổi thiết kế, bao gồm: thiết kế Quick Panel hoàn toàn mới, một widget trình phát phương tiện với hoạt ảnh sóng, thiết kế biểu tượng cảm xúc mới, phông chữ mới và thiết kế thông báo được điều chỉnh.

Ngoài ra, ứng dụng máy ảnh cũng đã được thiết kế lại để giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi truy cập. Tất cả các ứng dụng kho, bao gồm cả thư viện và trình chỉnh sửa ảnh và video tích hợp của nó, cũng đã nhận được các tính năng mới.

Galaxy A34 5G được cập nhật One UI 6.0 dựa trên Android 14 ổn định ở Châu Á

Bản cập nhật One UI 6.0 dựa trên Android 14 ổn định cho Galaxy A34 5G hiện đã có sẵn ở Philippines. Bản cập nhật đi kèm với phiên bản chương trình cơ sở A346EXXU4BWK2 và bao gồm bản vá bảo mật tháng 11 năm 2023. Đây là bản cập nhật phần mềm lớn mang đến một số tính năng mới, thay đổi về thiết kế và cải tiến hiệu suất, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tải xuống bản cập nhật qua mạng Wi-Fi. Và bản cập nhật sẽ sớm có mặt ở nhiều quốc gia hơn trên toàn thế giới.

Ngoài ra, nếu bạn có Galaxy A34 5G ở Philippines, giờ đây bạn có thể kiểm tra bản cập nhật Android 14. Bạn có thể làm điều đó bằng cách điều hướng đến Cài đặt » Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Galaxy A34 cập nhật Android 14 ổn định do Điện thoại Giá Kho thu thập được. Nếu bạn thích những bài viết như trên thì hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết khác trên trang Tin Công Nghệ nhé!

Nguồn tin: Sammobile

Đọc thêm:

  • Cập nhật Galaxy M53 One UI 6 Android 14 đã được phát hành
  • OnePlus nhận được bản cập nhật Android 14 ngay khi Oppo ra mắt ColorOS 14
  • Bản cập nhật Android 14 cho phép dùng 2 màn hình cùng lúc
  • Dòng Galaxy A72 có được cập nhật Android 14 và One UI 6.0 hay không?

>>>>>Xem thêm: Tại sao zalo không thông báo tin nhắn, cách khắc phục hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *