Hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI chỉ qua vài bước đơn giản

Khóa iCloud là một trong những lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Biết được điều này, trong bài viết này Điện Thoại Giá Kho sẽ chia sẻ những hướng dẫn đơn giản về hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI tại nhà đơn giản nhất.

iPhone bị khóa iCloud là gì?

iPhone bị khóa iCloud

iCloud là dịch vụ điện toán đám mây giúp lưu trữ và đồng bộ dữ liệu như hình ảnh, tin nhắn, danh bạ, email,… trên các thiết bị như iPhone, iPad, iMac, Macbook,… Việc điện thoại của bạn bị kẹt trên iCloud không phải là vấn đề. Khi công nghệ bảo mật của Apple ngày càng trở nên nghiêm ngặt. Khi sử dụng bất kỳ thiết bị Apple nào, đặc biệt là iPhone, khách hàng luôn cần có tài khoản iCloud để đồng bộ dữ liệu.

Trước khi hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI, trước tiên hãy cùng Điện Thoại Giá Kho đi tìm hiểu nguyên nhân khiến iPhone xảy ra lỗi iCloud. Bắt đầu từ bản cập nhật hệ điều hành iOS 7, Apple đã tích hợp tính năng Activation Lock khi mở Find My iPhone trong iCloud. Khi bạn khôi phục thiết bị của mình, tính năng Tìm iPhone của tôi sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Apple ID của mình. Ngoài ra, khi kích hoạt thiết bị, bạn cũng cần xác minh mật khẩu Apple ID của mình trước khi có thể sử dụng. Đây là những tình huống iPhone bị kẹt iCloud mà nhiều người dùng mắc phải.

Nếu bạn không thể nhập mật khẩu Apple ID và muốn đưa iPhone về DFU để reset thiết bị, điện thoại vẫn sẽ yêu cầu bạn nhập số tài khoản Apple ID và mật khẩu trước đó trước khi có thể sử dụng bình thường. Điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi sử dụng, đặc biệt là những dòng điện thoại cũ không được mở khóa qua iCloud iPhone.

Nếu bạn muốn biết lý do tại sao điện thoại của bạn bị khóa iCloud và hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI, hãy làm theo các bước chi tiết trong phần còn lại của bài viết này.

Những lý do khiến điện thoại của bạn bị khóa iCloud

Những lý do khiến điện thoại của bạn bị khóa iCloud

iCloud bị khóa có thể khiến nhiều tính năng trên iPhone của bạn không hoạt động bình thường. Để có thể hướng dẫn các bạn mở khóa iCloud bằng IMEI, trước hết chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao điện thoại của bạn lại xảy ra lỗi này. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi điện thoại bị khóa iCloud:

  • Tài khoản iCloud của người đó đã lâu không được sử dụng và họ quên mật khẩu.
  • Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần có thể khiến iCloud tự động bị vô hiệu hóa.
  • Mua iPhone, iPad, Macbook bị ẩn iCloud.
  • Restore điện thoại khắc phục lỗi máy khác không nhớ được mật khẩu iCloud.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến iCloud bị khóa mà người dùng nên nắm bắt. Lỗi này sẽ khiến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, vì nhiều ứng dụng sẽ bị hạn chế. Vì vậy, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI ngay trong nội dung bên dưới nhé.

⇒ Sở hữu ngay iphone 14 pro max 256gb cũ – siêu phẩm smartphone đỉnh cao của Apple, với camera 48MP, màn hình ProMotion 120Hz, chip A16 Bionic mạnh mẽ, và thời lượng pin ấn tượng.

IMEI là gì và cách kiểm tra iCloud bằng IMEI

Mở khóa iCloud trên iPhone

IMEI có thể hiểu đơn giản là Nhận dạng thiết bị di động quốc tế. Đây là một chuỗi gồm 15 chữ số và là mã duy nhất trên mỗi điện thoại. Sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp hai điện thoại thông minh có cùng số IMEI. Dưới đây là 3 cách để kiểm tra IMEI trên thiết bị điện thoại iPhone của bạn:

Sử dụng cú pháp *#06# để kiểm tra IMEI của iPhone

Trên màn hình chính chúng ta chọn biểu tượng điện thoại. Nhập cú pháp *#06# vào bàn phím rồi nhấn nút gọi. Lúc này mã IMEI sẽ được hiển thị.

⇒ iphone 15 pro max 256gb giá bao nhiêu, mua ngay giảm sốc tại Điện Thoại Giá Kho.

Truy cập bộ nhớ điện thoại để kiểm tra IMEI iCloud

Ngoài việc kiểm tra mã IMEI của iPhone bằng cú pháp *#06#, khách hàng còn có thể truy cập kiểm tra bộ nhớ iCloud thông qua:

Đi tới Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Giới thiệu trên màn hình hiển thị của iPhone. Sau đó, cuộn xuống để xem mã IMEI của iPhone (một chuỗi gồm 15 chữ số).

Hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI tại nhà, đơn giản

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại, Điện Thoại Giá Kho sẽ đưa ra hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI cực kỳ đơn giản, bạn có thể tiến hành theo những bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập trang web mở khóa iPhone

Hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI tại nhà, đơn giản

Để mở khóa iCloud, trước tiên bạn phải truy cập trang web mở khóa iPhone. Trên giao diện trang web bạn sẽ thấy các loại thiết bị được hãng hỗ trợ. Chúng tôi chỉ cần cuộn xuống cuối trang, nhập loại thiết bị và số IMEI rồi nhấp vào “Thêm vào giỏ hàng”.

Bước 2: Thêm thông tin liên hệ

Sau khi nhập loại thiết bị và số IMEI đã gửi, một trang web mới sẽ mở ra. Khách hàng chỉ cần nhập địa chỉ email chính của họ và nhấp vào “Tiếp tục”. Khách hàng phải trả phí khi làm theo hướng dẫn để mở khóa iCloud bằng IMEI.

Bước 3: Phương thức thanh toán

Ở bước này bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất. Mọi giao dịch bạn thực hiện đều có tính bảo mật cao nên bạn không cần lo lắng thông tin của mình bị đánh cắp.

Bước 4: Thanh toán và mở khóa

Sau khi thanh toán được thực hiện, khách hàng sẽ nhận được email thông báo rằng việc thanh toán đã hoàn tất. Sau khoảng 3 ngày, bạn sẽ nhận được email thông báo rằng Khóa kích hoạt iCloud đã được bỏ qua thành công.

Với hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI mà Điện Thoại Giá Kho giới thiệu trên đây, người dùng có thể dễ dàng thực hiện một cách rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, nếu không thể tự mình thực hiện việc này, bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết Tin Công Nghệ khác để cập nhật thêm nhiều thủ thuật thú vị mỗi ngày nhé.

Đọc thêm:

  • Nguyên nhân màn hình iPhone bị vàng, cách khắc phục hiệu quả nhất 2024
  • Hướng dẫn lấy lại tài khoản iCloud bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *