Tuyệt chiêu cách hủy liên kết Instagram với Facebook chỉ trong vài bước

Cách huỷ liên kết Instagram với Facebook như thế nào? Instagram và Facebook là hai nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Việc liên kết hai tài khoản này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chẳng hạn như: đăng bài đồng thời trên cả hai nền tảng, quản lý bài đăng tập trung,… Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể muốn hủy liên kết hai tài khoản này. Vậy cách để huỷ liên kết như thế nào? Theo chân ngay bài viết bạn nhé !!

Bạn đang đọc: Tuyệt chiêu cách hủy liên kết Instagram với Facebook chỉ trong vài bước

Tại sao bạn nên hủy liên kết Instagram với Facebook?

Cách huỷ liên kết Instagram với Facebook như thế nào? Có nhiều lý do khiến bạn muốn hủy liên kết Instagram với Facebook, chẳng hạn như:

Tuyệt chiêu cách hủy liên kết Instagram với Facebook chỉ trong vài bước

• Bạn muốn quản lý hai tài khoản riêng biệt. Khi liên kết hai tài khoản, tất cả các bài đăng, bình luận,… của bạn trên Instagram sẽ được đồng bộ hóa với Facebook. Điều này có thể gây khó khăn cho bạn trong việc quản lý hai tài khoản riêng biệt.
  • Bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình. Khi liên kết hai tài khoản, Facebook có thể truy cập vào một số thông tin của bạn trên Instagram. Chẳng hạn như danh sách bạn bè, ảnh,… Điều này có thể gây lo ngại về quyền riêng tư của bạn.
  • Bạn gặp sự cố khi liên kết hai tài khoản. Đôi khi, việc liên kết hai tài khoản có thể gặp sự cố. Cụ thể như không thể đăng bài đồng thời trên cả hai nền tảng. Trong trường hợp này, bạn có thể thử hủy liên kết hai tài khoản để khắc phục sự cố.

Cách huỷ liên kết Instagram với Facebook

Cách huỷ liên kết Instagram với Facebook. Trong trường hợp bạn không muốn liên kết Instagram với Facebook. Có thể huỷ liên kết này theo những bước dưới đây:

• Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Trang cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

• Bước 4: Chọn Cài đặt.
  • Bước 5: Chọn Tài khoản.

Tuyệt chiêu cách hủy liên kết Instagram với Facebook chỉ trong vài bước

• Bước 6: Chọn Chia sẻ lên ứng dụng khác.
  • Bước 7: Chọn Facebook.
  • Bước 8: Chọn Trung tâm tài khoản.

Tìm hiểu thêm: Cách sửa lỗi điện thoại sạc không vào pin trên iPhone hiệu quả

Tuyệt chiêu cách hủy liên kết Instagram với Facebook chỉ trong vài bước

• Bước 9: Chọn tài khoản Facebook mà bạn muốn hủy liên kết.
  • Bước 10: Nhấn vào Gỡ khỏi Trung tâm tài khoản.
  • Bước 11: Nhấn Tiếp tục.
  • Bước 12: Nhấn Gỡ để xác nhận hủy liên kết.

Tuyệt chiêu cách hủy liên kết Instagram với Facebook chỉ trong vài bước

Việc huỷ liên kết tài khoản Instagram với Facebook trên máy tính cũng tương tự như trên. Lưu ngay các bước và thực hiện ngay khi cần bạn nhé !!

⇒ Tìm hiểu ngay giá của iphone 15 để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất hiện nay!

Lợi ích của việc hủy liên kết Instagram với Facebook

Cách huỷ liên kết Instagram với Facebook như thế nào? Việc hủy liên kết Instagram với Facebook mang lại một số lợi ích cho bạn, chẳng hạn như:

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 403 trên điện thoại hiệu quả nhất

• Quản lý hai tài khoản riêng biệt dễ dàng hơn. Khi không liên kết hai tài khoản, bạn có thể đăng bài, bình luận,… trên mỗi nền tảng một cách riêng biệt. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý hai tài khoản hơn. Ví dụ, nếu bạn có một tài khoản Instagram dành cho công việc và một tài khoản Instagram dành cho cá nhân, bạn có thể hủy liên kết hai tài khoản để dễ dàng quản lý nội dung của mỗi tài khoản.
  • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt hơn. Khi không liên kết hai tài khoản. Facebook sẽ không thể truy cập vào một số thông tin của bạn trên Instagram. Điều này giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt hơn. Ví dụ, nếu bạn không muốn Facebook truy cập danh sách bạn bè, ảnh,… của mình trên Instagram. Bạn có thể hủy liên kết hai tài khoản.
  • Khắc phục sự cố khi liên kết hai tài khoản. Đôi khi, việc liên kết hai tài khoản có thể gặp sự cố. Chẳng hạn như không thể đăng bài đồng thời trên cả hai nền tảng. Trong trường hợp này, bạn có thể thử hủy liên kết hai tài khoản để khắc phục sự cố. Ví dụ, nếu bạn đang gặp sự cố khi đăng bài đồng thời trên Instagram và Facebook. Bạn có thể thử hủy liên kết hai tài khoản và sau đó liên kết lại.

Cách huỷ liên kết Instagram với Facebook như thế nào? Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân. Bạn có thể cân nhắc việc hủy liên kết Instagram với Facebook. Nếu bạn muốn quản lý hai tài khoản riêng biệt, bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt hơn. Hoặc khắc phục sự cố khi liên kết hai tài khoản, bạn có thể thử hủy liên kết hai tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy liên kết Instagram với Facebook trên điện thoại và máy tính. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới để sử dụng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại Điện thoại Giá Kho. Điện thoại Giá Kho là một cửa hàng điện thoại di động uy tín. Không những thế, tại đây, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ khác. Sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Điện Thoại Giá Kho. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết hay tiếp theo của trang Tin Công Nghệ của chúng mình. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và nhiều may mắn bạn nhé !!

• Bật mí cách trả lời câu hỏi trên story Facebook chỉ qua vài bước
  • Gợi ý cách đặt tên Instagram hay cho nữ, gây được nhiều sự chú ý 2024
  • Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất