Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone không khác gì máy gốc

Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone không khác gì máy gốc

Nếu bạn cảm thấy giao diện điện thoại Android quá nhàm chán hoặc muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ thì có thể thử giao diện iOS. Bạn có thể dễ dàng biến điện thoại Samsung của mình thành iPhone chỉ bằng một vài thủ thuật. Điều này mang lại điều gì đó mới mẻ cho những người dùng chưa từng sử dụng iPhone hoặc thích cảm giác mới mẻ. Trong bài viết này, Điện thoại Giá Kho sẽ mách bạn những cách biến Samsung thành iPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất nhé.

Bạn đang đọc: Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone không khác gì máy gốc

Cách biến Samsung thành iPhone bằng các icon

Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone không khác gì máy gốc

Cách chuyển icon Samsung sang iPhone thì phải nhờ đến phần mềm hỗ trợ. Cụ thể, trước đó, bạn cần tải xuống ứng dụng launcher iOS 16 (đây là phiên bản mới nhất, nếu muốn có phiên bản giao diện khác, chỉ cần tải xuống launcher iOS 15/14 nếu cần). Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng này và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi mở, giao diện đầu tiên của ứng dụng là Ngôn ngữ > Bạn chọn Tiếng Việt rồi nhấn Lưu (Lưu ý: Khi mở sau là quảng cáo, máy sẽ chuyển sang giao diện shopee).
 • Bước 2: Đây là màn hình giới thiệu Launcher iOS 16, Dynamic Island, Lock Screen iOS > Bấm “Tiếp tục” Cuộn cho đến khi xuất hiện chữ “Bắt đầu” rồi bấm vào đó.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần đợi ứng dụng tự động chuyển giao diện Samsung sang iPhone > sau đó nhấn vào Đặt làm mặc định.
 • Bước 4: Bây giờ bạn đã thấy hình nền trông giống iPhone phải không? Chưa hết, bạn cần quay lại Ứng dụng màn hình khóa iOS lần nữa > Cấp quyền cho ứng dụng hiển thị trên cùng, điện thoại, bộ nhớ và tắt khóa hệ thống nếu bạn đang sử dụng hai màn hình khóa trùng lặp. Vui lòng cấp đầy đủ quyền để ứng dụng chạy ổn định. Sau đó, khóa màn hình của bạn cũng sẽ xuất hiện giống như iPhone.
 • Bước 5: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào ứng dụng launcher iOS 16 > nhấp vào hàng Tiếp tục ứng dụng ở trên > nhấp vào từng mục để hoàn tất các thay đổi giao diện iPhone theo sở thích của bạn là xong.

>>>Xem thêm: iphone 12 128gb giá giảm cực sốc, mua ngay!

Hướng dẫn cách biến Samsung thành iPhone bằng cách thay đổi bàn phím

Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone không khác gì máy gốc

Nếu muốn Android giống với iPhone của mình, việc điều chỉnh bàn phím Samsung cho phù hợp với bàn phím iPhone cũng là điều người dùng nên làm.

Bước 1: Mở ứng dụng Laban Key (nếu không có thì cài đặt lại CH Play).

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm kính lúp > Nhập iOS > Chọn Bàn phím iOS 8 > Nhấp vào Tải xuống > Sử dụng bàn phím này để hoàn tất quy trình.

Cách thay đổi màn hình khóa của Samsung giống iPhone

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn khắc phục khi WhatsApp không gửi mã xác nhận hiệu quả

Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone không khác gì máy gốc

Đầu tiên, CPMshare sẽ tiết lộ cách làm cho màn hình khóa Samsung của bạn trông giống iPhone. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi giao diện phiên bản iOS 16 về phiên bản mới nhất. Nếu bạn thích các phiên bản khác như 14, 15… vui lòng tải xuống ứng dụng tương ứng.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng khóa màn hình iOS 16 trên CH Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về => Cấp quyền truy cập cho ứng dụng này => Cho phép ứng dụng xuất hiện trên cùng (cuộn đến “Lock Screen iOS” và bật cái này => Cho phép).
 • Bước 3: Sau khi cấp các quyền sau, hệ thống sẽ tự động chuyển về giao diện ứng dụng => Tiếp tục cấp các quyền khác như cuộc gọi đến, bộ nhớ… Chỉ cần click vào dòng “Cấp quyền truy cập” và chọn “Cho phép”.
 • Bước 4: Sau khi cấp đầy đủ quyền truy cập vào giao diện chính của ứng dụng và nhấp vào các mục khác nhau như mật khẩu, hình nền, thông báo, tắt khóa hệ thống, v.v.: bật/tắt màn hình khóa, định dạng đồng hồ 24 giờ (bấm vào chuyển sang các dòng này) Kết thúc).

>>>Xem thêm: giá iphone 14 pro max hiện đang giảm sâu nhất, mua ngay kẻo lỡ

Cách thay đổi giao diện màn hình chính của Samsung giống iPhone

Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone không khác gì máy gốc

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 14 khi bị đơ hiệu quả nhất

Muốn thực hiện cách biến Samsung thành iPhone thì giao diện chính là phần quan trọng nhất. Dưới đây là hướng dẫn biến màn hình Samsung thành iPhone chỉ với vài bước đơn giản:

 • Bước 1: Vào CH Play và tải launcher iOS 16 xuống thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng => Click vào “Launch with iOS Launcher” => Cấp toàn quyền cho ứng dụng (nếu xuất hiện thông báo thì nhấn “Cho phép“).
 • Bước 3: Trong phần Select Wallpaper => Chọn hình nền iOS bạn yêu thích => Nhấn Continue => Chọn Set as Default => Khi thông báo “Default App on Home Screen” xuất hiện, tích chọn Select Launcher iOS 16.
 • Bước 4: Đợi trình khởi chạy ứng dụng và nhấn “Tiếp tục” theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Bước 5: Quay lại App Launcher iOS 16 => Bấm vào từng mục để đặt làm launcher mặc định, màn hình khóa, đảo động, cài đặt chung, tiện ích… và cài đặt ứng dụng theo sở thích của bạn. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chiếc Samsung của bạn sẽ trông giống hệt giao diện “Apple”.

>>> mua điện thoại trả góp cực dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng tại Điện thoại Giá Kho

Đưa Control Center lên điện thoại Android

Một cách khác để thực hiện cách biến Samsung thành iPhone cũng rất thú vị và dễ dàng. Đó là mang Control Center đến với điện thoại thông minh Android theo các bước hướng dẫn sau

 • Bước 1: Truy cập Google Play trên Android -> Tìm ứng dụng Control Center iOS 14 và tải xuống tại đây.
 • Bước 2: Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần cấp các quyền xuất hiện ở đầu ứng dụng.
 • Bước 3: Bạn sẽ thấy thanh công cụ ở bên phải giao diện ứng dụng, sau khi kéo ra sẽ thấy trung tâm điều khiển giống hệt như trên iOS.

Trên đây, Điện thoại giá Kho đã chia sẻ những cách biến Samsung thành iPhone vô cùng đơn giản. Hy vọng bạn có thể có trải nghiệm độc đáo trên điện thoại di động của mình. Đừng quên theo dõi trang Tin công nghệ của dienthoaigiakho.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn cách sử dụng cử chỉ tay trong Facetime trên iOS 17 và iPadOS 17
 • Samsung Galaxy S23 Ultra giá bao nhiêu, có nên mua ở hiện tại không?
 • Cách check IMEI Samsung xách tay hay chính hãng quốc tế chính xác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *