Hướng dẫn phá mật khẩu WiFi cực hiệu quả

Trong đời sống sinh hoạt hiện nay, Wifi dần trở thành một phần không thể thiếu. Nhưng trong một số trường hợp, người dân không có đủ khả năng để có WiFi riêng và cần tìm cách sử dụng “chùa”. Đừng lo lắng, hãy tham khảo hướng dẫn phá mật khẩu Wifi trong bài viết dưới đây cùng Điện thoại Giá Kho nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn phá mật khẩu WiFi cực hiệu quả

Dùng JumpStart và Dumpper

Dưới đây là cách bẻ khóa WiFi công cộng trong khu vực của bạn bằng phần mềm JumpStart và Dumpper. Hãy làm theo các bước tiếp theo cho thủ thuật này.

Hướng dẫn phá mật khẩu WiFi cực hiệu quả

Phần mềm giúp bẻ khóa wifi dễ dàng
  • Bước 1: Đầu tiên mọi người cần tải 2 ứng dụng JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5. Tiếp theo, giải nén file vừa tải về và cài đặt ứng dụng. Sau đó bấm “Đóng” để bắt đầu khởi chạy tệp Dumpper.
  • Bước 2: Tiếp theo người dùng nhấn vào “Scan” để kiểm tra các mạng WiFi có sẵn tại địa điểm đó.
  • Bước 3: Chọn Wps, nhấp vào Tất cả các mạng WiFi và nhấp vào Quét. Khi quá trình này hoàn tất, các mạng Wifi lân cận sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Tiếp theo, chọn mạng WiFi có tín hiệu tốt nhất, nhấp vào JumpStart và nhấp vào Next cho đến khi bạn thấy thông báo trên màn hình. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động chạy cho đến khi bạn kết nối với mạng WiFi đã chọn.
  • Bước 4: Sau khi kết nối thành công, hãy nhấp vào “Hồ sơ”, nhấp vào mạng WiFi mới được kết nối, nhập mật khẩu vào trường “Mã hiển thị mật khẩu” và bạn đã hoàn tất.

Dùng Command Prompt

Command Prompt là một trong những phương pháp mà nhiều người sử dụng nhiều nhất để lấy mật khẩu WiFi công cộng. Đây là một tính năng được tích hợp trong máy tính hoặc laptop. Hơn nữa, đây cũng là một thủ thuật rất hữu ích vì nó không yêu cầu bạn phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào. Dưới đây là các bước:

• Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn phím tắt Windows + R để mở cửa sổ Run, gõ cmd rồi nhấn Enter.
  • Bước 2: Gõ lệnh etsh wlan show network mode=bssid trong cửa sổ cmd mới mở và nhấn Enter.
  • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy một số mạng Wifi trong cửa sổ này. Sau đó nhập lệnh netsh wlan connect name=(tên wifi). Cụ thể, tên Wifi là tên của mạng Wifi ở gần mà bạn đang muốn kết nối.
  • Bước 4: Nếu bạn cần ngắt kết nối, hãy nhập lệnh netsh wlan.

Dùng Master Key

Ngoài ra còn có một cách dễ dàng để mở khóa WiFi gần đó bằng ứng dụng Master Key. Phần mềm này hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOSAndroid nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Dưới đây là các bước hướng dẫn phá mật khẩu Wifi chi tiết bằng Master Key.

Tìm hiểu thêm: Mẹo khắc phục khi màn hình điện thoại bị đốm trắng, hiệu quả nhất 2024

Master Key dùng được cho cả iOs và Android
  • Bước 1: Truy cập App Store hoặc CH Play (tùy theo hệ điều hành của bạn) và tải phần mềm Wifi Master Key. Sau đó, khởi chạy ứng dụng, bật vị trí và nhấp vào Tìm mạng Wifi để tìm kiếm các mạng có sẵn trong khu vực của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo, mọi người mở dữ liệu di động 4G/5G của mình và tải mật khẩu này về thiết bị của mình (chi phí rất thấp).
  • Bước 3: Tiếp theo người dùng chọn “Nhận thêm Wifi miễn phí”. Lúc này, bạn sẽ thấy một hàng dọc các mạng WiFi mà bạn có thể kết nối hoàn toàn miễn phí.
  • Bước 5: Sau khi kết nối với mạng WiFi thành công, mọi người có thể tắt dữ liệu di động và sử dụng mạng WiFi như bình thường.

Dùng WiFi Chùa

Ngoài những thủ thuật trên, sử dụng ứng dụng Wifi Chùa cũng là một bẻ khóa mật khẩu Wifi công cộng mà mọi người có thể tham khảo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho hệ điều hành Android và iOS.

• Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play hoặc App Store và tải ứng dụng Wifi Chùa về. Sau đó người dùng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng theo ba cách sau đây:
    + Tài khoản Facebook của bạn.
    + Số điện thoại của bạn.
    + Nhận mã giới thiệu từ bạn bè đã sử dụng ứng dụng.
  • Bước 2: Ví dụ mọi người nhập số điện thoại của mình vào ô trống và nhấn Next. Ứng dụng sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại đó. Nhập mã này và nhấp vào Tiếp theo.
  • Bước 3: Trước khi sử dụng ứng dụng ứng dụng Wifi Chùa, bạn phải bật vị trí và cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn.
  • Bước 4: Ngay sau đó, một loạt các mạng WiFi ở gần vị trí của bạn hiện tại sẽ hiện ra.
  • Bước 5: Lựa chọn một mạng Wifi cần kết nối vào rồi nhấn vào đó để xem được password. Người dùng có thể sao chép lại đoạn mật khẩu đó rồi Vào phần Cài đặt Wifi của thiết bị điền vào là xong.

Dùng Facebook

Một cách dễ dàng và linh hoạt để bẻ khóa mật khẩu Wifi công cộng trong mọi tình huống chính là sử dụng Facebook. Phương pháp này vừa đơn giản lại tiện lợi cho bất kỳ ai có tài khoản Facebook. Bạn có thể thực hiện không chỉ trên máy tính, laptop mà còn trên điện thoại. Dưới đây là các bước chi tiết:

>>>>>Xem thêm: Tiết lộ cách tải video Douyin trên máy tính Window và Mac

Tìm wifi miễn phí qua Facebook
  • Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân > Tìm kiếm từ khóa “Wifi” trên thanh tìm kiếm của ứng dụng > Click vào nút “Tìm kiếm” có biểu tượng kính lúp.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “Tìm Wifi gần đó”. Lúc này, các mạng Wifi lân cận sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. > Chọn mạng Wi-Fi miễn phí và nhấp để kết nối.

Trên đây là hướng dẫn phá mật khẩu Wifi mà Điện Thoại Giá Kho tổng hợp. Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng bẻ khóa mật khẩu Wifi mà mình cần. Để biết thêm nhiều nội dung hữu ích đừng quên truy cập ngay vào Tin công nghệ.

• Hướng dẫn chia sẻ mật khẩu WiFi từ iPhone sang laptop cực nhanh
  • Cách thay đổi mật khẩu WiFi Viettel ngay trên điện thoại
  • Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi TP-Link bằng điện thoại dễ dàng