Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Việc người dùng Facebook có dấu tích xanh trên tài khoản của mình không còn là điều lạ nữa. Đây là biểu tượng đánh dấu quyền sở hữu một tài khoản hoặc trang fan hâm mộ. Người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ biểu tượng này. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách lấy dấu tích xanh trên Facebook. Hãy cùng Điện Thoại Giá Kho tìm cách có tích xanh trên Facebook trong bài viết này nhé.

Bạn đang đọc: Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Dấu tích xanh của Facebook là gì?

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Dấu kiểm màu xanh lá cây của Facebook là biểu tượng dùng để xác nhận chủ sở hữu của một tài khoản hoặc trang fan hâm mộ. Đây là cờ do Facebook cung cấp để phân biệt tài khoản giả. Chính vì vậy mà nhiều người quan tâm đến việc làm sao để có được trạng thái xanh trên Facebook. Tất cả điều này nhằm mục đích chứng minh những điều sau đây:

 • Xác nhận tài khoản cá nhân hoặc trang fan hâm mộ chính thức của bạn.
 • Thương hiệu hoặc cá nhân có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.
 • Tránh gian lận danh tính.

Dấu tích xanh trên Facebook dùng để làm gì?

Bằng cách đặt dấu kiểm màu xanh lá cây trên Facebook, người dùng sẽ xác nhận và xác minh quyền sở hữu trang fan hâm mộ hoặc tài khoản cá nhân của họ.

Hiện nay, nhiều tài khoản nghệ sĩ, người có ảnh hưởng hoặc trang fan hâm mộ thương mại là giả mạo. Việc này nhằm mục đích sử dụng hình ảnh người nổi tiếng để lừa gạt. Vì thế nó có tác động rất lớn đến chủ nhân. Vì vậy, dấu tích xanh trên Facebook giúp mọi người phân biệt được tài khoản thật và tài khoản giả.

Tuy nhiên, việc có dấu tích xanh không giúp tài khoản được hưởng bất kỳ lợi ích đặc biệt nào. Bởi đây chỉ là hình thức xác nhận cho tài khoản Facebook chính. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà quảng cáo, việc nhận được dấu xanh của Facebook có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Gần như không thể có một trang fan nào chết mà không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
 • FanPage có mức độ tin cậy cao hơn.
 • Không cần phải lo lắng về việc bị báo cáo là trang fan hâm mộ giả mạo.

Điều kiện để được nhận tích xanh trên trang cá nhân và Fanpage

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Để nhanh chóng được tích xanh trên Facebook, tài khoản của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Fan page của doanh nghiệp cần có ít nhất 100.000 lượt thích trang.
 • Tài khoản cá nhân cần có ít nhất 100.000 người theo dõi.
 • Một trang fan page doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân cần có ít nhất 5 – 10 trang báo lớn, viết bài kiểm chứng, xác thực các trang này để phục vụ lợi ích cộng đồng.
 • Để có được tài khoản xanh Facebook thành công, bạn cần cung cấp tất cả thông tin và tài liệu được yêu cầu.

Hướng dẫn chi tiết đầy đủ cách lấy dấu tích xanh trên Facebook

Cách có tích xanh trên Facebook rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trải qua quá trình xét duyệt của Facebook. Nếu Facebook chấp nhận yêu cầu, dấu kiểm màu xanh mới sẽ xuất hiện bên cạnh tên tài khoản.

Cách đăng ký tích xanh cho Fanpage trên mạng xã hội Facebook

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Bước 1: Truy cập vào link trên Facebook có dấu tích màu xanh.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin, tài liệu mà Facebook yêu cầu.

Nếu tài khoản là cá nhân: ghi rõ ngày sinh, CMND có ảnh do chính phủ cấp.

Nếu tài khoản đại diện cho một cái gì đó khác (không phải cá nhân), bạn sẽ cần cung cấp tài liệu có con dấu hoặc dấu bản quyền của tổ chức:

 • Quy định công ty.
 • Giấy chứng nhận thành lập.
 • Số điện thoại của cơ quan/tổ chức hoặc hóa đơn tiện ích.
 • Các tài liệu liên quan đến việc miễn thuế hoặc miễn thuế của tổ chức.

Ở phần “Hãy chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản”, bạn cần cung cấp lý do chi tiết và đầy đủ. Tránh viết quá ngắn gọn hoặc không viết gì cả vì nó có thể không được chấp thuận.

Ngoài ra, bạn cần viết cẩn thận lý do bằng tiếng Anh và thuyết phục Facebook tại sao họ nên xác minh trang fan hâm mộ của bạn. Sau khi điền lý do, bạn tiến hanh nhấp vào “Gửi”.

Bước 3: Đợi Facebook phản hồi trong vòng vài giờ đến vài ngày.

Lưu ý: Tránh gửi thêm yêu cầu trong khi chờ phản hồi. Vì đây có thể bị coi là spam và nguy cơ bị đưa vào danh sách đen rất cao. Ngoài ra, nếu thư yêu cầu xác minh tài khoản của bạn bị từ chối, bạn nên đợi 30 ngày trước khi gửi lại.

Đăng ký lấy tích xanh Facebook cho trang cá nhân của bạn

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục iPhone 14 Pro Max chơi liên quân bị lag hiệu quả nhất

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

 • Bước 1: Truy cập vào link đăng ký Điểm Xanh cho tài khoản Facebook. Sau đó, nhập URL trang cá nhân của bạn vào thanh ngang ở phần “Cung cấp liên kết tới trang Facebook cá nhân của bạn”.
 • Bước 2: Nhấp vào “Chọn tệp” và tải lên giấy tờ tùy thân có ảnh và ngày sinh của bạn. Ảnh càng rõ thì càng dễ xác minh danh tính.
 • Bước 3: Trong phần “Hãy chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản” nhập lý do bằng tiếng Anh và nhấn Gửi.
 • Bước 4: Chờ phê duyệt từ Facebook.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dấu tích xanh trên Facebook

Ngay cả khi bạn đã biết cách có tích xanh trên Facebook thì vẫn có một số điều bạn cần nhớ khi sử dụng. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn tài khoản cá nhân hoặc trang fan hâm mộ của bạn.

Không nên thuê dịch vụ làm tích xanh Facebook trực tuyến

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

Bạn chỉ nên làm theo các phương pháp được chỉ ra ở trên để có được huy hiệu Facebook màu xanh lá cây. Nếu bạn không thành công trong quá trình đăng ký, vui lòng kiểm tra tài khoản của bạn. Các bài đăng và tương tác diễn ra thường xuyên bất kể hồ sơ có được cập nhật đầy đủ hay không. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn không vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook.

Đặc biệt, bạn không bao giờ được thuê bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào tạo dấu kiểm màu xanh cho bạn. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào tình cảnh vi phạm Chính sách cộng đồng của Facebook. Nếu bị phát hiện, tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn có thể bị hạn chế hoặc khóa vĩnh viễn.

Fanpage Facebook không dựa vào người theo dõi để nhận được dấu tích xanh

Nhiều người thường lầm tưởng rằng để đạt được trạng thái xanh, bạn cần có lượng người theo dõi lớn. Tuy nhiên, điểm xanh chỉ được trao cho tài khoản hoặc trang fan hâm mộ của chủ sở hữu.

Nhận dấu tích xanh để chạy quảng cáo kéo dài hơn bình thường

Dấu tích màu xanh là công cụ giúp xác nhận tài khoản của chủ sở hữu. Với dấu kiểm màu xanh lá cây, bạn bảo vệ hình ảnh thương hiệu của mình và giúp phân biệt các tài khoản giả. Ngoài ra, việc xác nhận chủ sở hữu có thể giúp chạy quảng cáo lâu hơn bình thường. Tuy nhiên, dấu kiểm màu xanh lục trên Facebook không giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm xử lý việc từ chối đăng ký tích xanh

Bật mí cách có tích xanh trên Facebook cực đơn giản hiệu quả

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và nhắn tin trên Tinder dễ dàng

Nếu thông tin đăng ký cách có tích xanh trên Facebook của bạn bị từ chối, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin sau:

– Kiểm tra lại các thông tin tài khoản như tên, số điện thoại, địa chỉ… để đảm bảo thông tin được đầy đủ và chính xác.

– Kiểm tra số lượng người theo dõi tài khoản hoặc FanPage có đáp ứng yêu cầu hay không và có phải là người theo dõi thực sự hay không.

– Tần suất đăng bài và tương tác có thường xuyên không?

LƯU Ý: Bạn có thể gửi lại yêu cầu cấp Tài khoản xanh Facebook trong khoảng 30 ngày (kể từ ngày bị từ chối) sau khi bạn đã tăng độ tin cậy vào tài khoản/Fanpage của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng Reels trên 1 phút cực hiệu quả

Trên đây là tất cả các thông tin về cách có tích xanh trên Facebook mà Điện Thoại Giá Kho muốn chia sẻ cho bạn. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết Tin công nghệ khác để cập nhật các thủ thuật công nghệ hấp dẫn và bổ ích khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *