Cách tìm số điện thoại trên Zalo đơn giản và hiệu quả nhất 2024

Bạn muốn xem số điện thoại của bạn bè, người thân hoặc đối tác để liên lạc nhưng chưa biết cách tìm số điện thoại trên Zalo? Đừng lo, bài viết dưới đây Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách tìm số điện thoại trên Zalo đơn giản và nhanh chóng nhất!

Bạn đang đọc: Cách tìm số điện thoại trên Zalo đơn giản và hiệu quả nhất 2024

Khi nào cần lấy số điện thoại từ Zalo

• Khôi phục liên lạc khi mất số điện thoại: Trong tình huống bạn mất hoàn toàn thiết bị và không thể truy cập danh bạ, việc lấy số điện thoại từ Zalo giúp khôi phục lại danh sách liên hệ và tái thiết lập kết nối với gia đình và bạn bè.
  • Kinh doanh online và quản lý thông tin khách hàng: Đối với doanh nhân và người kinh doanh online, số điện thoại của khách hàng trên Zalo là một nguồn thông tin quan trọng. Nó cung cấp thông tin liên hệ và giúp xây dựng chiến lược tiếp thị, thúc đẩy doanh số và cung cấp dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả.
  • Xây dựng mối quan hệ và phát triển doanh nghiệp: Việc lấy số điện thoại từ Zalo cũng giúp tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc lấy số điện thoại từ Zalo cũng có thể bị lợi dụng bởi những kẻ xấu để sử dụng cho mục đích riêng tư.

⇒ Sở hữu iphone 15 plus 128gb – Chiếc điện thoại thông minh nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách tìm số điện thoại trên Zalo

Cách tìm số điện thoại trên Zalo trên điện thoại

• Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn nhấp vào biểu tượng “Danh bạ”. Sau đó, chọn “Chọn Bạn từ danh bạ máy” và tiếp tục bằng cách nhấn vào tên của người bạn muốn xem số điện thoại.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào ảnh đại diện của người đó và sau đó nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào “Thông tin” và tại đây sẽ hiển thị số điện thoại mà bạn muốn xem.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo đơn giản và hiệu quả nhất 2024

Cách tìm số điện thoại trên Zalo trên máy tính

Trên giao diện chính của Zalo trên máy tính, bạn nhấp vào biểu tượng “Danh bạ” ở phía bên trái. Tiếp theo, kéo xuống và tìm tên của bạn bè mà bạn muốn xem số điện thoại. Có hai cách để xem thông tin về số điện thoại của họ:

• Bước 1: Bạn có thể nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm hoặc nhấn chuột phải vào tên bạn bè và chọn “Xem thông tin” để xem thông tin về số điện thoại.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tìm font chữ tiếng Việt đơn giản nhanh chóng nhất

Cách tìm số điện thoại trên Zalo đơn giản và hiệu quả nhất 2024

• Bước 2: Để xem thông tin về số điện thoại của bạn bè, bạn chỉ cần nhấp vào tên của họ và sau đó nhấn vào ảnh đại diện.

Những cách trên có thể áp dụng cho cả smartphone thông thường và gaming phone, miễn là bạn đã cài đặt và sử dụng ứng dụng Zalo.

⇒ Trải nghiệm mượt mà với iphone 15 pro max 256gb.

Tại sao không thể lấy được số điện thoại từ Zalo?

Dưới đây là những trường hợp khiến việc này trở nên khó khăn hoặc không thực hiện được:

Số điện thoại đã được ẩn với quyền riêng tư:

Một số người dùng trên Zalo có thể đã ẩn số điện thoại của họ với quyền riêng tư. Nếu họ không cho phép hiển thị số điện thoại công khai, bạn chỉ có thể thấy dấu “**” ở mục số điện thoại của họ. Lý do có thể bao gồm:

• Muốn bảo vệ thông tin cá nhân.
  • Ngăn chặn cuộc gọi và tin nhắn từ người không quen biết.
  • Giữ cho số điện thoại không bị lộ ra ngoài và tránh phiền toái từ người lạ.
  • Ngăn chặn việc sử dụng số điện thoại cho các mục đích xấu như lừa đảo.

Tài khoản của bạn bị chặn

Nếu bạn bị chặn bởi người bạn muốn xem số điện thoại trên Zalo, bạn sẽ không thể truy cập được thông tin đó. Hiện tại hệ thống Zalo không hỗ trợ cách xem số điện thoại trong trường hợp này.

Số điện thoại không nằm trong danh bạ của bạn

Đôi khi, việc bạn không thể xem số điện thoại trên Zalo có thể do số điện thoại của người đó không được lưu trong danh bạ điện thoại của bạn. Zalo chưa hỗ trợ tính năng xem số điện thoại từ Zalo khi bạn chưa lưu số điện thoại đó.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo đơn giản và hiệu quả nhất 2024

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn xử lý lỗi máy tính màn hình xanh dễ dàng nhanh chóng

Vì Zalo thiết lập hệ thống bảo mật thông tin cá nhân của người dùng khá chặt chẽ, nên sẽ có những trường hợp mọi người không thể lấy được số điện thoại từ Zalo. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên lạc trực tiếp với bạn bè bằng cách gửi tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi video. Sau đó, Zalo sẽ tự động thêm số điện thoại của họ vào danh bạ điện thoại của bạn nếu cần.

Lưu ý khi tìm số điện thoại trên Zalo

Khi thu thập số điện thoại từ Zalo, hãy nhớ tuân theo những lưu ý sau để đảm bảo tính riêng tư và tôn trọng người khác:

• Tôn trọng quyền riêng tư: Nếu người dùng đã thiết lập quyền riêng tư để ẩn số điện thoại, bạn không nên cố gắng lấy thông tin này mà không có sự đồng ý của họ.
  • Sử dụng số điện thoại một cách cẩn thận: Nếu bạn thu thập số điện thoại từ Zalo của người khác, hãy chỉ sử dụng khi cần thiết và tránh làm phiền họ.
  • Chỉ sử dụng số điện thoại cho mục đích phù hợp: Hãy sử dụng số điện thoại từ Zalo cho mục đích liên lạc cá nhân hoặc kinh doanh, và tránh việc sử dụng không đúng mục đích.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân: Sau khi thu thập số điện thoại từ Zalo, hãy bảo vệ thông tin cá nhân của người khác và không chia sẻ hoặc tiết lộ cho bất kỳ ai khác mà không có sự đồng ý của họ.
  • Tránh sử dụng sai mục đích: Không sử dụng số điện thoại từ Zalo để gửi thông tin không mong muốn, thư rác hoặc thực hiện các hoạt động sai trái.

Trong bài viết trên Điện Thoại Giá Kho đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách lấy số điện thoại từ Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn thấy thông tin hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè và người thân của bạn nhé!

• Hướng dẫn từng bước cách tìm nhóm kín trên Zalo nhanh và đơn giản nhất
  • Những dấu hiệu Zalo bị hack và cách lấy lại tài khoản hiệu quả nhất 2024
  • Bật mí cách đăng xuất Zalo từ xa trên điện thoại, máy tính hiệu quả nhất 2024