Hướng dẫn đo mức độ stress trên Apple Watch đơn giản nhất

Gần đây, trên những mẫu Apple Watch mới nhất của mình, Nhà Táo đã tiếp tục phát triển ứng dụng đo mức độ stress và mang lại nhiều hiệu quả tiện ích lớn. Vậy nhưng có nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này. Trong bài viết này, Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn đo mức độ stress trên Apple Watch bằng cách đơn giản nhất.

Lợi ích của ứng dụng đo mức độ stress trên Apple Watch

Trước tiên, chúng ta hãy điểm qua những lợi ích thực tế mà ứng dụng đo mức độ stress trên Apple Watch mang lại. Để lý giải cho tại sao ứng dụng này lại được quan tâm đến thế.

Lợi ích của ứng dụng đo mức độ stress

Lợi ích của ứng dụng đo mức độ stress

Đo được chi tiết các thông số sức khỏe của bạn

Khi bạn sử dụng đo mức độ stress, bạn sẽ được ứng dụng đo lường và thông báo chi tiết các chỉ số sức khỏe của bạn. Như: Mức độ stress, phục hồi, thể lực,.. Hay thậm chí cả sự thay đổi về nhịp tim. Đồng thời hiển thị tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Để bạn nhận biết được những thay đổi và nguy cơ tiềm tàng. Từ đó có thể vạch ra những kế hoạch cải thiện sức khỏe.

Không chỉ thế, ứng dụng còn phân tích các chỉ số trên. Tìm ra điều gì ảnh hưởng tích cực và điều gì ảnh tiêu cực đến các chỉ số đó. Giúp bạn nắm được tình hình sức khỏe rõ ràng hơn.

Đưa ra các khuyến nghị để giúp bạn khỏe hơn

Mỗi chỉ số sau khi đo lường đều có phân tích, đề xuất và giải thích cho bạn. Về trạng thái tinh thần, cảm xúc và thể chất. Để có thể đưa ra những khuyến nghị giải pháp cải thiện những chỉ số chưa đạt. Đồng thời App cũng sẽ hướng dẫn bạn ăn uống, tập thể dục sao cho phù hợp. Nhằm cân bằng các hoạt động và giá trị dinh dưỡng bạn bổ sung mỗi ngày.

Đưa ra các khuyến nghị

Đưa ra các khuyến nghị

Hỗ trợ đo lường ECG

Bên cạnh bảng phân tích dữ liệu mà đo mức độ stress trên Apple Watch mang lại. Bạn cũng có thể kiểm tra nhanh thông qua các tính năng được tích hợp sẵn như ECG hoặc Breath. Các chỉ số vẫn sẽ được báo cáo một cách tổng quát và nhanh chóng.

Thông báo chỉ số sức khỏe bạn hàng tuần

Ứng dụng đo mức độ stress trên Apple Watch sẽ phân tích dữ liệu hàng tuần và báo cáo về những thay đổi trong các chỉ số của bạn. Hơn nữa, ứng dụng còn chia sẻ những xu hướng làm đẹp lành mạnh. Để giúp bạn vừa khỏe mạnh, vừa giải trí, lại cập nhật được những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Thông báo chỉ số sức khỏe bạn hàng tuần

Thông báo chỉ số sức khỏe bạn hàng tuần

Đo mức độ stress của bạn mỗi ngày

Điều này cho phép ứng dụng kiểm tra độ stress của bạn thông qua các chỉ số nhịp tim. Trên bảng đo nhịp đâp, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi các vấn đề tim mạch của mình.

Theo dõi giấc ngủ và các hoạt động của bạn

Ứng dụng sẽ thông qua hiệu quả của giấc ngủ mà đưa ra những đánh giá các yếu tố ảnh hưởng tới mức độ stress. Bên cạnh đó đưa ra những giải pháp giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn.

Ghi nhận lại cảm giác thực tế của bạn

Cái hay ở ứng dụng là ưu tiên ghi nhận những trải nghiệm, cảm giác thật của bạn để đưa những phân tích chính xác nhất. Dựa vào đó, đồng bộ với các dữ liệu chỉ số sau khi đo. Và cho ra kết quả đúng với tình trạng sức khỏe của bạn.

Tích hợp với ứng dụng Apple Health trên các thiết bị khác

Tất cả mọi thông tin chỉ số của đo mức độ stress trên Apple Watch sẽ được đồng bộ và lưu vào hệ thống Apple Health. Vì vậy chỉ cần bạn sử dụng các thiết bị của Apple như: iPhone, iPad, Macbook,…. Các chỉ số sức khỏe của bạn sẽ luôn được tự động theo dõi và cập nhật thường xuyên.

Tích hợp với ứng dụng Apple Health

Tích hợp với ứng dụng Apple Health

Xem thêm:

  • Bộ nhớ Apple Watch 9
  • Apple Watch Series 9 vs Series 8

Hướng dẫn đo mức độ stress trên Apple Watch

Sau khi biết được những lợi ích mà đo mức độ stress trên Apple Watch mang lại. Chắc hẳn, bạn đã hiểu được mục đích ứng dụng này làm ra để là gì rồi đúng không nào. Vậy thì không để bạn chờ lâu thêm nữa, Điện Thoại Giá Kho gửi đến bạn cách thức thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị để đo

Bạn mang Apple Watch vào. Sau đó bọn chọn một vị trí thoải mái. Bạn có thể đứng hoặc ngồi – Điều này không quá ảnh hưởng đến quá trình. Thả lỏng tay của bạn. Giữ yên vị trí tay. Nghỉ ngơi một chút rồi thở. Nếu bạn vừa hoạt động mạnh, hãy nghỉ tầm 15-20 phút để bình tĩnh lại.

Bước 2: Tiến hành đo mức độ stress

Lúc này Apple Watch của bạn phải được đặt đúng vị trí và vừa vặn với tay của bạn. Bạn hãy thắt chặt dây đeo một chút. Việc này sẽ giúp việc đọc các nhịp tim và chỉ số được chính xác hơn. Mặt sau của Apple Watch phải chạm vào cổ tay bạn.

Tiến hành đo mức độ stress

Tiến hành đo mức độ stress

Bước 3: Sử dụng ứng dụng Breath

  • Nhấn Digital Crown trên đồng hồ của bạn và tìm ứng dụng Breath.
  • Chạm vào Start khi bạn đã sẵn sàng.
  • Thở bình thường.

Vậy là trên đây, Điện Thoại Giá Kho đã hướng dẫn bạn chi tiết cách đo mức độ stress trên Apple Watch, Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công. Nếu bạn đã làm hết theo hướng dẫn những vẫn không thể đo được. Hãy liên hệ tới Hotline: 1900 8922 để được tư vẫn chi tiết. Có thể lúc này đồng hộ của bạn đã gặp phải một số lỗi nào đó.

Hiện các dòng Apple Watch đang được bán với giá cực tốt tại Điện Thoại Giá Kho với nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn: từ hàng chính hãng VN/A cho tới hàng 99, hàng cũ…. Nhanh tay đặt hàng để được hưởng nhiều ưu đãi cực khủng dành cho lần đầu mua hàng.

Tới đây là hết bài viết rồi. Nếu thấy hay, hãy giúp chúng mình một share bạn nhé. Và đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ để biết thêm nhiều tin tức hot nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *