Hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất bằng Google Map đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất bằng Google Map đơn giản

Hầu hết công dân Việt Nam trưởng thành đều có thẻ ngân hàng (thẻ ATM) để sử dụng. Vì vậy, máy ATM gần đây đã trở nên rất phổ biến trên khắp cả nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nhưng làm sao để tìm được cây ATM gần nhất thông qua Google Maps. Hãy theo dõi bài viết dưới đây mà Điện thoại Giá Kho chia sẻ để tìm ATM gần nhất vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất bằng Google Map đơn giản

Cách tìm ATM gần nhất bằng Google Maps

Hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất bằng Google Map đơn giản

Google Maps không chỉ hữu ích trong việc chỉ đường mà còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy các máy ATM gần đó. Dưới đây là các bước Điện thoại Giá Kho hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại thông minh của bạn. Đối với Android, bạn có thể tìm thấy nó trong thư mục Google. Người dùng iPhone có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng App Store.
  • Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, trượt sang trái để mở rộng danh mục, tìm kiếm khu vực cần thiết và chọn “Khác”.
  • Bước 3: Trong phần “Khác”, vuốt xuống “Dịch vụ” và chọn “ATM”.

Tương tự như việc tìm trạm xăng gần nhất, kết quả sẽ xuất hiện trên bản đồ với biểu tượng màu đỏ và ký tự “$”. Đây là những máy ATM tại những khu vực gần nhất xung quanh bạn. Bên dưới bản đồ, bạn sẽ thấy máy ATM gần nhất cùng với các chi tiết như hình ảnh và khoảng cách. Google Maps cung cấp tùy chọn nhận chỉ đường tới máy ATM hoặc xem danh sách các máy ATM khác gần vị trí của bạn. Uư điểm khi sử dụng tính năng này là tiết kiệm thời gian và dễ dàng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng.

Một số cách tìm ATM gần nhất khác, đơn giản và nhanh chóng nhất

Thông qua ứng dụng ngân hàng của bạn

Hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất bằng Google Map đơn giản

Khi cần tìm ATM gần nhất trong khu vực sinh sống của mình, các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại là công cụ hữu hiệu hiển thị các chi nhánh ngân hàng và địa điểm ATM, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nhu cầu dựa trên vị trí. Sử dụng chức năng lọc giúp tối ưu hóa việc hiển thị kết quả và mang lại trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng. Với cách tìm cây ATM gần nhất này đảm bảo bạn sẽ tìm được chỗ rút tiền thuận tiện giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tìm cây ATM gần nhất qua website

Tìm cây ATM qua website cayatmganday.com

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng iPad Gen 9 dành cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất bằng Google Map đơn giản

Website https://cayatmganday.com/ là nguồn thông tin hữu ích khi bạn cần tìm máy ATM gần nhất. Trang web cung cấp các tháp tiền mặt được đánh dấu bằng biểu tượng màu đỏ.

Bằng cách nhấp vào chấm đỏ trên bản đồ, bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết như tên ngân hàng, địa điểm, đánh giá và chỉ đường.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm vị trí phù hợp, sau đó chọn “Tuyến đường” để nhận các tuyến đường cụ thể cùng với các tùy chọn giao thông.

cayatmganday.com giúp bạn dễ dàng xác định và di chuyển đến máy ATM gần nhất theo nhu cầu của bạn một cách linh hoạt và thuận tiện.

Tìm máy ATM bằng thebank.vn

Ngoài các website trên, https://thebank.vn/ cũng là công cụ hữu ích để xác định tìm cây ATM gần nhất trong khi vực sinh sống của bạn.

Quy trình tìm cây ATM gần nhất bằng ứng dụng này rất đơn giản: bạn chỉ cần chọn ngân hàng > tỉnh/thành phố > quận/quận > sau đó nhấp vào Tìm ATM.

Kết quả sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ ATM của ngân hàng bạn đã chọn trong vùng tìm kiếm, kèm theo hướng dẫn chi tiết để bạn có thể dễ dàng đến địa điểm mong muốn. Sử dụng https://thebank.vn/ sẽ khiến việc tìm ATM nhanh chóng và dễ dàng.

Những lưu ý quan trọng

Hướng dẫn chi tiết cách tìm ATM gần nhất bằng Google Map đơn giản

>>>>>Xem thêm: Cách ghép đôi Apple Watch cũ với iPhone mới chỉ qua vài bước

Khi tìm kiếm một máy ATM gần bạn, đây là một số điều quan trọng cần lưu ý:

  • Bật GPS mọi lúc mọi nơi: Đảm bảo bật GPS ngay khi bạn mở ứng dụng bản đồ Google Maps. Điều này giúp ứng dụng xác định vị trí của bạn để đề xuất máy rút tiền gần nhất.
  • Luôn kết nối: Để theo dõi vị trí của bạn trong khi di chuyển, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối ổn định.
  • Cập nhật Google Maps thường xuyên: Cập nhật ứng dụng thường xuyên để sử dụng các tính năng mới và tránh mất chức năng khi sử dụng các phiên bản cũ hơn.

Chú ý đến những điều này có thể giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng của Google Maps và dễ dàng tiếp cận các máy ATM gần đó.

Bài viết trên của Điện thoại Giá Kho sẽ giúp bạn biết cách tìm ATM gần nhất thông qua ứng dụng Google Maps và các website, ứng dụng. Bạn có thể áp dụng các bước trên để tìm kiếm các máy ATM ở gần các địa điểm tương tự trong khu vực của mình. Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết tại trang Tin Công Nghệ này nhé!

Đọc thêm:

  • Cách sử dụng Google Map trên Apple Watch
  • Bỏ túi 4 tính năng sử dụng Google Maps
  • Cách tải Google Map về điện thoại
  • Cập nhật giao diện mới của Google Maps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *