Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng dễ dàng nhất

Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng dễ dàng nhất

Nếu bạn có số dư không sử dụng trên tài khoản sim điện thoại và muốn chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng để sử dụng, bạn có thể thực hiện cách này không? Và cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang đọc: Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng dễ dàng nhất

Liệu có thể rút tiền từ sim điện thoại về ngân hàng không?

Thị trường thường quen với việc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác, hoặc nộp tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản điện thoại. Tuy nhiên, ít người biết đến việc rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ngân hàng. Có thể thực hiện điều này không? Và cách rút tiền từ sim điện thoại về ngân hàng như thế nào?

Thông thường, sim điện thoại thường chỉ dùng cho cuộc gọi và tin nhắn. Do đó, việc rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng không phổ biến và gây khó khăn cho người dùng lần đầu. Tuy nhiên, điều này vẫn hoàn toàn khả thi. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hoặc trang web trung gian để chuyển tiền từ sim điện thoại vào tài khoản ngân hàng được liên kết.

Hướng dẫn chuyển tiền từ điện thoại sang tài khoản ngân hàng bằng ví điện tử

Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng bằng ví điện tử Viettel Money

Ứng dụng Viettel Money hiện đã phổ biến và phủ sóng trên toàn quốc, cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Ứng dụng này nhằm giúp người dùng tiếp cận và sử dụng tiền online cũng như thực hiện thanh toán một cách thuận tiện hơn. Tài khoản tiền di động trong Viettel Money tương đương với số dư trong tài khoản sim di động của bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng tiền mặt, bạn có thể rút ra và sử dụng như thông thường.

Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng dễ dàng nhất

Đối với khách hàng sử dụng mạng Viettel, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển tiền từ sim điện thoại sang tài khoản ngân hàng liên kết. Dưới đây là các bước thực hiện trên ứng dụng Viettel Money trên điện thoại:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viettel Money vào điện thoại và tạo tài khoản với số điện thoại bạn muốn chuyển tiền từ sim sang ngân hàng.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ngay tại trang chủ của ứng dụng Viettel Money.
 • Bước 3: Truy cập phần chuyển tiền trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ sim sang tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Nhập thông tin của tài khoản người nhận nếu chuyển tiền cho người khác hoặc nhập thông tin của bạn nếu chuyển tiền cho chính mình.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển từ sim điện thoại sang ngân hàng.

Lưu ý: Số tiền tối đa chuyển sẽ bằng số tiền hiện có trong sim điện thoại. Khách hàng sẽ thực hiện giao dịch tương tự như việc chuyển khoản ngân hàng thông thường và có thể ghi nội dung chuyển tiền.

 • Bước 6: Tương tự như giao dịch chuyển khoản trên ứng dụng ngân hàng. Bạn sẽ kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã OTP và hoàn tất giao dịch chuyển tiền.

Sau khi tiền đã chuyển về tài khoản ngân hàng, bạn có thể sử dụng cây ATM hoặc chi nhánh ngân hàng để rút tiền hoặc thực hiện các giao dịch online khác. Điều này hoàn thành giao dịch thành công rút tiền từ sim điện thoại Viettel về tài khoản ngân hàng.

Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng bằng ứng dụng VNPTPay

Tương tự như mạng Viettel, người dùng mạng Vinaphone có thể rút tiền thông qua ứng dụng VNPTPay. Quá trình thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách xóa virus quảng cáo trên Android hiệu quả nhất

Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng dễ dàng nhất

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VNPTPay vào điện thoại, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone chính chủ.
 • Bước 2: Trên màn hình ứng dụng, chọn chức năng rút tiền và thực hiện giao dịch từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần rút về tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng cần phải được liên kết với ví điện tử. Nếu chưa liên kết, bạn cần thực hiện các bước để kết nối hai tài khoản.

Đối với các vấn đề về tiền bạc, bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu. Trách nhiệm không chỉ thuộc về nhà cung cấp ứng dụng mà còn thuộc về bạn, bởi vậy việc bảo vệ chiếc điện thoại của mình rất quan trọng.

Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng bằng ví ZaloPay

ZaloPay là một ứng dụng ví điện tử phổ biến với nhiều khách hàng sử dụng. Bạn có thể nạp tiền vào ví qua nhiều cách khác nhau. Thông qua ZaloPay, người dùng có thể rút tiền từ sim về ví theo các bước sau:

Cách chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng dễ dàng nhất

>>>>>Xem thêm: Cách lấy dữ liệu từ điện thoại Samsung hỏng màn hình hiệu quả nhất

 • Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại, tạo tài khoản và đăng nhập.
 • Bước 2: Nạp tiền vào ví thông qua thẻ cào điện thoại từ các trang web bán thẻ.
 • Bước 3: Sau khi nạp tiền, thực hiện việc rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng thông qua mục chuyển tiền trên ứng dụng.
 • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và xác nhận dịch vụ.

Qua các bước trên, bạn đã hoàn tất việc rút tiền từ sim về tài khoản ngân hàng liên kết với ZaloPay.

Đây là một số hình thức chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví điện tử, tuy nhiên, hầu hết đều cần thực hiện thông qua các đơn vị trung gian trước khi nạp tiền vào ví điện tử. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thêm thông tin và chọn cho mình phương thức chuyển tiền phù hợp nhất.

Đọc thêm:

 • Cách mở ví trả sau ZaloPay
 • Hướng dẫn nạp thẻ PUBG bằng ZaloPay dễ dàng và an toàn nhất
 • Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *