Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại iPhone và Android

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại iPhone và Android

Để thuận tiện trong việc trao đổi qua tin nhắn ứng dụng Zalo hiện nay rất phổ biến tại nước ta khi người dùng có thể đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính cùng lúc tuy nhiên không phải ai cũng biết. Hãy cùng Điện thoại Giá Kho mách bạn cách đăng nhập zalo web trên điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất ngay trong bài viết này nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại iPhone và Android

Zalo web là gì?

Zalo là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin hoặc gọi điện miễn phí bằng văn bản, hình ảnh hoặc nhãn dán. Không những thế ứng dụng này còn cho phép người dùng gửi nhiều tệp tin khác nhau thuận tiện trong công việc cũng như học tập. Có thể bạn chưa biết Zalo được phát triển bởi VNG (Công ty công nghệ của Việt Nam) được ra mắt vào năm 2012 đến nay Zalo là một trong những ứng dụng phổ biến được rất nhiều người dùng sử dụng.

Bạn có hiểu đơn giản Zalo web chính là Zalo được khởi chạy trên tất cả các chương trình duyệt web hiện nay như Google Chrome, Microsoft Edge, Cốc cốc,… Hoặc thậm chí trên các ứng dụng duyệt web trên điện thoại như Safari hoặc Internet,… gần như Zalo khởi chạy trên các ứng dụng duyệt web đều có đầy đủ tính năng như nhắn tin, gọi điện, gửi tài liệu,…

Lợi ích và hạn chế khi sử dụng Zalo web

Hiện nay Zalo web ngày càng trở nên phổ biến và tiện dụng khi mang trong mình vô vàn những tính năng tiện lợi trong việc liên lạc với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… Hãy cùng mình điểm qua các lợi ích mà Zalo mang lại ngay dưới đây:

 • Nhắn tin cho bất cứ ai miễn phí
 • Tạo nhóm chat trên Zalo
 • Bật tắt thông báo nhanh
 • Quảng bá sản phẩm, bán hàng
 • Chia sẻ tập tin giữa điện thoại và máy tính
 • Chia sẻ vị trí
 • Tìm bạn bè trong danh bạ
 • Gửi hình ảnh, video chất lượng cao
 • Tạo nhắc hẹn, bình chọn
 • Thiết lập cuộc trò chuyện ẩn
 • Phân loại tin nhắn
 • Phân chia công việc

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại iPhone và Android

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác nhau giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng như:

 • Không mất quá nhiều thời gian để bạn chuyển qua lại nhắn tin hoặc gọi điện giữa điện thoại và máy tính.
 • Hỗ trợ đăng nhập bằng mã QR nếu như người dùng chẳng may quên mật khẩu.
 • Không cần phải tải ứng dụng về mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ tính năng, giúp tiết kiệm dung lượng máy.
 • Là một phương án tạm thời nếu như bạn không có điện thoại hoặc máy tính mà vẫn có thể tiếp tục công việc hoặc học tập.

Hạn chế

 • Tính năng gọi điện video còn khá hạn chế đối với phiên bản máy tính bàn.
 • Ứng dụng Zalo không cho phép người dùng đăng nhập Zalo thông qua ứng dụng trên hai điện thoại hoặc sử dụng trên hai nền tảng web và PC thì bắt buộc phải đăng xuất 1 thiết bị.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại

Thông qua vô vàn lợi ích mà ứng dụng Zalo mang lại đến người dùng nhưng vẫn còn một số hạn chế hiện nay Zalo vẫn chưa cho phép người dùng đăng nhập cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau và buộc bạn phải đăng xuất 1 thiết bị ra thì mới có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên vẫn có cách khắc phục hạn chế này hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại.

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Android

Nếu như bạn có hai thiết bị điện thoại và cần đăng nhập ứng dụng Zalo để tiếp tục trò chuyện thì đây là cách tối ưu nhất giúp bạn sử dụng được thông qua từng bước sau đây:

Thiết bị 1:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo (Nếu chưa có App bạn có thể truy cập vào CH Play để cài đặt).

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu.

Thiết bị 2:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại Android, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải và chọn trang web cho máy tính.

Bước 2: Nhập id.zalo.me để đi đến giao diện đăng nhập và bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu.

Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại iPhone

Thiết bị 1:

Bước 1: Tương tự như trên các dòng điện thoại Android, truy cập ứng dụng Zalo hoặc tải về trên App Store nếu như bạn chưa cài đặt.

Bước 2: Để thực hiện đăng nhập bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu.

Thiết bị 2:

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt web Safari đối với iPhone và truy cập vào địa chỉ id.zalo.me.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập ngoài ra bạn vẫn có thể quét mã QR Code để thực hiện việc đăng nhập nhanh chóng hơn.

Đăng nhập Zalo web bằng mã QR hay SĐT thì tối ưu hơn?

Với phương thức đăng nhập thông thường hoặc quét mã QR code đều có thể giúp bạn đăng nhập Zalo được. Tuy nhiên đối với phương pháp đăng nhập quét mã QR giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng nhập hơn cũng như bảo mật được thông tin cá nhân hơn so với việc bạn nhập mật khẩu thông thường. Bởi vậy việc quét mã QR để đăng nhập vẫn được nhiều người tin dùng lựa chọn hơn việc nhập mật khẩu để đăng nhập Zalo thông thường, nếu đâu là cách thuận tiện với bạn thì hãy lựa chọn nhé!

Tìm hiểu thêm: Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần GarageBand không cần Jailbreak

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại iPhone và Android

>>>>>Xem thêm: Top 10+ phần mềm theo dõi máy tính từ xa nên sử dụng nhất 2024

Thông qua bài viết trên đây từ Điện thoại Giá Kho đã mách bạn cách đăng nhập zalo web trên điện thoại cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ đến với bạn bè, nếu như bạn vẫn còn thắc mắc nào khác có thể để lại bình luận dưới đây để được giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *