Tiết lộ cách buff tim Tik Tok miễn phí, an toàn ít ai biết đến

Để thu hút người xem và tăng tương tác. Các TikToker cần có một lượng tim ổn định. Tim là một trong những chỉ số quan trọng nhất để đánh giá mức độ tương tác của video. Số tim càng nhiều thì video càng được nhiều người yêu thích và chú ý. Do đó, cách buff tim Tik Tok là một cách hiệu quả để giúp video của bạn có nhiều lượt xem, lượt thích và lượt theo dõi hơn. Trong bài viết này, Điện Thoại Giá Kho sẽ chia sẻ cho bạn những cách buff tim TikTok hiệu quả nhất, phù hợp với cả người mới bắt đầu. Theo chân ngay bài viết bạn nhé !!

Tik Tok là gì?

Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn. Được phát triển bởi ByteDance, một công ty công nghệ Trung Quốc. TikTok cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video ngắn lên nền tảng. Các video TikTok có độ dài tối đa 60 giây và có thể được quay, chỉnh sửa và thêm nhạc, hiệu ứng, bộ lọc,…

Cách buff tim Tik Tok

TikTok được ra mắt vào năm 2016 và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Hiện tại, TikTok có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, trong đó có hơn 100 triệu người dùng tại Việt Nam.

TikTok được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm giải trí, giáo dục, kinh doanh, v.v. Trên TikTok, người dùng có thể tìm thấy các video về mọi chủ đề, từ hài hước, âm nhạc, ẩm thực, thời trang, v.v. Là một nền tảng mạng xã hội tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo người xem. Để thu hút người xem và tăng tương tác, các TikToker cần tạo ra những nội dung chất lượng, sáng tạo. Và phù hợp với thị hiếu của người xem.

Cách buff tim Tik Tok miễn phí, an toàn

Sử dụng Fbsub để tăng tim cho Tik Tok

Fbsub là một công cụ hỗ trợ tăng tương tác tự động trên TikTok. Công cụ này cho phép bạn tăng tim, lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ cho video của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để sử dụng công cụ này, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web theo đường link http://fbsub.net/. Sau đó nhấn chọn mục “Visit Freer”. Và tiến hành xác minh bạn không phải là người máy.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn vào mục “ Use Tik Tok”. Nhập ID kênh Tik Tok của bạn và chọn mục Find
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn sẽ chọn video mà mình muốn buff tim và chọn lệnh send cùng số tim mà bạn muốn buff. Thế là xong.

Cách buff tim Tik Tok

⇒ Xem thêm: Trải nghiệm iphone 14 pro max cũ với hiệu năng mạnh mẽ, camera đỉnh cao, thiết kế sang trọng.

Buff tim Tik Tok bằng Viptools

Viptools cũng được xem là một trong những công cụ buff tim miễn phí tốt nhất. Công cụ này nhiều chức năng và cách sử dụng cũng khá đơn giản. Cụ thể như sau:

Cách buff tim Tik Tok

 • Bước 1: Truy cập đường link https://vipto.de/. Nhấn chọn bạn không phải là người máy. Và nhấn chọn mục “Use Hearts”
 • Bước 2: Tiến hành nhập tài khoản Tiktok của bạn và nhấn chọn vào mục “search”
 • Bước 3: Lúc này, bạn sẽ chọn video mà mình muốn buff tim
 • Bước 4: Nhấn chọn vào mục “Send Heaets” và đợi công cụ xử lý cho video của bạn. Thế là hoàn tất !!

⇒ Trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời nhất với iphone 15 128gb – chiếc điện thoại có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Buff tim Tik Tok bằng ứng dụng Allsmo

Như các công cụ trên, Allsmo cũng là một trong những “trợ thủ” giúp bạn buff tim Tik Tok free một cách an toàn, hiệu quả nhất. Cách sử dụng cũng tương tự như hai công cụ trên. Cụ thể như sau:

Cách buff tim Tik Tok

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.allsmo.com/tiktok/auto-likes. Nhấn chọn bạn không phải là người máy. Sau đó nhấn vào mục Submit
 • Bước 2: Chọn vào mục “ I Agree” và chọn vào mục Select
 • Bước 3: Kéo xuống dưới và tiếp tục chọn Use TikTok Likes.
 • Bước 4: Dán link Tik Tok của bạn và chọn video mà mình muốn buff là đã hoàn thành.

Buff tim Tik Tok bằng Tiktok Tool

Tiktok Tool là một trong những web khá phổ biến của chính nền tảng Tik Tok. Tại đây, ứng dụng này mang đến cho con người rất nhiều tiện ích. Đáp ứng toàn bộ các nhu cầu như tăng lượt xem video nhanh chóng và 1.000 lượt follow trên Tik Tok. Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ người dùng về lượt tương tác, lượt tim, lượt bình luận,… Để có thể sử dụng công cụ này, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Cách buff tim Tik Tok

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https //tiktools.net và nhấn chọn vào mục “Go Fans”. Và tiếp tục xác minh bạn không phải là người máy
 • Bước 2: Nhập kênh ID Tik Tok của bạn và nhấn chọn vào mục Submit.
 • Bước 3: Chọn lượt view mà bạn muốn buff ở mục Quantity và chọn Submit là xong

Trên đây là những cách buff tim TikTok hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tăng tim TikTok hiệu quả. Và thu hút được nhiều người xem hơn. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết hay tiếp theo của trang Tin Công Nghệ của chúng mình !!! Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Điện Thoại Giá Kho. Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và nhiều may mắn!

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn ẩn lượt like trên Instagram trên điện thoại và máy tính
 • Hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok, nhận quà cực khủng 2024
 • Hướng dẫn cách gửi ảnh qua tin nhắn TikTok cực đơn giản
 • Hướng dẫn cách tăng view TikTok cực dễ mà ít ai biết đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *