Hướng dẫn tạo và sử dụng Gmail 10P có mật khẩu đơn giản nhất

Gmail được xem là tài khoản quan trọng mà ai cũng cần phải có. Không chỉ hỗ trợ trong công việc mà còn là nơi chia sẻ thông tin. Đa số, mỗi người đều sở hữu cho mình ít nhất hai tài khoản gmail, một dùng cho công việc, một dùng cho cá nhân. Vậy làm thế nào để có thể tạo tài khoản gmail nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Gmail 10P có mật khẩu đơn giản nhất.

Tạo tài khoản Gmail 10P là gì?

Tạo tài khoản Gmail 10p hay còn gọi là Gmail 10 phút, là quy trình đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình tạo Gmail. Chỉ với 10 phút bạn đã có thể đăng ký một tài khoản Gmail hoàn toàn mới. Có hai loại gmail ảo: một là Gmail sẽ bị hủy sau 10 phút, hai là loại gmail ảo vĩnh viễn.

gmail 10p có mật khẩu

Đây được xem là một dạng Email ảo thường được sử dụng cho nhiều việc khác nhau. Với Gmail này, bạn có thể dụng đăng ký các tài khoản clone như Facebook, Tiktok,… Gmail 10p sẽ hạn chế việc thông tin của bạn bị rò rỉ hoặc bị xâm nhập thông qua các nick clone.

Hướng dẫn tạo Gmail 10P có mật khẩu đơn giản nhất

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể tạo được gmail 10 phút. Với cách dưới đây bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Để có thể tạo gmail 10p, hãy thực hiện theo hai cách dưới đây:

Tạo Gmail 10P bằng web mail1s.com

Đây được xem là cách tạo Gmail 10P đơn giản nhất. Tuy nhiên, với cách tạo này sẽ hạn chế thời gian sử dụng, sau 10P tạo thì Gmail sẽ tự biến mất.

gmail 10p có mật khẩu

 • Bước 1: Truy cập trang web tạo Gmail mail1s.com. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web mail1s.com, với trang web này, việc tại Gmail 10P sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể lên Google gõ tên trang web vào khung tìm kiếm, tiếp theo chọn vào thông tin đầu tiên.
 • Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công vào trang web, tại trang đầu tiên, bạn cần nhập tên Gmail mà bạn muốn, chọn đuôi email là domain sau đó nhấn vào “Create”.
 • Bước 3: Kiểm tra gmail 10p đã tạo. Sau khi tạo Gmail 10P, bước tiếp theo, bạn cần kiểm tra Gmail 10p mà bạn đã tạo. Tại bước này, bạn có thể thực hiện một số lệnh như: Copy, tạo Gmail mới, xóa những gmail đã tạo trước đó.
 • Bước 4: Lúc này, bạn đã có thể sử dụng Gmail này để nhắn tin hoặc đăng ký tài khoản nào đó. Bạn cũng có thể xem các Gmail đã được gửi cho bạn bằng cách kéo xuống dưới tại trang này.

Tạo Gmail 10P có mật khẩu đơn giản nhất

Để có thể tạo Gmail 10 phút và có mật khẩu, bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây. Với những bước này sẽ giúp bạn hoàn thành việc tạo Gmail nhanh chóng và có mật khẩu.

gmail 10p có mật khẩu

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt web ẩn danh, có thể sử dụng “Chrome” để mở chế độ ẩn danh này. Tiếp theo, gõ đăng ký tài khoản gmail vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau khi đã vào trang đăng ký tài khoản Gmail, bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết được yêu cầu như: Họ, tên, tên người dùng, mật khẩu,… bấm “Tiếp theo”.
 • Bước 3: Tiếp đến là nhập số điện thoại hoặc Email, bạn có thể chọn bỏ qua bước này và chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh cũng như giới tính, sau đó bấm vào “Tiếp theo”, cuối cùng là nhấn vào tôi đồng ý là bạn đã có thể tạo ngay được một Gmail 10p có mật khẩu.

Tại sao bạn nên tạo Gmail 10 phút thay vì gmail thật?

 • Bảo mật thông tin cá nhân: Khi sử dụng Gmail 10P, bạn không phải cung cấp thông tin cá nhân thật của mình, tên, địa chỉ, số điện thoại,… Điều này sẽ khó khăn hơn cho những kẻ xấu muốn tìm cách tiếp cận thông tin cá nhân của bạn.
 • Hạn chế spam: Thay vì đăng ký các tài khoản trực tuyến bằng địa chỉ email chính, bạn có thể sử dụng Gmail 10p có mật khẩu để đăng ký. Nếu bạn nhận được quá nhiều thư rác, bạn có thể đơn giản hóa việc hủy đăng ký bằng cách xóa gmail ảo của bạn.
 • Bảo mật tài khoản trực tuyến: Nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản trực tuyến của mình khỏi các cuộc tấn công mạng, bạn có thể sử dụng Gmail 10P để đăng nhập vào các tài khoản của mình. Khi sử dụng Gmail ảo, bạn có thể đảm bảo rằng họ không thể tiếp cận tài khoản chính của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chặn hộp thư spam trong Gmail trên điện thoại đơn giản

Một số lưu ý cần nhớ khi tạo Gmail 10 phút

Để có thể đảm bảo cho bạn cũng như tài khoản cá nhân của chính mình khi sử dụng gmail ảo, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

gmail 10p có mật khẩu

 • Sử dụng dịch vụ đáng tin cậy: Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng dịch vụ Gmail 10p từ một nhà cung cấp uy tín. Điều này giúp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn.
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân: Dù bạn sử dụng Gmail 10p hay Gmail thật, hãy hạn chế việc chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều. Cố gắng tránh việc cung cấp thông tin nhạy cảm và chỉ chia sẻ khi cần thiết.
 • Quản lý và xóa Gmail ảo không cần thiết: Để giữ cho hộp thư Gmail ảo sạch sẽ và không xảy ra lỗi, hãy quản lý và xóa Gmail ảo mà bạn không cần thiết hoặc không dùng nữa.

Gmail 10p có mật khẩu là một dạng Gmail ảo giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hoặc đăng ký nhằm bảo mật thông tin. Tuy nhiên, việc sử dụng Gmail ảo, bạn cũng cần lưu ý một số điều đã được chia sẻ ở phần trên. Mong rằng, qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin, cũng như các tips giúp cho công việc và cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *