Tiết lộ cách vô WiFi không cần mật khẩu trên Android và iOS đơn giản

Thời đại công nghệ phát triển hiện nay có thể dễ dàng thấy được mạng Wifi đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Đặc biệt khi bạn đang ở ngoài nhưng lại cần kết nối Wifi để làm việc hoặc giải trí có thể sử dụng dữ liệu di động để cứu cánh. Tuy nhiên ngoài phương pháp đó ra vẫn còn cách vô Wifi không cần mật khẩu mà Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên điện thoại rất đơn giản ngay sau đây.

Cách vô Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Android

Kết nối WiFi thông qua ứng dụng

Cách đầu tiên cũng là giải pháp đơn giản nhất giúp bạn truy cập Wifi mà không cần sử dụng đến mật khẩu. Với ứng dụng này giúp người dùng kết nối Wifi công cộng miễn phí và an toàn được phát triển bởi LinkSure Network, nếu như bạn chưa biết thì đây là một trong những nền tảng chia sẻ Wifi lớn nhất trên thế giới.

Bạn có thể hiểu ứng dụng này sẽ giúp chia kết kết nối Wifi với người dùng khác, để thực hiện bạn hãy tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn vuốt màn hình từ trên xuống bảng điều khiển nhanh sau đó chọn vào biểu tượng dữ liệu di động.
 • Bước 2: Tải ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng để truy cập Wifi mà không cần mật khẩu.
 • Bước 3: Ngay khi truy cập ứng dụng để có thể lựa chọn kết nối vào mạng Wifi bạn chỉ cần nhấn chọn “Nhận thêm Wifi miễn phí” sau đó kết nối.

Sử dụng WPS kết nối WiFi

cách vô Wifi không cần mật khẩu

Với cách này sẽ giúp bạn kết nối với Wifi rất nhanh chóng thông qua bộ phát. Bạn chỉ cần bật chế độ WPS trên điện thoại Android và bấm nút WPS trên bộ phát Wifi. Lúc này điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với Wifi mà không cần mật khẩu rất tiện lợi.

Kết nối WiFi bằng mã QR

Hiện nay bạn không khó để bắt gặp các mã QR ở bất cứ đâu, chúng giúp người dùng thanh toán hóa đơn, xem menu quán ăn,… Trong đó có cả việc kết nối Wifi rất nhanh chóng mà bạn không cần phải nhập mật khẩu thông thường.

 • Bước 1: Mở cài đặt trên điện thoại và truy cập vào Wifi.
 • Bước 2: Bạn để ý góc phải trên cùng sẽ có biểu tượng quét mã QR nhấn chọn và canh góc mã QR vừa vào hình vuông để hoàn tất kết nối.

cách vô Wifi không cần mật khẩu

⇒ trả góp online 0% lãi suất – Mua sắm thoải mái, không lo áp lực tài chính.

Cách vô Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại iPhone

Sử dụng ứng dụng Wifi Master

cách vô Wifi không cần mật khẩu

Một trong những cách vô Wifi không cần mật khẩu trên iPhone nhanh chóng và tiện lợi thông qua Wifi Master (Wifi chìa khóa vạn năng). Với ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm những Wifi miễn phí xung quanh từ nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Để thực hiện bạn tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Wifi Master về điện thoại, truy cập và chọn vào kết nối ngay.
 • Bước 2: Bạn cần bật dữ liệu mạng di động để ứng dụng được hoạt động, lúc này Wifi Master Key sẽ tự động tìm đến nguồn mạng có thể kết nối xung quanh, một danh sách Wifi có thể kết nối bạn chỉ cần nhấn chọn chìa khóa tại điểm Wifi mà bạn muốn kết nối.
 • Bước 3: Sau khi nhấn chọn kết nối bạn chỉ cần đợi một chút là điện thoại của bạn đã kết nối Wifi.

Chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 iPhone

Với tính năng chia sẻ mật khẩu Wifi vô cùng tiện lợi thông qua Bluetooth giúp bạn truy cập vào Wifi mà không cần nhập mật khẩu. Tuy nhiên điều kiện để thực hiện cả hai thiết bị cần chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên và đã đăng nhập vào iCloud. Nếu như điện thoại bạn đã đáp ứng được điều kiện trên hãy tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào cài đặt và chọn vào cài đặt chung tiếp tục chọn vào Airplay&Handoff.
 • Bước 2: Lúc này cả hai thiết bị cần bật kết nối Bluetooth, để đảm bảo tốc độ chia sẻ kết nối Wifi diễn ra nhanh chóng bạn nên để cả hai thiết bị gần nhau.

cách vô Wifi không cần mật khẩu

 • Bước 3: Trên iPhone đã truy cập vào Wifi trước đó bạn nhấn chọn vào Wifi. Lúc này khi cả hai đã kết nối Bluetooth với nhau màn hình sẽ hiển thị thông báo chia sẻ kết nối Wifi, bạn chỉ cần nhấn chọn chia sẻ là thành công.

⇒ Màn hình siêu sắc nét, sống động, cho trải nghiệm giải trí đỉnh cao – iphone 14 pro cũ.

Các ứng dụng chia sẻ kết nối Wifi

Ngoài ứng dụng Wifi Master hoặc chìa khóa vạn năng mà mình đã giới thiệu đến bạn phía trên thì vẫn còn các ứng dụng khác giúp người dùng kết nối Wifi mà không cần sử dụng đến mật khẩu như Wifi chùa, mật khẩu Wifi, Wifi Map,…

cách vô Wifi không cần mật khẩu

Thông qua bài viết trên đây từ Điện Thoại Giá Kho đã hướng dẫn bạn cách vô Wifi không cần mật khẩu trên cả hai thiết bị Android và iPhone rất nhanh chóng. Hi vọng rằng các giải pháp trên đây đã cứu cánh bạn trong lúc không có mật khẩu để truy cập Wifi. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm được nhiều kiến thức về công nghệ khác luôn được cập nhật thường xuyên tại đây. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn cách kết nối cục kích WiFi đơn giản nhất 2024
 • Cách kết nối máy in qua WiFi chỉ qua vài bước đơn giản
 • Cách khắc phục lỗi không kết nối được WiFi trên điện thoại Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *