Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

Bạn đang muốn khám phá các phần mềm dịch tiếng Hàn Quốc nhanh chóng, có khả năng dịch qua hình ảnh, và hỗ trợ phiên âm cùng với khả năng dịch tài liệu chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Điện thoại Giá Kho sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 ứng dụng phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chất lượng cao được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Bạn đang đọc: Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm dịch tiếng Hàn Naver

Được biết đến như “cha đẻ” của các ứng dụng dịch tiếng Hàn, Naver hiện đang là phần mềm dịch tiếng Hàn Quốc tốt nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu cho việc dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn, được phát triển bởi công cụ tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc. Naver cung cấp bản dịch chính xác và đầy đủ ngay lập tức khi bạn chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích.

Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

Tại trang chủ của Naver, chỉ cần nhấn vào “Dịch” và chọn ngôn ngữ nguồn cùng ngôn ngữ đích, giao diện sẽ trả về kết quả dịch một cách nhanh chóng. Naver còn hỗ trợ ghi âm giọng nói và cung cấp phiên âm và bản dịch cho bản ghi âm đó, mang lại nhiều tiện ích cho người học.

GreenLife Korean English Translator

GreenLife Korean English Translator là một ứng dụng dịch tiếng Hàn chất lượng và hoàn toàn miễn phí, được tối ưu hóa cho người học tiếng Hàn. Ứng dụng này hỗ trợ dịch bằng âm thanh và văn bản, giúp sửa lỗi ngôn ngữ khi cần thiết.

Được xem là lựa chọn lý tưởng cho du khách, GreenLife Korean English Translator cung cấp bản dịch nhanh chóng dưới dạng âm thanh, giúp bạn nghe văn bản dịch bằng tiếng Hàn chỉ với một nút bấm. Ứng dụng này còn lưu giữ lịch sử dịch và cho phép bạn chia sẻ hoặc lưu trữ văn bản dịch cuối cùng.

Waygo – Phần mềm Dịch Tiếng Hàn

Waygo là ứng dụng dịch tiếng châu Á, bao gồm tiếng Hàn, với tính năng đặc biệt cho phép sử dụng camera như một dịch thuật viên trực quan. Người dùng không cần nhập văn bản hoặc sao chép nội dung, Waygo hỗ trợ chuyển ngữ nhanh chóng thông qua hình ảnh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng nhận diện thông tin từ hình ảnh.

Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

KorViDict

KorViDict là một phần mềm hỗ trợ song ngữ Việt – Hàn miễn phí được nhiều người sử dụng. Một trong những điểm mạnh của ứng dụng này là khả năng chuyển ngữ tự động tiếng Hàn, cung cấp đa dạng từ vựng và cụm từ kèm theo ví dụ minh họa.

Với kho từ vựng phong phú gần 100,000 từ cho từ điển Hàn Việt và 55,000 từ cho từ điển Việt – Hàn, KorViDict giúp việc chuyển đổi ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Ứng dụng còn hỗ trợ dịch tiếng Hàn qua camera, mang lại nhiều tiện ích cho việc tra cứu và dịch từ hiệu quả nhất.

Learn Korean – Grammar

Learn Korean – Grammar cung cấp hơn 5000 cụm từ, 60 loại chủ đề thông dụng, và 2000 bài học ngữ pháp, trò chơi, quiz giúp cải thiện vốn từ và cụm từ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là công cụ học tiếng Hàn hiệu quả, đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu.

Tìm hiểu thêm: Điện thoại Like New là gì? Nên mua không, điểm đặc biệt cần lưu ý

Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

Dear Translate – Ứng dụng Dịch Tiếng Hàn cho Android

Dear Translate được phát triển bởi công ty Youdao, hỗ trợ dịch thuật đến 107 ngôn ngữ khác nhau. Đây là ứng dụng dịch tiếng Hàn cho Android được đánh giá cao trên Google Play với hơn 4.5 sao và 500.000 lượt tải. Nó cho phép người dùng chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ gốc, là một ưu điểm so với một số ứng dụng khác như Microsoft Translator và Naver Papago Translate.

iTranslate – Ứng dụng Dịch Tiếng Hàn

iTranslate là một ứng dụng phổ biến giúp hiệu quả hóa quá trình học tiếng Hàn. Với công nghệ nhận dạng giọng nói, iTranslate cung cấp bản dịch chính xác ngay lập tức. Tính năng viết chữ La tinh và đề xuất từ khi nhập giúp người mới bắt đầu dễ dàng hành trình với tiếng Hàn. iTranslate cũng cho phép xem lại các bản dịch gần đây và lưu trữ chúng để truy cập ngoại tuyến. Phiên bản miễn phí của ứng dụng này chứa quảng cáo, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để loại bỏ chúng.

Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

Klays-Development Korean-English Translator

Klays-Development Korean-English Translator là một ứng dụng dịch tiếng Hàn đơn giản, đặc biệt phù hợp cho sinh viên Hàn Quốc đang tìm kiếm một công cụ phiên dịch hiệu quả để hỗ trợ học tập. Ứng dụng này cung cấp khả năng dịch tiếng Hàn bằng giọng nói, giúp người dùng dịch toàn bộ câu hoặc đoạn văn một cách thuận tiện. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều tùy chọn để tối ưu hóa độ chính xác và giảm thiểu sai sót. Ứng dụng cũng cho phép chia sẻ bản dịch qua văn bản và email, đồng thời lưu trữ các từ và văn bản đã dịch để truy cập trong tương lai.

Photo Translator

Photo Translator là một phần mềm dịch tiếng Hàn thông qua hình ảnh được đánh giá cao, do công ty Evolly.App (Việt Nam) phát triển. Điểm đặc biệt của công cụ này là khả năng tự động nhận diện ngôn ngữ gốc và hỗ trợ dịch sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng miễn phí trong 3 ngày trước khi quyết định đăng ký sử dụng. Photo Translator không chỉ cung cấp khả năng dịch qua camera mà còn hỗ trợ chụp và dịch nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nhận kết quả dịch ngay lập tức.

Top 10+ phần mềm dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiều nhất

>>>>>Xem thêm: Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo rất đơn giản

Glosbe

Glosbe là một từ điển tiếng Hàn được người học sử dụng để nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này cho phép người dùng tra từ vựng tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại. Ngoài ra, Glosbe cung cấp cách chia, sử dụng động từ, tìm kiếm bằng hình ảnh và cho phép người dùng đóng góp, sửa chữa ý nghĩa của từ và bản dịch. Glosbe là một công cụ đa dạng, hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ khi học tiếng Hàn.

Trên đây là bài viết giới thiệu Top 10 ứng dụng dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt với hiệu suất vô cùng ấn tượng. Mong rằng bạn sẽ có thể chọn được phần mềm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt phù hợp với mục đích học tập hoặc công việc của mình. Hãy trải nghiệm việc tải xuống một trong những ứng dụng này ngay bây giờ để khám phá tại sao nên sử dụng ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

  • Phần mềm dịch giọng nói trực tiếp trên điện thoại
  • Phần mềm dịch tiếng Trung
  • Phần mềm dịch tiếng Anh bằng hình ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *