Sắp ra mắt ứng dụng TikTok Photos dự kiến cạnh tranh gắt gao với Instagram

Mặc dù đối mặt với nguy cơ cấm hoạt động tại Hoa Kỳ, TikTok dường như đang ấp ủ một dự án mới đầy tham vọng: “TikTok Photos”, một ứng dụng chuyên biệt cho phép người dùng chia sẻ ảnh thay vì video dạng ngắn như hiện nay.

Bạn đang đọc: Sắp ra mắt ứng dụng TikTok Photos dự kiến cạnh tranh gắt gao với Instagram

TikTok sắp ra mắt ứng dụng chia sẻ ảnh độc lập “TikTok Photos”

Đây là một bước ngoặt đáng chú ý đối với TikTok, vốn đã xây dựng nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ của mình dựa trên sức hút của video ngắn. Tuy nhiên, trong bối cảnh các đối thủ như YouTube và Instagram đang ngày càng tập trung vào tính năng chia sẻ ảnh, TikTok có vẻ như đang muốn bắt kịp xu hướng này và khai thác thị trường tiềm năng đầy hứa hẹn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn từng bước cách tìm nhóm kín trên Zalo nhanh và đơn giản nhất

Sắp ra mắt ứng dụng TikTok Photos dự kiến cạnh tranh gắt gao với Instagram

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Theo phát hiện của TheSpandroid, mã nguồn trong phiên bản Android mới nhất của ứng dụng TikTok cho thấy những dấu hiệu rõ ràng về sự tồn tại của “TikTok Photos”. Các chuỗi mô tả ứng dụng tiết lộ mục tiêu giúp người dùng “tiếp cận những người có cùng sở thích, yêu thích đăng ảnh”. Thêm vào đó, một tùy chọn đồng bộ hóa ảnh giữa ứng dụng TikTok chính và “TikTok Photos” cũng được dự kiến tích hợp, tạo sự liền mạch cho trải nghiệm người dùng.

Mặc dù TikTok chưa công bố chính thức về thời điểm ra mắt TikTok Photos nhưng từ mã nguồn cho thấy ứng dụng sẽ “sớm ra mắt”. Một số biểu tượng khác nhau cho TikTok Photos cũng được tìm thấy trong mã, cho thấy rằng TikTok đang thử nghiệm các thiết kế khác nhau cho ứng dụng.

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để dự đoán về thời điểm ra mắt và mức độ thành công của “TikTok Photos”. Tuy nhiên, động thái này cho thấy TikTok đang nỗ lực đa dạng hóa nền tảng của mình và thích ứng với thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Liệu “TikTok Photos” có thể tạo nên tiếng vang và trở thành đối thủ nặng ký của Instagram hay không? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào chiến lược phát triển và trải nghiệm người dùng mà TikTok mang lại cho ứng dụng mới này.

Nguồn tin: 9to5google

• Bật mí cách chụp ảnh trên TikTok lưu về máy cực đẹp không cần chỉnh sửa
  • Lưu ý ngay các từ bị cấm trên TikTok Shop tránh mất tài khoản oan