Xoá tin nhắn Messenger có khôi phục được không? Cách khôi phục

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger là tìm kiếm được nhiều người dùng quan tâm. Đôi khi bạn vô tình xóa những tin nhắn quan trọng và muốn xem lại nhưng không biết làm cách nào. Hãy cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu xoá tin nhắn Messenger có khôi phục được không và cách khôi phục đơn giản nhất nhé.

Xoá tin nhắn Messenger có khôi phục được không? Điều kiện khôi phục tin nhắn trên Messenger

Điều kiện khôi phục tin nhắn trên Messenger

Bạn vô tình xóa tin nhắn trên Messenger và bạn thắc mắc rằng Xoá tin nhắn Messenger có khôi phục được không? Thật mừng là bạn hoàn toàn có thể khôi phục những tin nhắn này nhưng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Trước khi tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger, trước tiên chúng ta hãy hiểu một số điều kiện để khôi phục tin nhắn.

Đã có một kho lưu trữ cuộc trò chuyện trên Facebook

Xoá tin nhắn Messenger có khôi phục được không và câu trả lời là có. Để áp dụng phương pháp khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger, người dùng nên chuyển những cuộc trò chuyện quan trọng vào kho lưu trữ. Điều này sẽ giúp chúng ta xem chúng khi cần và khôi phục tin nhắn dễ dàng hơn.

Không xóa tất cả cuộc trò chuyện trong ứng dụng Messenger

Tương tự như mạng Facebook, bạn không thể xóa cuộc trò chuyện trong ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình. Nguyên nhân là vì nó khiến toàn bộ tin nhắn bị xóa và không thể khôi phục lại được.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại iPhone và Android

Sau khi biết được xoá tin nhắn Messenger có khôi phục được không chúng ta cùng tìm hiểu cách khôi phục nó nhé. Trước tiên, hãy cùng đọc nội dung dưới đây về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng giao diện di động iPhone và Android.

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android

Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger dành cho thiết bị điện thoại di động Android mà Điện thoại Giá Kho hướng dẫn cho bạn:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook từ màn hình chính > Nhấn nút menu có 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải > Vào Cài đặt & Quyền riêng tư trên điện thoại.

Bước 2: Trong giao diện này bạn nhấn vào Cài đặt > Sau đó nhấn để tải thông tin của bạn về.

Bước 3: Tiếp theo, bỏ chọn tất cả các phần không liên quan và chọn Chỉ tải xuống tin nhắn > Cuộn xuống và nhấp vào Tạo tệp để tải những tin nhắn này xuống thiết bị của bạn.

Bước 4: Sau đó, đợi một lát để hệ thống bắt đầu tải bản sao tin nhắn > Bấm vào Tải xuống để tải tin nhắn trên Facebook Messenger.

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang Facebook. Chúng ta cần nhập đúng mật khẩu tài khoản để tải tin nhắn về điện thoại. Sau đó, mọi người kéo màn hình điện thoại từ trên xuống để mở và xem file tin nhắn vừa tải về.

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên iPhone

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên iPhone

Dưới đây Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn chi tiết cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger cho iPhone:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở Facebook từ màn hình chính > Bấm vào nút có 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình thiết bị > Vào Cài đặt & Quyền riêng tư trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, đi tới Cài đặt trên iPhone> Nhấp vào Tải xuống thông tin của bạn.

Bước 3: Tại đây, xóa những phần không liên quan và chọn “Tải tin nhắn” > sau đó bạn chọn “Cuộn xuống” > “Nhấp vào “Tạo tệp”” để tải tin nhắn về iPhone của bạn.

Bước 4: Sau khi gửi yêu cầu, đợi hệ thống thực thi rồi nhấn “Download” để tải tin nhắn Messenger về.

Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến trang Facebook. Ở phần này mọi người cần điền đúng mật khẩu tài khoản để tải những tin nhắn này về điện thoại. Cuối cùng bạn hãy kéo màn hình từ trên xuống dưới để xem file chúng ta đã tải về.

Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone (chỉ dành cho iOS)

Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone

Tiếp theo là cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thông qua phần mềm Wondershare dành riêng cho iOS, các bước thực hiện được Điện Thoại Giá Kho hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo, kết nối thiết bị di động của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn và hiển thị thông tin thiết bị trên giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3: Sau đó bấm vào mục Khôi phục Tin nhắn & Tệp đính kèm > Bấm vào nút Bắt đầu và đợi ứng dụng quét toàn bộ thiết bị.

Bước 4: Sau khi hoàn tất bước quét, bạn có thể xem các email đã xóa của mình thông qua hộp phân loại bên trái. Tin nhắn đã xóa sẽ hiện màu đỏ, bạn chỉ cần tích vào những mục cần khôi phục và nhấn “Phục hồi” hoặc “Xuất” là hoàn tất.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng máy tính

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger qua website Messenger.com

Cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa qua Messenger.com trên máy tính được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng trên máy tính thông qua link tại đây.
  • Bước 2: Ở góc trái màn hình giao diện bạn nhấn vào ảnh đại diện FB của bạn > Sau đó chọn dòng chat đã lưu trữ.
  • Bước 3: Sau đó xem tin nhắn bạn đang tìm kiếm và chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh tin nhắn > Sau đó bấm vào Khôi phục trò chuyện.

Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa bằng cách tải xuống bản sao lưu

Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa bằng cách tải xuống bản sao lưu

Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger qua giao diện máy tính được Điện thoại Giá Kho hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập vào tài khoản FB trên trình duyệt > Sau đó bấm vào biểu tượng hình đại diện ở góc màn hình > Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > Sau đó bấm vào Cài đặt.

Bước 2: Sau đó bấm vào phần thông tin trên FB > bấm vào dòng thông tin tải về.

Bước 3: Tiếp theo cửa sổ mới hiện ra, tại phần Yêu cầu bản sao các bạn nhấn vào phạm vi ngày mà bạn muốn tải tin nhắn xuống.

Bước 4: Bỏ qua những tin nhắn không cần thiết và bấm vào “Message” để tải file nhanh hơn.

Thông thường, tệp sẽ tải xuống trong khoảng 10 đến 15 phút, tùy thuộc vào kích thước của thư.

Bước 5: Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, hệ thống FB sẽ thông báo lại cho bạn > Bấm vào file có sẵn và chọn Tải xuống.

Bước 6: Sau đó bạn chỉ cần mở file dữ liệu vừa tải về trên máy tính ra, giải nén > sau đó chọn Your_messager.html để xem các tin nhắn đã xóa của bạn.

Bài viết về thông tin xoá tin nhắn Messenger có khôi phục được không và cách khôi phục thành công tin nhắn của Điện thoại Giá Kho hy vọng có thể giúp người đọc tìm lại được nội dung tin nhắn đã xóa.

Đọc thêm:

  • Bật mí cách xóa ảnh đã gửi trên Messenger vĩnh viễn, cực đơn giản
  • Bật mí cách lưu ghi âm trên Messenger về điện thoại, máy tính đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *