Hướng dẫn cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook cực dễ dàng

Hướng dẫn cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook cực dễ dàng

Dạo gần đây, trên mạng xã hội Facebook đang xuất hiện một trào lưu mới mang tên “Hỏi tôi bất kỳ điều gì”. Trò chơi câu hỏi trên Facebook này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Những người khác có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào, dù là câu hỏi riêng tư hay tế nhị. Người đăng sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, dù là câu hỏi nặc danh hay hỏi bằng chính danh tính của mình.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook cực dễ dàng

Có thể nói, trào lưu này đang được rất nhiều người dùng yêu thích, bởi nó giúp thỏa mãn sự tò mò về những bí mật, suy nghĩ của người khác. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách hiệu quả để kết nối với bạn bè, người thân và tạo ra những giây phút thư giãn. Và nếu bạn chưa biết cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook thì hãy cùng Điện thoại Giá Kho theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook với Profoundly

Cách đặt câu hỏi cho người khác

Trò chơi câu hỏi với Profoundly là một cách thú vị để tìm hiểu thêm về bạn bè của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ chủ đề nào, từ sở thích cá nhân đến những bí mật thầm kín. Hãy thử chơi trò chơi này và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng bạn bè của mình nhé!

Để chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook với Profoundly, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy vào ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại, sau đó bấm vào khung tìm kiếm và điền từ khóa Profoundly.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần đợi vài giây để Facebook Messenger tải về ứng dụng Profoundly. Sau khi tải xuống ứng dụng Profoundly, bạn hãy bấm Chơi trò chơi. Tiếp theo hãy bật Cho phép ở thông báo kế tiếp của Profoundly.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook cực dễ dàng

 • Bước 3: Sau khi nhấn vào “Chơi trò chơi“, ứng dụng Profoundly sẽ hiển thị danh sách bạn bè và người cùng sử dụng ứng dụng với bạn. Bạn có thể chọn người bạn muốn hỏi bằng cách nhấn Hỏi. Nếu bạn không muốn hỏi ai đó, bạn có thể nhấn vào nút “Bỏ qua” bên cạnh ảnh đại diện của họ.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tắt phần mềm diệt Virus Win 10 cực dễ

Hướng dẫn cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook cực dễ dàng

Lưu ý: Dưới khung câu hỏi có một dấu tích ẩn danh. Nếu bạn tích vào ô này, câu hỏi của bạn sẽ được gửi đi một cách ẩn danh. Người được hỏi sẽ không biết là bạn đang hỏi họ. Tuy nhiên, những người không sử dụng ứng dụng Profoundly sẽ không xuất hiện trong danh sách để hỏi.

Cách để người khác đặt câu hỏi cho mình

Nếu bạn muốn tạo cơ hội cho mọi người hỏi mình, bạn có thể chia sẻ liên kết của mình lên Facebook. Để làm điều này, hãy thực hiện các bước sau:

 • Mở ứng dụng Profoundly.
 • Nhấn vào “Chơi trò chơi”.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi câu hỏi trên Facebook cực dễ dàng

>>>>>Xem thêm: Tại sao điện thoại để qua đêm bị tụt pin? Cách khắc phục hiệu quả nhất

 • Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên trái.
 • Nhấn vào “Chia sẻ liên kết của bạn lên FB”.

Profoundly sẽ mở ứng dụng Facebook của bạn và chuyển sang giao diện chia sẻ. Bạn có thể tùy chỉnh bài đăng của mình trước khi chia sẻ. Trong phần Tạo bài viết, bạn có thể chọn phần Công khai trong phần Ai có thể xem bài viết, có thể thêm vài dòng status kèm theo và bấm Đăng.

Khi bạn chia sẻ liên kết của mình lên Facebook hoặc chia sẻ trò chơi lên Facebook, bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy status “Hỏi tôi bất kỳ điều gì”. Họ có thể hỏi bạn bất kỳ câu hỏi nào, kể cả những câu hỏi thầm kín. Để hỏi bạn, bạn bè của bạn chỉ cần nhấn vào “Nhấn để chơi“. Sau đó, họ có thể nhập câu hỏi của mình và chọn tùy chọn ẩn danh hoặc không ẩn danh.

Khi bạn bè của bạn hỏi bạn câu hỏi, bạn sẽ nhận được thông báo về câu hỏi đó. Bạn có thể trả lời câu hỏi đó ngay lập tức hoặc trả lời sau.

⇒ Mua ngay iphone 15 pro max 256gb tại Điện thoại Giá Kho để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Lợi ích của trò chơi câu hỏi trên Facebook

Trò chơi câu hỏi trên Facebook là một trò chơi tương tác, cho phép người chơi đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi cho nhau. Trò chơi được chơi trên ứng dụng Profoundly.

Trò chơi câu hỏi mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, bao gồm:

 • Giúp mọi người hiểu nhau hơn: Khi đặt câu hỏi cho người khác, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những khía cạnh khác của họ mà bạn chưa biết. Bạn có thể hỏi về sở thích, suy nghĩ, quan điểm của họ về một vấn đề nào đó. Những câu hỏi này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, lối sống và quan điểm của họ.
 • Tăng sự gắn kết giữa các bạn bè, người thân: Trò chơi câu hỏi là một cách tuyệt vời để giao lưu, trò chuyện với bạn bè và người thân về những chủ đề mà họ quan tâm.
 • Tìm hiểu thêm về những người bạn mới: Bạn có thể sử dụng trò chơi để hỏi họ về sở thích, suy nghĩ, quan điểm của họ.
 • Giúp mọi người giải trí, thư giãn: Trò chơi câu hỏi là một trò chơi thú vị, giúp mọi người giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Trò chơi câu hỏi trên Facebook là một trò chơi thú vị và bổ ích. Hãy tham gia trò chơi để hiểu nhau hơn, tăng sự gắn kết giữa các bạn bè, người thân bạn nhé!

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn cách ghim bài viết trên Facebook cực dễ dàng
 • Cách khắc phục tài khoản Facebook bị hạn chế hiệu quả nhất
 • Cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook chỉ qua vài bước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *