Tiết lộ cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi hiệu quả nhất

Xiaomi là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc được thành lập vào năm 2010 hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến. Những năm gần đây thương hiệu Xiaomi dần chiếm lĩnh trong nhiều phân khúc tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên một điểm chung xuất hiện trên mẫu điện thoại Xiaomi họ thường sử dụng quảng cáo rất nhiều trên các ứng dụng. Phải chăng các mẫu quảng cáo đó khiến gây phiền toái đến bạn hãy cùng Điện thoại Giá Kho mách bạn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết ngay phía dưới đây nhé!

Lý do xuất hiện quảng cáo trên điện thoại Xiaomi

Trước giờ chắc hẳn người dùng biết đến thương hiệu Xiaomi sản xuất chủ yếu các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,.. Thế nhưng Xiaomi tự nhận mình là công ty dịch vụ hiện tại các thiết bị công nghệ chỉ chiếm mức lợi nhuận chỉ 5% đó là lý do tại sao mà hãng có giá cả rất phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng. TUy nhiên đồng nghĩa với việc Xiaomi sẽ kiếm thêm thu nhập bằng các hình thức khác nhau thông qua hệ thống MIUI.

Tại thị trường Trung Quốc MIUI được biết đến như một công cụ quảng cáo rất nhiều dịch vụ khác nhau như nghe nhạc, xem phim, chơi game,… Đây là một hệ điều hành được phát triển dựa trên hệ điều hành Android của Google. Tuy nhiên đa phần các quảng cáo xuất hiện trên MIUI đều khiến nhiều người dùng khó chịu nhưng thật may các quảng cáo này người dùng vẫn có thể chủ động tắt chúng đi được để tránh bị phàn phiền.

Các cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi

Các quảng cáo suất hiện với tần suất khá nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên chiếc điện thoại của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu các cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi ngay dưới đây nhé.

Tắt quảng cáo hệ thống MIUI

MIUI được biết với tên là MIUI System Ads, được hiểu là quảng cáo hệ thống MIUI vậy nên với ứng dụng này sẽ gây khá nhiều phiền toái đến với người dùng, để tránh bị làm phiền bạn có thể tắt ứng dụng này đi là sẽ giải quyết được vấn đề. Để thực hiện bạn có thể thực hiện từng bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào cài đặt và di chuyển đến mật khẩu và bảo mật.

Bước 2: Chọn vào mục Ủy quyền & hủy bỏ, tại đây bạn tắt thanh trạng thái MSA đi là hoàn tất.

Tắt quảng cáo hệ thống MIUI

Tắt dịch vụ quảng cáo trên Xiaomi

Để tắt dịch vụ quảng cáo trên các mẫu điện thoại Xiaomi bạn vẫn có thể áp dụng các bước sau đây:

Bước 1: Vào cài đặt chính và chọn mật khẩu và bảo mật.

Bước 2: Chọn mục riêng tư và kéo đến mục dịch vụ quảng cáo.

Bước 3: Tắt thanh trạng thái kiến nghị quảng cáo cá nhân.

Tắt quảng cáo trong ứng dụng Bảo mật

Các ứng dụng trên Xiaomi vẫn có tần suất xuất hiện các quảng cáo khá nhiều, để tắt quảng cáo trên các ứng dụng này bạn có thể truy cập vào cài đặt trên điện thoại và di chuyển đến mục nhận đề nghị, sau đó tắt chúng đi là được. Cách thực hiện từng bước sau đây mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại truy cập vào cài đặt.

Bước 2: Chọn ứng dụng và hệ thống và đi đến bảo mật.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy mục nhận đề nghị sau đó gạt thanh sang trái để tắt chúng đi.

tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi

Tắt quảng cáo trong Mi Browser

Mi Browser là một trong những ứng dụng phát quảng cáo khá nhiều trên các mẫu điện thoại Xiaomi để tắt chúng đi bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tại màn hình chính truy cập vào cài đặt và đi đến mục ứng dụng và hệ thống.

Bước 2: Chọn phần trình duyệt tiếp theo nhấn chọn nâng cao.

Bước 3: Bạn sẽ thấy phần đặt trang bắt đầu và chọn tùy chỉnh (Tại đây bạn có thể vô hiệu hóa các trang chủ xuất hiện các quảng cáo khác nhau).

Tắt quảng cáo trên Mi Music

Ứng dụng nghe nhạc Mi Music vẫn sẽ xuất hiện các quảng cáo khác nhau khiến nhiều gây phiền toái đến với người dùng. Để vô hiệu hóa quảng cáo trên ứng dụng này bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào cài đặt và chọn ứng dụng hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn mục nhạc và tắt nhận kiến nghị.

tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi

Tắt quảng cáo trên ứng dụng chủ đề

Ứng dụng chủ đề đôi khi vẫn sẽ xuất hiện các quảng cáo ở góc dưới màn hình gây khó chịu đến bạn. Để tắt chúng đi bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đi đến phần cài đặt điện thoại và lựa chọn tắt công tắc ở mục hiển thị quảng cáo.

Bước 2: Tại mục kiến nghị cá nhân bạn có thể gạt sang trái để tắt chúng đi.

Tắt quảng cáo trên trình dọn dẹp

Bạn hãy truy cập vào cài đặt và mục ứng dụng hệ thống, tại mục ứng dụng hệ thống chọn bảo mật và tắt nhận đề nghị. Đối với trình ứng dụng dọn dẹp bạn hãy mở ứng dụng lên và lựa chọn vào biểu tượng hình cây chổi và chọn biểu tượng bánh răng để tắt nhận kiến nghị đi là xong.

Thông qua các thủ thuật đơn giản trên đây từ Điện thoại GIá Kho đã giúp bạn các cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu như bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ đến với mọi người nhé, ngoài ra nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào khác có thể để lại bình luận ngay phía dưới đây để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công vô hiệu hóa các quảng cáo không mong muốn xuất hiện trên điện thoại Xiaomi của mình mang lại trải nghiệm mượt mà và tận hưởng sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *