Cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất

Cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất

Google Map là một ứng dụng rất phổ biến để tìm chỉ đường và định vị địa điểm. Nhiều chị em phụ nữ còn tận dụng phần mềm này để xác định vị trí của chồng hoặc người yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách theo dõi vị trí người khác trên ứng dụng này. Do đó, trong bài viết này, Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách định vị điện thoại chồng qua Google Map một cách đơn giản nhất nhé!

Bạn đang đọc: Cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất

Tính năng chia sẻ vị trí của Google Map có lợi ích gì?

Google Maps là một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến xác định vị trí người thân và bạn bè. Ứng dụng Google Map có chức năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực rất tốt và đã được giới thiệu tại Việt Nam. Người dùng giờ đây không chỉ biết được vị trí hiện tại của bạn bè, gia đình, người thân mà còn biết được lộ trình di chuyển của nhau và tìm kiếm chỉ đường nếu cần.

Cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất

Tính năng chia sẻ vị trí khá hữu ích

Người dùng có thể chia sẻ vị trí của mình trong ít nhất 15 phút và nhiều nhất là 24 giờ. Đây là một lợi thế lớn của Google Map so với nhiều ứng dụng khác. Những ứng dụng như Facebook, Messenger chỉ cho phép bạn chia sẻ tối đa 60 phút, hoặc Zalo chỉ cho phép bạn chia sẻ trong 8 giờ.

Hướng dẫn cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất

Để định vị điện thoại chồng qua Google Map thực chất vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Các bước thực hiện định vị điện thoại chồng

Để thực hiện được bạn cần biết rõ Gmail và mật khẩu Gmail của chồng, sau đó thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Google Maps trên điện thoại bằng tài khoản Google của chồng bạn. Đây là bước quan trọng nhất để hiển thị vị trí của chồng bạn trên Google Maps và bạn có thể nhìn thấy vị trí của anh ấy trên bản đồ. Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào Tài khoản > Thêm tài khoản > Đăng nhập.
  • Bước 2: Để định vị điện thoại của chồng bạn qua Google Maps, hãy bật tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại chồng. Đi tới Cài đặt điện thoại > Google Maps > Vị trí và chọn mục Luôn luôn bật. Sau đó, trong ứng dụng Google Maps, hãy chọn Chia sẻ vị trí rồi chọn Bắt đầu. Tiếp đến chọn khoảng thời gian mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó Chọn người nhận để Chia sẻ. Bây giờ bạn có thể kiểm tra vị trí của chồng bạn bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục điện thoại Samsung bị virus quảng cáo hiệu quả nhất

Cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất
Định vị điện thoại qua Google Map

Cách xem lịch sử vị trí của chồng trong một khoảng thời gian nhất định trên Google Map

Ngoại trừ khả năng giúp xác định vị trí hiện tại của chồng, bạn cũng có thể xem lại lịch sử di chuyển của anh ấy trên Google Map. Nếu muốn kiểm tra lịch sử vị trí của anh ấy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy điện thoại của chồng mình bằng Google Maps. Chỉ cần mở phần “Dòng thời gian” của ứng dụng là có thể thấy lịch sử vị trí của chồng bạn theo ngày.

Người dùng có thể lựa chọn ngày muốn xem bằng cách nhấn vào biểu tượng lịch ở góc trên bên phải màn hình. Lịch sử vị trí của chồng bạn sẽ được hiển thị dưới dạng tuyến đường trên bản đồ. Nhấp vào các điểm dọc theo đường đi để xem chi tiết về chồng bạn ở đâu, anh ấy ở đó lúc mấy giờ và anh ấy làm gì ở đó.

Cách xác định vị trí điện thoại trên bản đồ Google Maps bằng các ứng dụng định vị

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ định vị điện thoại trên Google Map tuyệt vời dành cho người dùng. Một số người có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi vợ/ chồng/ con cái/ người yêu của mình từ xa.

Phần mềm Find my Friend

Ứng dụng này đã được tải xuống hơn 10 triệu lượt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng. Find my Friend là một trong những ứng dụng miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần tải về phần mềm. Tiếp theo, bạn cần thao tác các bước cài đặt và chỉ định số điện thoại muốn theo dõi. Sau đó ứng dụng hỗ trợ bạn “để mắt” đến người cần theo dõi.

Cách định vị điện thoại chồng qua Google Map chính xác nhất

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách chặn quảng cáo trên Safari chỉ qua vài bước đơn giản

Dùng Find my Friend để định vị

Phần mềm Family Locator

Bạn muốn xác định vị trí của chồng thì Family Locator có thể là một trợ giúp tuyệt vời. Ứng dụng này được 20 triệu người tin dùng. Family Locator thông báo cho người dùng ngay khi điện thoại được theo dõi có dấu hiệu di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chỉ đường đến vị trí điện thoại của bạn một cách nhanh nhất.

Trên đây là những cách định vị điện thoại chồng qua Google Map đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể tận dụng những cách này để xác định vị trí con cái hoặc điện thoại cá nhân của bạn.

Đọc thêm:

  • Cách đo khoảng cách trên Google Map
  • Bỏ túi 4 tính năng sử dụng Google Maps hiệu quả hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *