Top 10+ phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android nên dùng

Phải chăng bạn đang thực hiện cuộc gọi quan trọng và muốn ghi âm lại cuộc gọi đó để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhưng lại không biết làm thế nào để ghi âm trên điện thoại Android. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm cuộc gọi. Với bài viết trên đây từ Điện thoại Giá Kho sẽ giới thiệu đến bạn top các phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ghi âm cuộc gọi là gì?

Ghi âm cuộc gọi là cách để bạn lưu lại cuộc hội thoại giữa hai bên tính năng này có sẵn trên điện thoại hoặc người dùng có thể sử dụng thông qua phần mềm tiện ích được hỗ trợ bên ngoài. Khi tính năng ghi âm cuộc gọi được kích hoạt trên điện thoại sẽ được hệ thống ghi lại và lưu trữ dưới dạng audio như WAV hoặc MP3. Các tệp ghi âm này sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại mà bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào khi cần.

Với đặc điểm ghi âm giúp người dùng không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin trò chuyện nào thông qua cuộc gọi được áp dụng khá nhiều trong các ngành nghề hiện nay như bất động sản, tư vấn chăm sóc khách hàng, ngân hàng hay các dịch vụ đánh giá chất lượng nhằm xử lý khiếu nại khi cần thiết.

Top phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Ghi âm cuộc gọi giúp hỗ trợ người dùng trong việc chủ động hơn trong công việc hay các cuộc gọi quan trọng nhằm không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào trong cuộc hội thoại. Việc ghi âm giúp bạn có thể nghe lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết một cách dễ dàng.

Phần mềm Android Call Recorder

Android Call Recorder ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên Android miễn phí giúp người dùng có thể ghi âm từ micro trong cuộc gọi được diễn ra. Tất cả cuộc hội thoại này sẽ được lưu lại dưới dạng tệp RecordMyCall trong bộ nhớ điện thoại nhờ vậy mà bạn có thể xem lại bất cứ khi nào.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Hỗ trợ mật mã bảo mật ghi âm.
 • Ghi lại tất cả cuộc gọi đến và đi ở chế độ tự động hoặc ghi thủ công.
 • Tìm kiếm dễ dàng cuộc hội thoại mà bạn đã lưu.
 • Đổi tên các tệp ghi âm
 • HIển thị thông báo hoặc ẩn khi ghi âm.
 • Tự động xóa bản ghi âm nếu như không đạt đến thời gian nhất định
 • Hỗ trợ định dạng âm thanh MP3, MP4, AMR,..
 • Hỗ trợ khôi phục lại tệp ghi âm đã xóa.
 • Cài đặt sao lưu và khôi phục dễ dàng.
 • Tự động xóa thùng rác sau khoảng thời gian nhất định.

phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Phần mềm Call Recorder Save & Listen

Phần mềm Call Recorder Save & Listen

Với phần mềm Call Recorder Save & Listen đây là một trong những phần mềm rất phổ biến trên điện thoại chạy hệ điều hành Android khi cho phép người dùng ghi âm lại cuộc gọi 2 chiều một cách đơn giản và rất dễ sử dụng. Ngoài chất lượng ghi âm tốt vốn có sẵn trên điện thoại có thể nói phần mềm này có ưu điểm vượt trội hơn so với các phần mềm khác khi có khả năng chuyển file ghi âm thành file văn bản nhanh chóng và tiện lợi. Không những thế phần mềm này còn được tích hợp sẵn tính năng bảo mật bằng vân tay hoặc Face ID.

Phần mềm RMC

Phần mềm RMC

Với phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android không thể không nhắc đến đó là RMC. Phần mềm này được nhiều người dùng ưa chuộng trong việc ghi âm các cuộc hội thoại. Với RMC cho phép người dùng thực hiện việc ghi âm các cuộc hội thoại dễ dàng đặc biệt được sử dụng miễn phí. Nhược điểm của tính năng vốn có sẵn trên điện thoại này là mỗi khi bạn ghi âm phải thực hiện bằng thủ công thì mới có thể lưu lại được.

Phần mềm Easy Voice Recorder

phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Với phần mềm Easy Voice Recorder là trợ thủ đắc lực giúp bạn ghi lại cuộc hội thoại giữa hai bên để không phải bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại các cuộc hội thoại cá nhân, trong lúc họp, ghi chú hay học tập,.. Đặc biệt ứng dụng này không giới hạn thời gian ghi âm mà còn hỗ trợ nhiều chế độ giúp bạn dễ dàng ghi các cuộc gọi ngay trên màn hình chính. Bản ghi âm sẽ được lưu lại dưới dạng PCM và AAC chất lượng cao.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Dành cho người dùng muốn ghi lại các cuộc họp hay trên giảng đường với chất lượng ghi âm rõ ràng.
 • Không giới hạn thời gian ghi âm
 • Ứng dụng hỗ trợ nén tệp để bạn dễ dàng ghi âm lại các buổi học trong thời gian dài.
 • Nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa ghi chú thoại và cuộc học hay bài giảng.
 • Có thể ghi âm bằng micro Bluetooth tiện lợi.
 • Hỗ trợ cắt đoạn ghi âm và bỏ các phần không mong muốn tiện lợi.
 • Dễ dàng quản lý và sắp xếp phân loại cuộc ghi âm thuận tiện trong việc nghe lại.

Phần mềm Automatic Call Recorder

phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android

Automatic Call Recorder – ACR là một trong những ứng dụng khác giúp bạn ghi lại cuộc trò chuyện trên điện thoại dễ dàng. Với ứng dụng này hoạt động trên tất cả cuộc gọi đến và đi mà bạn có thể sử dụng để ghi âm cuộc gọi ngay trực tiếp trong khi thực hiện cuộc trò chuyện.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng

 • Ghi lại mọi cuộc gọi đến
 • Không giới hạn thời lượng ghi âm
 • Không giới hạn bản lưu trữ trên ứng dụng
 • Bản ghi âm được lưu trữ an toàn trên đám mây
 • Dễ dàng chia sẻ bạn ghi âm khi cần thiết
 • Bản ghi âm được lưu lại ngay khi cuộc gọi điện kết thúc
 • Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm Call Recorder – IntCall

Với phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android miễn phí thì đây là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm cuộc gọi. Với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen ngay cả khi lần đầu sử dụng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Nếu như các ứng dụng khác khiến bạn không ưng ý thì đây là sự lựa chọn khác tốt nhất mà bạn có thể thử.

Phần mềm Call Recorder - IntCall

Phần mềm Galaxy Call Recorder

Phần mềm Galaxy Call Recorder

Galaxy Call Recorder là phần mềm được hỗ trợ trên các thiết bị Android cho phép người dùng ghi lại các cuộc trò chuyện hội thoại trên di động. Với giao diện phần mềm được thiết kế rất dễ sử dụng mà còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng thuận tiện trong việc ghi âm. Một trong những tính năng hay ho mà ứng dụng mang lại là tự động xóa các bản ghi âm cũ hoặc không đủ độ dài để lưu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi âm thông qua tai nghe Bluetooth trong các cuộc gọi đến và đi cực kỳ thuận tiện.

Với bài viết trên đây từ Điện thoại Giá Kho đã giới thiệu đến bạn các phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng thông qua bài viết này đã giới thiệu đầy đủ đến bạn những ứng dụng hỗ trợ ghi âm thông dụng nhất giúp bạn dễ dàng lưu lại các cuộc hội thoại quan trọng. Ngoài ra nếu như bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ đến với mọi người nhé, chúc bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

 • Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Samsung
 • Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí
 • Phần mềm diệt virus cho iPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *