Trọn bộ font chữ viết tay tiếng Việt cực đẹp ít ai biết đến

Font chữ viết tay tiếng Việt là bộ phông chữ đã được việt hóa, chuyên sử dụng trong các thiết kế đồ họa, thiệp mời, thiệp chúc mừng hay trong những poster truyền thông. Chữ viết tay sẽ giúp người đọc cảm nhận được sự tự nhiên, thân thiện và có cảm xúc hơn so với các chữ cái đánh máy thông thường. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những font chữ viết tay việt hóa đẹp để sử dụng cho các sản phẩm thiết kế của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Điện thoại Giá Kho nhé!

Trọn bộ font chữ viết tay tiếng Việt cực đẹp ít ai biết đến

Dưới đây là một số font chữ viết tay tiếng Việt mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng cho các thiết kế của mình:

Amber Queen Signature Font

Amber Queen Signature là font chữ viết tay tiếng việt đậm chất sáng tạo và cầu toàn. Phông chữ này thuộc phong cách chữ ký với các đặc điểm nổi bật như chữ sắc nhọn và góc cạnh. Dù bạn mới tập thiết kế hay đã là thiết kế chuyên nghiệp, việc sử dụng font chữ này sẽ giúp các sản phẩm thiết kế của bạn có sự cách điệu và thân thiện hơn.

Trọn bộ font chữ viết tay tiếng Việt cực đẹp ít ai biết đến

Leah Gaviota Hand Lettered – font chữ viết tay tiếng Việt đẹp

Phông chữ viết tay này sẽ góp phần tăng thêm sự thú vị và sáng tạo cho thương hiệu của bạn. Font chữ Leah Gaviota kết hợp nhiều phong cách chữ khác nhau để tạo ra một bộ chữ tay đa dạng và đầy đủ. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm 100 hình ảnh minh họa đáng yêu để sử dụng trong thiết kế của mình.

Buffalo Handwritten Font

Kiểu chữ viết tay này có dáng đẹp và có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong nhiều thiết kế khác nhau. Bạn có thể sử dụng để tạo hình ảnh hấp dẫn trên mạng xã hội hoặc lưu trữ trong bộ sưu tập thiết kế của bạn.

Trọn bộ font chữ viết tay tiếng Việt cực đẹp ít ai biết đến 2

Beatrix Signature – font chữ viết tay tiếng Việt được ưa chuộng hiện nay

Beatrix Signature Font là một font chữ viết tay tiếng Việt với sự kết hợp độc đáo của các ký tự ngắn và dài, tạo nên một phong cách ấn tượng đậm chất riêng. Bạn có thể sử dụng kiểu chữ này làm chữ ký chính thức hoặc trong thiết kế bao bì và logo.

Gineva Script Font

Kiểu chữ viết tay này có phong cách theo kiểu thư pháp kết hợp chữ in đậm và dày. Font chữ Gineva Script thích hợp để sử dụng cho các tiêu đề, biểu trưng hoặc poster. Kiểu chữ này có sẵn một bộ đầy đủ các ký tự, dấu câu và biểu tượng trong phiên bản tải xuống cao cấp.

Trọn bộ font chữ viết tay tiếng Việt cực đẹp ít ai biết đến 3

Amstenia Typeface Font

Đây là một font chữ viết tay tiếng việt theo phong cách cọ giản dị, thể hiện sự độc đáo bằng các ký tự vẽ tay. Khi sử dụng trong thiết kế sẽ tạo ra một cái nhìn mới mẻ cho bảng hiệu cửa hàng hoặc trong thiết kế trên blog của bạn.

Better Saturday – font chữ viết tay tiếng Việt đẹp

Better Saturday – một font chữ viết tay việt hóa thú vị để bạn thể hiện ý tưởng. Được tạo ra bởi Din Studio với các chữ cái viết hoa đầy phong cách và một đường cơ sở đơn giản. Font chữ này thường được sử dụng cho biểu trưng và trích dẫn với sự lịch lãm, đơn giản. Với Better Saturday, bạn có một phông chữ tạo điểm nhấn độc đáo cho thiết kế của bạn.

Trọn bộ font chữ viết tay tiếng Việt cực đẹp ít ai biết đến 4

Diandra Signature Font

Kiểu chữ viết tay này thể hiện sự thông minh và sự độc đáo của chữ ký hàng ngày. Diandra Signature Font có đường nét tự nhiên, cách điệu và thiết kế tối giản. Nó được tạo ra để dành riêng cho các nhà nhiếp ảnh gia và những người muốn thêm watermark vào tác phẩm của họ. Font chữ này cũng thích hợp cho biểu trưng, tiêu đề và thiệp mời.

Madelyn Font – font chữ viết tay tiếng Việt đẹp

Font chữ viết tay Madelyn sử dụng bút thư pháp để tạo ra một thiết kế giản dị nhưng không kém phần mềm mại. Font chữ này không chỉ đẹp mà còn mang đến sự mềm mại, tạo nên một script chữ ký xuất sắc để chèn vào bộ sưu tập của bạn. Madelyn Font thích hợp cho nhiều ứng dụng thiết kế, từ hàng hóa đến các dự án trên blog.

Trọn bộ font chữ viết tay tiếng Việt cực đẹp ít ai biết đến 5

Beatrix Signature Font

Font chữ viết tay tiếng Việt Beatrix Signature mang đến sự cuốn hút mới mẻ. Chúng tạo nên những nét độc đáo, mô phỏng rất giống kiểu chữ ký viết tay. Beatrix Signature là sự kết hài hòa giữa ký tự ngắn và dài, vì vậy, chúng thường được sử dụng trên bao bì và làm logo.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng font việt hóa viết tay

Khi sử dụng font việt hóa viết tay, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa tính năng và tạo ra thiết kế đồ họa độc đáo và hấp dẫn. Dưới đây là một số điều quan trọng để xem xét:

  • Chọn font chữ phù hợp: Điều này rất quan trọng vì mỗi font chữ viết tay sẽ phù hợp với các phong cách khác nhau. Hãy chọn font chữ phù hợp với mục đích của bạn, chẳng hạn như font thư pháp cho viết lời chúc, font chữ tượng trưng cho thiết kế logo…
  • Kích thước hợp lý: Đảm bảo rằng bạn lựa chọn kích thước font chữ sao cho nó rõ ràng và dễ đọc. Kích thước phù hợp sẽ tạo sự cân đối trong thiết kế của bạn.
  • Viết chữ đúng cách: Nếu bạn sử dụng font chữ viết tay tiếng việt để viết chữ tay, hãy chắc chắn rằng bạn viết chữ hợp lý theo quy tắc của chữ viết tay tiếng Việt. Việc viết chữ đúng cách sẽ giúp tạo sự nhất quán và chuyên nghiệp trong thiết kế của bạn.
  • Độ phân giải: Đảm bảo rằng độ phân giải của font chữ đủ cao để hiển thị rõ nét và đẹp trên các thiết bị điện tử.
  • Kiểm duyệt trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng font chữ viết tay việt hóa, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo bạn đã chọn đúng font chữ và rằng nó phù hợp với thiết kế của bạn. Việc này sẽ giúp tránh lỗi và sự phiền hà sau này.
  • Sử dụng với sự cân nhắc: Cuối cùng, hãy sử dụng font chữ viết tay việt hóa với sự cân nhắc. Tránh lạm dụng quá mức trong một tài liệu, vì sẽ làm mất tính chuyên nghiệp của nó. Sử dụng font chữ viết tay một cách thận trọng để tạo điểm nhấn và thêm giá trị cho thiết kế của bạn.

Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm được những font chữ viết tay tiếng Việt phù hợp. Đồng thời, biết cách sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả sử dụng và tính chuyên nghiệp nhé! Đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Đọc thêm:

  • Trọn bộ phông (font) chữ tiếng Việt đẹp và độc đáo nhất
  • Lưu ngay bộ font chữ viết tay tiếng Việt cho thiết kế cực đẹp
  • Top 10+ phông (font) chữ đẹp trên Canva nên sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *