Cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook chỉ qua vài bước

Cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook chỉ qua vài bước

Có thể không xóa được lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook vì Facebook không hỗ trợ tính năng này cho người dùng và bạn chỉ có thể xem, chỉnh sửa bài viết của mình trên ứng dụng. Xem bài viết dưới đây của Điện thoại Giá Kho để biết thêm thông tin về cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook nhé.

Bạn đang đọc: Cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook chỉ qua vài bước

Có thể xem và xóa lịch sử chỉnh sửa của một bài đăng trên Facebook không?

Cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook chỉ qua vài bước

Trên ứng dụng Facebook, người dùng có thể xem và chỉnh sửa bài viết của mình nếu mắc lỗi đăng bài hoặc gặp vấn đề liên quan đến lỗi chính tả. Tuy nhiên, Facebook không hỗ trợ cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết.

Khi bạn chỉnh sửa và đăng lại bài viết, Facebook sẽ thay thế phiên bản cũ bằng phiên bản mới. Điều này có nghĩa là công chúng chỉ có thể xem phiên bản mới nhất của bài viết của bạn, và không thể xem các phiên bản cũ hơn ở chế độ xem công khai. Do đó, sau khi bạn chỉnh sửa và lưu bài viết mới, không ai có thể nhìn thấy những thay đổi đó. Lịch sử chỉnh sửa sẽ không còn tồn tại và không thể truy cập được.

Nếu bạn muốn lưu giữ lịch sử chỉnh sửa của bài viết hoặc xuất bản lại phiên bản trước đó, bạn nên sao chép và lưu trữ nội dung gốc trước khi thực hiện chỉnh sửa.

Lợi ích của việc xóa lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn khắc phục Zalo bị đầy bộ nhớ trên máy tính hiệu quả

Cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook chỉ qua vài bước

Xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích, tùy theo tình huống. Bạn có thể xem một số lợi ích của việc xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên Facebook bên dưới:

 • Bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất: Nếu bạn đã thực hiện chỉnh sửa nội dung bài viết nhiều lần, bạn muốn ngăn chặn những thông tin cá nhân hoặc quan trọng bị lộ ra ngoài.
 • Tránh nhầm lẫn: Khi xóa lịch sử chỉnh sửa là bạn hiển thị cho người đọc bản cuối cùng và đảm bảo tính rõ ràng, chính xác.
 • Thay đổi quan điểm: Có thể bạn phát hiện ra sai sót sau khi đăng bài viết hoặc muốn điều chỉnh quan điểm của mình.
 • Bài viết sửa sai: Nếu bạn nhận thấy những lần chỉnh sửa trước đó dẫn đến nội dung bài viết không phù hợp hoặc không chính xác.
 • Giữ bài viết của bạn gọn gàng: Xóa lịch sử chỉnh sửa giúp bài viết của bạn gọn gàng và dễ đọc, không có dấu hiệu chỉnh sửa trước đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là không thể xóa lịch sử chỉnh sửa trên Facebook. Khi bạn chỉnh sửa và lưu bài viết mới, phiên bản trước đó sẽ bị ghi đè và không thể khôi phục lại được.

Xem thêm: mua đt trả góp không lo giá cao, mua ngay.

Cách xóa lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook đơn giản

Cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook chỉ qua vài bước

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn mở bộ nhớ tạm của Samsung để lưu trữ nhiều hơn

Như đã nói ở trên, bạn không thể thực hiện cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook mà bạn chỉ có thể sửa bài viết của mình hoặc xóa đi và đăng lại một bài viết hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn chỉnh sửa bài viết của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn trang cá nhân của bạn và kéo xuống dưới chọn bài viết muốn chỉnh sửa.
 • Bước 3: Có dấu ba chấm ở góc trên bên phải bài viết, bấm vào đó.
 • Bước 4: Tiếp theo, sau khi chỉnh sửa xong các bạn chọn “Edit Article” và chọn chữ “Save” ở góc trên bên phải thiết bị.

Lưu ý: Đây là phương pháp giúp bạn chỉnh sửa bài viết nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian, đồng thời phương pháp này sẽ không giúp bạn xóa lịch sử chỉnh sửa bài viết của mình.

Xem thêm: iphone 14 plus cũ giá giảm tuyệt đối, sắm ngay liền tay.

Những điều cần lưu ý khi xóa lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook

Nếu muốn xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên Facebook, bạn hãy lưu ý những điểm sau:

 • Xóa lịch sử chỉnh sửa có thể không được: Nếu bạn có ý định xóa lịch sử chỉnh sửa cũng không được, Facebook không hỗ trợ tính năng này cho người dùng.
 • Ảnh hưởng đến tính minh bạch: Việc xóa lịch sử chỉnh sửa có thể làm mất đi tính minh bạch của nội dung.
 • Không thể xóa các chỉnh sửa riêng lẻ: Trên Facebook không có tùy chọn chỉ xóa một phiên bản đã chỉnh sửa cụ thể của một bài đăng.
 • Quyền riêng tư: Chỉ những người có quyền chỉnh sửa hoặc xóa bài viết mới có thể xóa lịch sử chỉnh sửa của bài viết đó.
 • Việc xóa lịch sử chỉnh sửa có thể dẫn đến mất tính linh hoạt: một số người sử dụng lịch sử chỉnh sửa để chỉnh sửa nội dung hoặc sửa lỗi sau khi xuất bản.
 • Trước khi xóa lịch sử chỉnh sửa bài đăng trên Facebook, vui lòng kiểm tra kỹ để đảm bảo nó phù hợp với mục đích và mục đích sử dụng của bạn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi về cách ẩn lịch sử chỉnh sửa bài viết trên Facebook được Điện thoại Giá Kho tổng hợp và đánh giá dựa trên Internet. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách xem và xóa lịch sử chỉnh sửa trên Facebook.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại cực đơn giản
 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên điện thoại hiệu quả nhất
 • Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook đơn giản nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *