Kìa ưu đãi khủng ngày Tết thiếu nhi với tiệc Finger Food

Cùng Blog thủ thuật 365 khám phá kìa ưu đãi khủng ngày Tết thiếu nhi với tiệc Finger Food.

Bạn đang đọc: Kìa ưu đãi khủng ngày Tết thiếu nhi với tiệc Finger Food

Tìm hiểu thêm: Căn hộ penthouse cao cấp tại Philippines

Kìa ưu đãi khủng ngày Tết thiếu nhi với tiệc Finger Food

>>>>>Xem thêm: Nhà đẹp Quảng Bình – Đâu phải dùng gạch thô là xấu

1. Ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi:

  • Để tưởng nhớ đến hàng trăm trẻ em vô tội đã bị Đức Quốc Xã sát hại nhẫn tâm vào năm 1942. Năm 1949 Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm làm ngày quốc tế bảo vệ thiếu nhi. Nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống thiếu nhi. Giảm ngân sách quân sự để tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Kể từ năm 1950, ngày 1/6 hàng năm trở thành ngày của thiếu nhi.
  • Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho mọi trẻ em trên thế giới. Là ngày mà các em nhận được sự yêu thương, quan tâm từ mọi người và được hưởng sự quan tâm đúng nghĩa. Bất kể màu da, chủng tộc, nguồn gốc, nền tảng gia đình, mọi trẻ em đều cần được chăm sóc.

2. Trang trí tiệc Quốc tế thiếu nhi:

Màu sắc: Chương trình tết thiếu nhi mang nên mang lại cảm giác gần gũi, thân thương và dễ thương. Tone màu chủ đạo của chương trình có thể chọn màu đỏ, vàng, xanh dương…
Sân khấu: Sân khấu nên được tạo những hình thù vui nhộn, bắt mắt cho trẻ. Có thể trang trí bằng những chùm bong bóng; hoặc thiết kế thành những ngôi nhà lớn lộng lẫy…
Ánh đèn: Nếu địa điểm tổ chức chương trình là trong nhà như hội trường; thì có thể dùng đến ánh đèn màu vàng để tạo được sự ấm cúng cho trẻ và gia đình. Với sự kiện được tổ chức ngoài trời vào ban đêm thì nên sử dụng ánh sáng trắng cùng những hiệu ứng ánh sáng màu tương ứng với các tiết mục.

3. Dịch vụ tiệc ngon finger food Quốc tế thiếu nhi 1/6:

  • Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tiệc catering có thể đảm nhận được các bữa tiệc mặn finger food Quốc tế thiếu nhi tại Hà Nội với nhiều chính sách giá cả và chương trình khác nhau. Do đó, tùy vào ngân sách và quy mô tổ chức mà quý khách có thể lựa chọn các đơn vị đặt tiệc mặn finger food quốc tế thiếu nhi Hà Nội.
  • Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc finger food Hà Nội, Circle Food sẽ mang đến cho các quý khách các bữa tiệc buffet Hà Nội sang trọng với bảng báo giá tiệc finger food tốt nhất hiện nay.
  • Tương tự như tiệc finger food khai trương văn phòng Hà Nội, chúng tôi sẽ đưa tới cho các quý khách cùng các em nhỏ dịch vụ tiệc mặn finger food ngày Quốc tế thiếu nhi với đầy đủ thực đơn finger food phù hợp. Với đội ngũ nấu cỗ chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm set fruit box sẽ giúp các khách hàng yên tâm hơn với các bữa tiệc teabreak Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *