Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất

Gần đây, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Đối với những người yêu thích nền tảng này, việc nạp xu TikTok trên iPhone không chỉ giúp tăng trải nghiệm người dùng mà đây còn được đánh giá là cách mở ra cơ hội để tham gia các sự kiện, thách thức và trò chơi trên ứng dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nạp xu TikTok trên iPhone một cách đơn giản nhất.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất

Xu TikTok là gì? Vài nét về Xu TikTok

Xu TikTok là đơn vị tiền tệ ảo được sử dụng trong hệ thống thanh toán của ứng dụng giải trí nổi tiếng TikTok.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất

Tìm hiểu về Xu TikTok

Với một nền tảng chia sẻ video ngắn như TikTok, nó cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video sáng tạo, hài hước, và giải trí. Để tạo ra một môi trường tương tác và khuyến khích sự sáng tạo, TikTok đã cho ra đời Xu TikTok trong hệ thống thanh toán. Chúng được sử dụng để mua các mặt hàng ảo, quà tặng và tham gia các sự kiện độc đáo.

Ngoài ra, Xu TikTok không chỉ là một đơn vị tiền tệ, mà còn là cách để tạo ra một hệ sinh thái độc đáo và kích thích sự tương tác tích cực giữa cộng đồng người dùng.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất

Xu TikTok đã trở thành một phần quan trọng để trải nghiệm của TikTokers. Nếu bạn là một trong số đó nhưng chưa biết cách nạp xu TikTok trên iPhone. Ngoài cách nạp xu trên iPhone bạn cũng có thể thực hiện cách nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng nữa đấy. Nhưng trước tiên hãy tham khảo gợi ý dưới đây để tạo ra một cơ hội cho sự tương tác sáng tạo và thú vị giữa các thành viên của cộng đồng TikTok nhé!

Mở TikTok trên iPhone và đăng nhập Tài khoản

Trước tiên, hãy tìm ứng dụng TikTok trên iPhone có hình tròn màu đen với chữ “TikTok” màu trắng bên trong. Chạm vào biểu tượng để mở ứng dụng và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản mới theo các bước hướng dẫn.

 • Trên màn hình đăng nhập, bạn sẽ thấy tùy chọn “Đăng Ký” > Nhập số điện thoại di động hoặc đăng ký bằng địa chỉ email.
 • Nhập thông tin cần thiết như số điện thoại hoặc địa chỉ email, mật khẩu, ngày sinh, và tên người dùng.
 • TikTok có thể yêu cầu bạn xác nhận tài khoản bằng cách nhập mã xác nhận gửi đến số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký. Nhập mã này để xác nhận tài khoản của bạn.
 • Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể tùy chỉnh tài khoản bằng cách thêm ảnh đại diện, mô tả, và cài đặt riêng tư.

Cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản

Dưới đây là chi tiết các bước nạp xu vào TikTok trên điện thoại iPhone:

 • Truy cập trang nạp Xu TikTok: Đầu tiên là truy cập trang TikTok.com/coin. Hoặc cũng có thể tìm thấy nó trong phần cài đặt hoặc trực tiếp từ trang chính của ứng dụng.

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ Apple Watch Series 8 sạc bao lâu thì đầy, cách sạc tốt nhất

Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất
Trang web nạp Xu TikTok
 • Chọn gói xu phù hợp: TikTok thường cung cấp nhiều gói xu khác nhau để người dùng lựa chọn. Mỗi gói có số lượng xu và giá trị khác nhau. Vì vậy, hãy đăng nhập và chọn số xu muốn mua theo nhu cầu và ngân sách của bạn.
 • Chọn Phương thức thanh toán: Bạn có thể chọn hình thức thanh toán như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử ZaloPay, Momo, hoặc qua các dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất

>>>>>Xem thêm: Cập nhật bảng giá phí sàn Tiktok shop mới nhất 2024

Các phương thức thanh toán Xu TikTok
 • Nhập thông tin thanh toán: Thực hiện theo yêu cầu của ứng dụng và kiểm tra kỹ trước khi xác nhận đơn hàng. Đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác để tránh các vấn đề không mong muốn.
 • Nhận Xu và kiểm tra tài khoản: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được xu TikTok trong tài khoản của mình. Kiểm tra số lượng xu để đảm bảo giao dịch đã được thực hiện thành công.
 • Trải nghiệm dùng Xu: Với số xu mới nạp, bạn có thể tham gia các sự kiện, mua quà tặng và tham gia các chương trình thách thức để tăng cường sự tương tác.

Các câu hỏi thường gặp về Xu TikTok

 1. Xu TikTok có đổi được tiền mặt không? CÓ, xu TikTok có thể được đổi sang tiền mặt. Bởi nó không chỉ là một loại tiền tệ ảo sử dụng trong nền tảng TikTok mà còn có giá trị thực tế. Hiện tại, giá trị của xu TikTok là $0.99 cho mỗi 100 xu, và khi TikTokers đổi xu, họ sẽ nhận được 50% giá trị này.
 2. Xu TikTok đã nạp có được hoàn lại không? Thường thì xu TikTok đã nạp không được hoàn lại, trừ khi có trường hợp đặc biệt. Chính sách hoàn trả có thể thay đổi tùy thuộc vào quy định của TikTok hoặc các chính sách cụ thể của quốc gia. Trước khi nạp xu, nên kiểm tra kỹ chính sách hoàn trả của TikTok hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ để đảm bảo bạn hiểu rõ về điều này.

Vừa rồi là tất tần tật về hướng dẫn cách nạp xu TikTok trên iPhone đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tính năng của ứng dụng và tạo ra cơ hội kết nối giao lưu với cộng đồng người dùng TikTok rộng lớn. Cuối cùng, đừng quên theo dõi trang Tin Công Nghệ để khám phá nhiều điều mới mẻ và hữu ích.

Đọc thêm:

 • Cách nạp xu TikTok bằng MoMo
 • Cách cài đặt TikTok tự chuyển video
 • Cách xóa nhiều video trên TikTok
 • Cách xóa video đăng lại trên tiktok của người khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *