Top 5 cách in đậm chữ Facebook không lỗi font hiệu quả nhất

Bạn đang viết bài đăng Facebook và cần in đậm chữ nhưng chưa biết cách? Bạn làm theo cách thông thường nhưng bài đăng bị lỗi hiển thị hoài? Đừng lo, trong bài viết này, Điện thoại Giá Kho sẽ giới thiệu tới bạn 5 cách in đậm chữ Facebook không lỗi font hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Ưu điểm của việc in đậm chữ Facebook

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội được thiết lập với font chữ thông thường. Việc nhìn một font chữ lâu ngày sẽ dẫn đến sự nhàm chán và không thu hút người xem. Vì vậy, khi in đậm chữ lên sẽ giúp bạn ghi đậm dấu ấn vào bài đăng của mình. Hơn nữa còn mang đến một sắc thái hoàn toàn mới, gây được hiệu mạnh vào một số việc nhất định như:

Ưu điểm của việc in đậm chữ Facebook

Ưu điểm của việc in đậm chữ Facebook

Tiêu đề thu hút

In đậm chữ Facebook sẽ giúp tiêu đề của bài đăng hay giao diện trở nên thu hút, hấp dẫn và thú vị hơn.

Được nhiều người chú ý tới

Khi sử dụng in đậm chữ Facebook không bị lỗi font trong bình luận sẽ khiến ý kiến của bạn được nổi bật giữa đồng người. Nhờ đó mọi người có thể chú ý tới sự xuất hiện của bạn. Và biết tới bạn nhiều hơn. Gia tăng sự nhận diện thương hiệu cho bạn trong kinh doanh.

Tạo hiệu ứng quảng cáo

Nếu bạn là một người bán hàng online hoặc một thương hiệu đang kinh doanh trên nền tảng Facebook. Việc lên bài content làm sao để thu hút nhiều người nhất là một việc rất quan trọng. Và rõ ràng, với những font chữ in đậm sẽ giúp cho bài đăng của bạn khác biệt so với những bài còn lại. Hơn nữa còn gây hiệu ứng mạnh mẽ, khơi gợi sự ham muốn tìm hiểu của người tiêu dùng. Và sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn sẽ được chú ý tới nhiều hơn.

Tạo hiệu ứng quảng cáo

Tạo hiệu ứng quảng cáo

Nhấn mạnh thông báo

Với những thông báo mang tính quan trọng, gấp rút, việc in đậm sẽ khiến thông báo được nhấn mạnh. Và người xem sẽ nhận thức được tầm quan trọng của thông báo này.

Thế nhưng nếu chỉ in đậm bằng cách thông thường sẽ khiến bài đăng của bạn bị lỗi. Vậy phải làm sao để in đậm chữ Facebook không lỗi font?

Top 5 Cách in đậm chữ Facebook không lỗi font

Việc in đậm chữ Facebook thì có rất nhiều cách. Và ngay sau đây, không để bạn chờ lâu thêm, Điện thoại Giá Kho sẽ giới thiệu tới bạn 5 cách in đậm chữ Facebook không bị lỗi font hiệu quả và an toàn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách in đậm chữ Facebook không lỗi font bằng Messenger

Để sử dụng chữ in đậm trong các văn bản messenger hay sử dụng trong bình luận. Bạn thực hiện ký hiệu nhanh bằng cách:

Sử dụng Messenger

Sử dụng Messenger
 • In đậm chữ: Gõ cú pháp *nội dung bạn muốn in đậm*
 • Tạo chữ nghiêng: Gõ cú pháp _nội dung bạn muốn làm nghiêng_
 • Tạo chữ vừa in đậm và nghiêng: Gõ tổ hợp cú pháp -*nội dung bạn muốn in đậm và làm nghiêng*_
 • Chữ có dấu gạch ở giữa: Gõ cú pháp ~nội dung bạn muốn gạch~

Lưu ý quan trọng

cách này chỉ hiệu quả đối với những bạn sử dụng Messenger trên máy tính. Khi bạn sử dụng trên điện thoại, tất cả những kí hiệu sẽ hiển thị theo và chữ vẫn sẽ ở trạng thái cơ bản.

Cách in đậm chữ Facebook không lỗi font trong Group

Đối với các nhóm Group trên facebook, bạn có thể thực hiện việc này theo một cách đơn giản hơn nhiều. Những gì bạn cần chỉ là bôi đen chọn phần văn bản bạn muốn chỉnh sửa kiểu font. Lúc này một menu Formet sẽ hiện ra. các biểu tượng sẽ xuất hiện. Bạn nhấn vào các biểu tượng để chuyển đổi câu của mình sang font chữ bạn muốn:

 • Biểu tượng B (Crtl + B): in đậm
 • Biểu tượng I (Ctrl + I): làm nghiêng
 • Biểu tượng U (Ctrl + U): Gạch ngang chữ

Lưu ý quan trọng

Trong mục Format cũng sẽ có những tùy chọn chỉnh sửa khác. Bạn có thể chọn mục H1, H2 để văn bản của bạn được rõ ràng dễ hiểu hơn. Đồng thời đánh dấu trích đoạn để thu hút người đọc. Bài viết của bạn từ đó cũng sẽ trở nên chất lượng hơn.

Cách in đậm chữ Facebook không lỗi font bằng ứng dụng Stylish Text

Khi sử dụng điện thoại thì việc lên web để copy chữ về khá rườm rà và phức tạp. Bạn có thể vào các cửa hàng App Store hoặc Google Play để tải một ứng dụng hỗ trợ in đậm chữ. Đó là Stylish Text.

 • Stylish Text iOS
 • Stylish Text Android

Bước 1: Bạn vào cửa hàng để tải Stylish Text về và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi tải và tạo tài khoản xong. Màn hình chính của ứng dụng phía trên cùng sẽ có 1 ô tên là Tr. Bạn gõ văn bản bạn muốn in đậm vào ô này. Ở phía sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn.

Bước 3: Bạn chọn kiểu in đậm yêu thích. Nhấn chia sẻ lên Facebook. Khi menu chia sẻ hiện lên, bạn chỉ cần nhấn sao chép một lần nữa. Rồi chuyển qua ứng dụng Facebook Paste lại vào bài đăng. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi. Thật đơn giản và dễ dàng.

Sử dụng Stylish Text

Sử dụng Stylish Text

Cách in đậm chữ Facebook không lỗi font bằng công thức

Có 1 cách đơn giản nhưng chỉ áp dụng được với những người sử dụng máy tính. Đó là in đậm chữ bằng công thức. Với cách này bạn soạn văn bản vào bài đăng. Tới đoạn cần in đậm bạn thêm dấu * vào đầu và cuối câu đó. Đoạn văn bản này sẽ lập tức được in nghiêng. Tuy nhiên cách này không phổ biến lắm vì khi bạn sử dụng trên điện thoại sẽ không thể thấy được font chữ này.

Vậy là trên đây, Điện thoại Giá kho đã gửi đến bạn 5 cách in đậm chữ Facebook không bị lỗi font đơn giản và an toàn nhất rồi. Nếu bạn đã thực hiện và áp dụng thành công, hãy chia sẻ cho bạn bè người thân cùng biết bạn nhé. Và đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ để cập nhật thêm những thủ thuật thú vị khác mỗi ngày.

Xem thêm:

 • Tìm font chữ bằng hình ảnh
 • Cách tìm font chữ trong Photoshop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *