Cách thu hồi tin nhắn trên Viber chỉ qua vài bước đơn giản

Với công nghệ phát triển hiện nay việc hàng loạt các ứng dụng nhắn tin hàng loạt ra đời giúp người dùng dễ dàng trao đổi công việc hay học tập cực kỳ dễ dàng giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Từ đó các tên nổi tiếng dần được nhiều người biết đến đó là Facebook, Zalo,.. đặc biệt là Viber. Tuy các ứng dụng này giúp người dùng trao đổi thông tin dễ dàng hơn tuy nhiên không ít người gặp phải trường hợp không biết làm cách nào để thu hồi tin nhắn. Với bài viết sau đây từ Điện thoại Giá Kho sẽ mách bạn cách thu hồi tin nhắn trên Viber cực kỳ đơn giản hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Viber là gì?

ứng dụng viber là gì

Đây là phần mềm được dựa trên giao thức VoIP được Viber Media phát triển và chính thức ra mắt vào đầu năm 2012. Với ứng dụng này hoạt động phổ biến hầu hết các thiết bị hiện nay như điện thoại, máy tính, laptop cũng như các hệ điều hành điện thoại khác nhau Android, iOS, Windows,… Ứng dụng này tuy vẫn chưa phổ biến bằng Facebook hay Zalo tuy nhiên vẫn được khá nhiều người dùng tin cậy và sử dụng.

Các tính năng mà Viber mang lại

Tương tự như các ứng dụng mạng xã hội khác Viber vẫn cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin nhanh chóng như:

  • Thực hiện cuộc gọi, nhắn tin miễn phí chỉ cần có Internet.
  • Trao đổi tệp tài liệu, hình ảnh cũng như âm thanh tiện lợi.

Cách thu hồi tin nhắn trên Viber

Đôi khi trong suốt quá trình sử dụng chắc hẳn bạn gặp phải trường hợp gửi nhầm tin nhắn sang người dùng khác với nội dung chưa được chính xác và không biết phải làm thế nào để thu hồi tin nhắn lại. Việc thu hồi tin nhắn sai giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn cũng như sửa soạn lại tin nhắn chỉnh chu với đầy đủ nội dung hơn giúp người khác dễ hiểu.

Việc thu hồi tin nhắn chắc chắn không còn quá xa lạ gì đối với mọi người khi các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram hiện nay đều được trang bị tính năng thu hồi tin nhắn với Viber bạn hoàn toàn có thể thu hồi tin nhắn như bao ứng dụng mạng xã hội khác. Vậy cách thu hồi tin nhắn ra sao hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Viber và đi đến cuộc hội thoại mà bạn cần thu hồi tin nhắn.

Bước 2: Trên màn hình bạn chỉ cần nhấn giữ dòng tin nhắn cần chỉnh sửa hoặc thu hồi.

Bước 3: Tại đây nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như trả lời, sao chép, chỉnh sửa hay thêm. Bạn nhấn vào thêm nếu cần thu hồi tin nhắn.

Bước 4: Chọn tiếp tục vào mục xõa.

cách thu hồi tin nhắn trên Viber

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ xuất hiện bảng xác nhận và bạn chỉ việc nhấn xóa. Ngoài ra Viber còn có tính năng giúp bạn thu hồi đồng loạt tin nhắn cùng một lúc.

Bước 6: Bạn nhấn vào dấu tích mà bạn muốn xóa tin nhắn sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trái giao diện.

Bước 7: Tại đây có 2 lựa chọn

Chỉ xóa bản thân tôi: Khi bạn lựa chọn tùy chọn này thì chỉ màn hình bên thiết bị bạn sẽ không còn thấy dòng tin nhắn nhưng người dùng bên kia vẫn thấy.

Xóa cho mọi người: Nếu như bạn muốn thu hồi tin nhắn trên cả hai bên cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn thu hồi tất cả thì chỉ cần lựa chọn tùy chọn này.

cách thu hồi tin nhắn trên Viber

Cách ẩn tin nhắn trên Viber

Đôi khi bạn cần cuộc trò chuyện này được diễn ra bí mật và không muốn cho người nào khác biết, để đề phòng Viber vẫn cung cấp tính năng rất hay cho người dùng đó là bạn có thể ẩn chúng đi và cần mã pin mới có thể truy cập được tin nhắn để thực hiện bạn hãy tham khảo các bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên thiết bị sau đó lướt tin nhắn cần ẩn từ phải sang trái.
  • Bước 2: Bạn sẽ thấy tùy chọn ẩn nhấn vào.
  • Bước 3: Sau đó bạn cần thiết lập mã PIN cho lần sau để có thể truy cập.
  • Bước 4: Sau khi nhập mã Pin bạn cần xác nhận lại một lần nữa để cuộc trò chuyện được ẩn đi.

Cách tìm mở ẩn tin nhắn Viber

Nếu như dòng tin nhắn trước đó mà bạn đã thực hiện việc ẩn chúng đi tuy nhiên không biết làm cách nào để cuộc trò chuyện này bỏ ẩn bạn hãy tham khảo từng bước sau đây.

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Viber tại thành tìm kiếm bạn nhập đúng mã PIN mà trước đó mà bạn đã đặt.
  • Bước 2: Cuộc trò chuyện mà trước đó bạn đã ẩn sẽ được hiển thị tại đây. Để bỏ ẩn bạn hãy mở cuộc trò chuyện và chọn thông tin & cài đặt cuộc trò chuyện.
  • Bước 3: Bạn nhấn chọn vào mục bỏ ẩn cuộc trò chuyện này.
  • Bước 4: Bạn cần xác nhận mã PIN để bỏ ẩn tin nhắn.

Trên đây là bài viết cách thu hồi tin nhắn trên Viber từ Điện thoại Giá Kho mà bạn có thể tham khảo để có thể khắc phục sự cố nếu như bạn muốn thu hồi tin nhắn trong cuộc trò chuyện. Nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ đến với mọi người nhé. Ngoài ra trong quá trình thực hiện bạn vẫn chưa thể khắc phục hãy để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Đừng quên theo dõi Điện thoại Giá Kho để cập nhật được kiến thức về công nghệ hằng ngày chúc các bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *