Hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok, nhận quà cực khủng 2024

TikTok đã thực sự trở thành nền tảng video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ các video ngắn, được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Ngoài ra, TikTok còn có chương trình nhập mã lời mời để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong bài viết sau đây, Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã lời mời TikTok, nhận quà cực khủng 2024 nhé!

Mã lời mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok hay còn được gọi là TikTok referral code, gồm một chuỗi mã dài 6 ký tự, được cấp bởi ứng dụng TikTok cho người giới thiệu. Mục đích của mã này là để người giới thiệu có thể mời bạn bè, người thân hoặc người khác tham gia và đăng ký tài khoản TikTok.

Mã lời mời TikTok là gì?

Khi người dùng mới thực hiện cách nhập mã mời TikTok, người giới thiệu sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt hoặc một lợi ích cụ thể nào đó. TikTok thường sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cụ thể khác nhau ở mỗi thời điểm, như việc cung cấp tiền thưởng hoặc xu cho những người tham gia mua sắm.

Điều kiện yêu cầu để nhập mã mời TikTok

Để thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại hay máy tính, bạn cần phải đảm bảo tuân thủ và đáp ứng theo các yêu cầu dưới đây để có thể sử dụng mã lời mời. Đồng thời, nhận được những phần thưởng đặc biệt hoặc lợi ích do mã mời này mang lại.

Điều kiệnMô tảTài Khoản TikTokNgười dùng cần phải đăng ký tài khoản TikTok. Trường hợp nếu chưa có tài khoản, hãy tạo mới tài khoản trước khi thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok.Hợp Lệ Mã MờiMã lời mời TikTok cần đảm bảo là mã hợp lệ, được cung cấp bởi một người dùng khác và đã được TikTok chấp nhận. Khi nhập mã mời không hợp lệ, người dùng sẽ không có đủ điều kiện để nhận được phần thưởng hoặc lợi ích.Thông Tin Tài KhoảnNgười dùng cần phải đăng ký tài khoản TikTok. Trường hợp nếu chưa có tài khoản, hãy tạo mới tài khoản trước khi thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok.Tuân Thủ Quy ĐịnhNgười dùng bắt buộc phải chấp nhận và tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok, bao gồm quy định về tuổi tối thiểu, nguyên tắc sử dụng ứng dụng và quy định về nội dung đăng tải. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cộng đồng người dùng.

Hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok để nhận quà khủng

Cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần phải liên lạc và đảm bảo sự phối hợp giữa lời mời và người nhập mã trước khi thực hiện hiện các nhập mã lời mời TikTok. Sau đó bạn có thể thao tác thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng hộp quà trên góc trái màn hình.

Cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại 1

 • Bước 2: Chọn vào Mời. Sau đó, hãy trực tiếp gửi liên kết cho bạn bè hoặc sao chép đường dẫn iên kết rồi gửi cho bạn bè để nhập mã mời TikTok.

Cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại 2

 • Bước 3: Sau khi nhận được mã lời mời TikTok, người nhận chỉ cần nhấn chọn lào liên kết để tiếp tục thực hiện các bước nhập mã mời TikTok. Lúc này, trên thiết bị của người nhận sẽ bắt đầu tải ứng dụng TikTok về thiết bị.

Cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại 3

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, hãy mở vào ứng dụng TikTok > nhận chọn vào hộp quà xuất hiện trên màn hình > nhấn chọn vào ô Mã lời mời > nhấn tiếp vào Xác nhận để hoàn tất thao tác nhập.

Cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại 4

⇔ iphone 15 giá bao nhiêu tại Điện Thoại Giá Kho.

Cách nhập mã lời mời TikTok trên máy tính

Ngoài cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản trên máy tính và nhập mã mời TikTok. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên máy tính > đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có, bạn có thể tải từ Microsoft Store hoặc truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của TikTok.

Cách nhập mã mời TikTok trên máy tính 1

Trường hợp nếu chưa có tài khoản, người dùng có thể tạo mới và đăng nhập vào ứng dụng.

 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Xem hồ sơ ở góc bên phải của màn hình.

Cách nhập mã lời mời TikTok trên máy tính 2

 • Bước 3: Tiếp đến, hãy chọn vào mục Mã giới thiệu từ menu. Nhập mã lời mời và hoàn tất các thao tác để nhập mã mời TikTok trên máy tính.

Cách nhập mã mời TikTok trên máy tính 3

⇒ Trải nghiệm iphone 15 128 ngay hôm nay và tận hưởng những tính năng đẳng cấp nhất của Apple.

Cách khắc phục khi nhập mã lời mời TikTok bị lỗi không kích hoạt

Nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok nhưng bị lỗi không kích hoạt, thì có thể áp dụng thử theo các cách khắc phục sau đây:

 • Kiểm tra kết nối internet: Hãy đảm bảo rằng, thiết bị của bạn vẫn đang có kết nối internet ổn định. Lỗi kết nối có thể gây sự cố trong quá trình kích hoạt mã lời mời. Lúc này, bạn chỉ cần kết nối lại với WiFi hoặc sử dụng dữ liệu di động và thực hiện lại các thao tác.
 • Kiểm tra mã lời mời: Hãy chắc chắn rằng, bạn đã nhập đúng mã lời mời TikTok. Mã này thường khá dài và có thể chứa cả chữ cái lẫn chữ số. Do vậy, cần kiểm tra kỹ mã để tránh trường hợp bị sai lỗi chính tả.
 • Sử dụng mã từ nguồn tin cậy: Đảm bảo rằng bạn nhận được mã lời mời TikTok từ nguồn tin cậy. Hạn chế sử dụng mã từ các nguồn không đáng tin cậy hoặc mã giả mạo để tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra.
 • Kiểm tra xem mã đã được sử dụng chưa: Mỗi mã lời mời TikTok thường chỉ có thể sử dụng một lần. Do vậy, bạn cần đảm bảo rằng không sử dụng mã đã được kích hoạt trước đó.
 • Cài đặt và cập nhật ứng dụng: Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản TikTok mới nhất trên thiết bị của mình. Việc cập nhật ứng dụng có thể giải quyết nhiều vấn đề và sự cố liên quan đến kích hoạt.
 • Thử trên thiết bị khác: Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy thử kích hoạt mã lời mời TikTok trên một thiết bị khác. Điều này giúp kiểm tra xem vấn đề có liên quan đến thiết bị cụ thể của bạn hay không.

Cách khắc phục khi nhập mã lời mời TikTok bị lỗi không kích hoạt

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng để nhận quà cực khủng 2024. Đồng thời, có thêm được những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này nhé!

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn cách gửi ảnh qua tin nhắn TikTok cực đơn giản
 • Hướng dẫn cách tăng view TikTok cực dễ mà ít ai biết đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *