Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn mà ít ai biết đến

Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn mà ít ai biết đến

Bạn lỡ tay xóa mất video quan trọng trong máy điện thoại? Bạn không biết cách khôi phục lại video đã xóa? Nếu bạn gặp phải tình trạng trên, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn. Với những ứng dụng dưới đây không chỉ là việc khôi phục video mà hình ảnh cũng trở nên đơn giản nhất.

Bạn đang đọc: Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn mà ít ai biết đến

Sử dụng ứng dụng Diskdigger

Diskdigger được xem là một ứng dụng khá phổ biến giúp người dùng có thể khôi phục lại video hoặc các file bị xóa. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hai chế độ gồm chế độ AI và chế độ thủ công. Ở chế độ AI, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và khôi phục các phân đoạn khác. Ngược lại, ở chế độ thủ công sẽ quét các file bị xóa trong bộ nhớ đệm của máy. Diskdigger cũng sẽ mang lại cho người dùng những ưu và nhược điểm như:

Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn mà ít ai biết đến

Ưu điểm của ứng dụng

 • Phù hợp với nhiều loại file: DiskDigger có thể khôi phục đa dạng các loại file như: Hình ảnh, video, audio, văn bản, tệp lịch sử,… Điều này giúp ứng dụng trở nên tiện ích hơn trong nhiều trường hợp.
 • Sử dụng được trên nhiều loại máy: Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn bày không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể cài đặt trên máy tính.
 • Giao diện đơn giản: Diskdigger ưu tiên trải nghiệm người dùng nên giao diện được thiết kế vô cùng logic và thân thiện với người dùng. Dù bạn sử dụng lâu hay mới sử dụng đều có thể dễ dàng thành thạo ứng dụng này.

Nhược điểm ứng dụng

 • Cần phải nạp tiền: Khi tải ứng dụng bạn chỉ được cấp miễn phí sử dụng khôi phục 100MB, nếu quá 100MB bạn sẽ không được phép sử dụng phiên bản miễn phí.

Xem thêm: 3 cách khôi phục lại video đã xoá trên TikTok hiệu quả nhất

Stellar Data Recovery ứng dụng khôi phục video

Đây là một phần mềm khôi phục video chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng. Là phần mềm có thể hoạt động trên cả hai hệ điều hành gồm Window và iOS. Với ba chế độ dễ dàng sử dụng Quick Scan, Deep Scan và File Preview, ứng dụng này cho phép người dừng khôi phục file một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, Stellar Data Recovery cũng mang những ưu và nhược điểm:

Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn mà ít ai biết đến

Ưu điểm của Stellar Data Recovery

 • Tốc độ khôi phục nhanh: Stellar Data Recovery cung cấp tính năng quét nhanh và khôi phục nhanh. Tính năng quét nhanh giúp người dùng tìm kiếm các tập tin cơ bản và khôi phục chúng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng file: Stellar Data Recovery hỗ trợ khôi phục các loại file với định dạng khác nhau bao gồm cả các định dạng file phổ biến như: JPEG, PNG, MP3, MP4,…
 • File Preview: Tính năng này giúp xem trước các tệp tin đang được khôi phục để đảm bảo các tệp tin được lấy lại chính xác như mong muốn.

Nhược điểm của Stellar Data Recovery

 • Chi phí khá cao: Phiên bản trả phí của Stellar Data Recovery có giá khá cao. Vì vậy, đối với các người dùng cá nhân, đặc biệt là những người có ngân sách ít có thể là không phù hợp.
 • Không đảm bảo khôi phục được 100% dữ liệu: Không phải lúc nào phần mềm khôi phục dữ liệu cũng đảm bảo cho 100% các tập tin bị mất có thể khôi phục lại. Tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị, ổ đĩa, mức độ hư hỏng của tập tin.

FonePaw Android Data Recovery ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn

Nhắc đến các ứng dụng khôi phục video thì FonePaw Android Data Recovery được xem là ứng dụng tốt nhất. Công cụ này cho phép bạn có thể khôi phục lại bất kì tệp nào mà bạn đã từng xóa trước đó. Ứng dụng này mang trong mình những ưu và nhược điểm sau:

Tìm hiểu thêm: Chi tiết cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android dễ dàng

Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn mà ít ai biết đến

Ưu điểm

 • Chức năng tùy chọn khôi phục: FonePaw Android Data Recovery cung cấp các tùy chọn khôi phục phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng. Bao gồm lựa chọn chế độ quét, tìm kiếm chính xác tập tin mất, khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc lỗi.
 • Hỗ trợ tương thích cao: FonePaw Android Data Recovery là phần mềm tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows và Mac OS.
 • Khôi phục nhiều loại dữ liệu: FonePaw Android Data Recovery có thể phục hồi hầu hết các loại dữ liệu trên thiết bị Android như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, video, âm thanh, tệp tin tài liệu và các dữ liệu khác.

Nhược điểm

 • Tốn thời gian khôi phục: Thời gian khôi phục của phần mềm này phụ thuộc vào kích thước của dữ liệu cần khôi phục. Vì vậy, nó có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành quá trình khôi phục lại video.
 • Chi phí cao: Phiên bản trả phí của FonePaw Android Data Recovery có giá khá cao, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp khả năng khôi phục một số lượng dữ liệu hạn chế.

PhotoRec ứng dụng khôi phục video

PhotoRec có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng. Mang trong mình nhiều chức năng thú vị, giúp người dùng phục hồi và khôi phục dữ liệu một cách chính xác nhất. Không chỉ vậy, với ứng dụng này cho phép bạn xử lý các tập tin trong quá trình khôi phục. Ưu, nhược điểm của ứng dụng trên gồm:

Ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn mà ít ai biết đến

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo giỏ hàng trên TikTok chỉ qua vài bước

Ưu điểm của ứng dụng

 • Sử dụng miễn phí: Đây là ứng dụng cho phép sử dụng miễn phí với phiên bản đơn giản nhất. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản nâng cao có thể nạp tiền vào.
 • Khôi phục thiết bị nhanh chóng: Không cần mất quá nhiều thời gian như các ứng dụng khác. Với ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn này việc khôi phục sẽ diễn ra nhanh chóng và không tốn thời gian.

Nhược điểm của ứng dụng

 • Giao diện khó sử dụng: PhotoRec được thiết kế với giao diện phức tạp. Đối với những người mới sử dụng sẽ cảm thấy khó khăn và mất thời gian tìm hiểu về nó,
 • Khôi phục không đầy đủ: Vì là ứng dụng miễn phí nên PhotoRec vẫn có thể không khôi phục được một số tập tin hoặc không đầy đủ trong quá trình khôi phục.
 • Không thể xem trước tập tin: Nếu ở các ứng dụng các cho phép người dùng xem trước tập tin khi khôi phục, người lại PhotoRec không có tính năng xem trước tập tin gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Bật mí cách khôi phục ảnh đã xóa trong thùng rác Samsung hiệu quả nhất

Recoverit ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn

Recoverit là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, có thể khôi phục video đã bị xóa vĩnh viễn nếu vẫn còn trên ổ đĩa hoặc thiết bị lưu trữ khác. Tuy nhiên, với ứng dụng này, người dùng cần phải mất nhiều thời gian trong quá trình khôi phục. Một số ưu và nhược điểm của ứng dụng này:

Ưu điểm của Recoverit

 • Dễ sử dụng: Recoverit có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác để khôi phục dữ liệu mà không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen.
 • Hỗ trợ nhiều loại thiết bị lưu trữ: Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu trên ổ đĩa cứng, USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác. Recoverit còn có thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị di động như: Điện thoại di động và máy tính bảng.
 • Cập nhật thường xuyên: Ứng dụng được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ các định dạng tập tin và các thiết bị lưu trữ mới ra đời.

Nhược điểm của Recoverit

 • Thời gian khôi phục chậm: Đối với các tập tin có dung lượng lớn, thời gian khôi phục có thể khá lâu, phụ thuộc vào việc dữ liệu đã bị xóa lúc nào và có bị ghi đè lên hay không.
 • Không thể khôi phục dữ liệu đã bị ghi đè: Nếu dữ liệu đã bị ghi đè bởi tập tin khác, thì Recoverit không thể khôi phục lại được.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng khôi phục video đã xóa vĩnh viễn. Qua bài viết trên bạn đã có thể bỏ túi cho mình thêm nhiều ứng dụng hữu ích khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tải các ứng dụng chính gốc từ các link đáng tin cậy. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị có thể theo dõi chúng tôi – Điện thoại Giá Kho để nhận thêm nhiều thông tin khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *