Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

Nhận thấy nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao, ZaloPay cho ra đời sản phẩm vay tiêu dùng mang tên gọi là Ví trả sau ZaloPay cho người dùng tham khảo và sử dụng. Hãy cùng Điện Thoại Giá Kho tìm hiểu Ví trả sau ZaloPay là gì và điều kiện mở ví trả sau ZaloPay ra sao trong bài viết được chia sẻ bên dưới nhé.

Bạn đang đọc: Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

Ví trả sau ZaloPay là gì?

Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

Trước khi tìm hiểu điều kiện mở ví trả sau ZaloPay chúng ta hãy cùng điểm qua khái niệm đã nhé. Tài khoản trả sau ZaloPay hay còn gọi là ví trả sau ZaloPay là sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp được cung cấp bởi Ngân hàng CIMB Việt Nam, công ty con của Tập đoàn CIMB, ngân hàng hàng đầu Châu Á. Tài khoản ZaloPay Junior cho phép chủ tài khoản ZaloPay sử dụng hạn mức cho vay để thanh toán dễ dàng hơn cho một số dịch vụ nhất định trên ví ZaloPay của họ bằng tiền dự phòng.

Với tài khoản trả sau ZaloPay, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán các dịch vụ, hàng hóa trên ứng dụng ZaloPay bằng tài khoản trả sau cho mọi nhu cầu đi lại, mua sắm, ăn uống.

Khi ra mắt, tài khoản trả sau Zalopay cho phép khách hàng chi tiêu trước lên tới 5 triệu trên ví ZaloPay và thanh toán với lãi suất 0% trong vòng 37 ngày, phí dịch vụ hàng tháng sử dụng ví trả sau là 15.000 đồng.

Có thể thanh toán những gì bằng ví trả sau ZaloPay?

Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

Đầu tiên, ta cần tìm hểu xem ví trả sau Zalopay thanh toán được những gì? Rồi mới quyết định có nên sử dụng nó hay không.

Người dùng sử dụng Ví trả sau Zalo Pay để thanh toán mua sắm, tiền điện, tiền nước, tiền Internet…, không bao gồm các khoản trả nợ, quyên góp, nạp tiền…

Vậy bạn có thể thanh toán bao nhiêu cho một đơn hàng bằng Ví trả sau ZaloPay? Theo nghiên cứu của Fingo, hóa đơn phải lớn hơn 0 đồng và luôn nhỏ hơn hoặc bằng hạn mức khả dụng tại thời điểm thanh toán.

Đồng thời, có nhiều người dùng hỏi: Rút tiền từ ví trả sau ZaloPay được không? Câu trả lời là không. Zalo Pay thông báo bạn không thể sử dụng Ví trả sau để thực hiện giao dịch rút tiền mặt và chỉ được sử dụng số tiền trong tài khoản Trả sau để thực hiện giao dịch thanh toán trên ứng dụng Zalo Pay.

Những điều kiện mở ví trả sau ZaloPay bạn cần đáp ứng

Nếu muốn đăng ký tài khoản trả sau ZaloPay, bạn cần đáp ứng các điều kiện mở ví trả sau ZaloPay như sau:

  • Có quốc tịch Việt Nam
  • Nơi cư trú/làm việc: Việt Nam
  • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  • Bạn có giao dịch thường xuyên trên ZaloPay.

Lãi suất khi sử dụng ví trả sau ZaloPay là bao nhiêu?

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn khắc phục khi WhatsApp không gửi mã xác nhận hiệu quả

Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

Sau khi biết được điều kiện mở ví trả sau ZaloPay liệu bạn có thắc mắc về lãi suất của ví trả sau này là bao nhiều không? Nếu bạn thanh toán đúng hạn hoặc trước thời hạn (không quá 37 ngày) bạn sẽ được miễn lãi hoàn toàn. Tuy nhiên, phí sử dụng sau đây sẽ được áp dụng cho người dùng khi tham gia ví trả sau của ZaloPay:

  • Phí bảo trì: 15.000đ/tháng
  • Cước sử dụng: 50.000 VNĐ/tháng nếu sử dụng tiền từ tài khoản trả sau để mua hàng trong tháng đó.

Ngoài ra, sản phẩm Tài khoản trả sau (Ví trả sau Zalo Pay) hiện đang được thử nghiệm với nhiều hồ sơ khách hàng, Ngân hàng CIMB Việt Nam chưa thông báo tới người dùng về khả năng chuyển tiền, vui lòng thay đổi số dư tài khoản trả sau Zalo Pay vào cuối tháng tháng.

Hướng dẫn đăng ký ví trả sau ZaloPay đơn giản và nhanh chóng nhất

Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

Hiện tại sản phẩm tài khoản trả sau được mở cho khách hàng ZaloPay chọn lọc. Vì vậy, nếu bạn muốn là người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ, hãy làm theo các bước Điện Thoại Giá Kho hướng dẫn dưới đây để đăng ký ZaloPay.

Bước 1: Khi đăng nhập ứng dụng ZaloPay trên điện thoại, bạn chọn biểu tượng Tài khoản trả sau trên màn hình chính.

Bước 2: Đọc và làm theo hướng dẫn, chọn “Kiểm tra điều kiện đăng ký”

Bước 3: Kiểm tra thông tin bổ sung và chọn “Gửi hồ sơ”

Bước 4: Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản trước khi ký. Cuối cùng nhấn “Ký hợp đồng”

Bước 5: Ngân hàng CIMB sẽ gửi mã xác thực (OTP) đến số điện thoại đăng ký, nhập mã OTP và chọn “Xong”

Thông báo Đăng ký thành công, chọn “Sử dụng ngay” để bắt đầu

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trả sau ZaloPay và có thể bắt đầu chi tiêu bằng số tiền trong ví này.

Có nên sử dụng ví trả sau ZaloPay không?

Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay mà người dùng cần nên biết

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn xóa bộ nhớ Zalo trên Android đơn giản nhất

Ví trả sau ZaloPay có an toàn không? Có nên sử dụng không?

Trước hết, không thể phủ nhận sự tiện lợi mà sản phẩm mới này mang lại có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng nhanh chóng của người dùng ZaloPay. Nếu bạn coi đây là nguồn tiền dự phòng để thanh toán các hóa đơn sớm thì sẽ là một công cụ tài chính hữu ích vì ví trả sau Zalo Pay được miễn lãi trong 37 ngày. Bạn không phải lo lắng về việc vay mượn số tiền nhỏ từ bên ngoài.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ví trả sau để thực hiện một giao dịch mua lớn hoặc gộp nhiều hóa đơn nhỏ nhưng không có đủ khả năng thanh toán khi đến hạn, bạn có thể bị tính phí trễ hạn. Mức phạt khi cho vay tiêu dùng không hề nhỏ. Nếu bạn chọn chuyển sang hình thức trả góp thì tiền lãi tích lũy cũng sẽ trở thành gánh nặng tài chính trong những tháng tới.

Bài viết trên đây của Điện Thoại Giá Kho đã tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần biết về ví trả sau ZaloPay và điều kiện mở ví trả sau ZaloPay. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản trả sau và quyết định có nên tận dụng tính năng mới này hay không!

Đọc thêm:

  • Cách tạo tài khoản ZaloPay
  • Ví trả sau Zalopay thanh toán được những gì?
  • Cách nạp tốc chiến ZaloPay
  • Cách nạp thẻ Valorant bằng ZaloPay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *