Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Samsung cực dễ

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Samsung cực dễ

Nút Home ảo chắc chắn không còn quá xa lạ gì đối với nhiều người dùng khi mang lại khá nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Ngoài việc giúp người dùng bật nút Home ảo Samsung có khả năng quay về màn hình chính một cách dễ dàng mà còn có thể tùy chỉnh nút Home thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Vời bài viết sau đây từ Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách bật nút Home ảo Samsung một cách đơn giản nhất hãy cùng mình tìm hiểu ngay phía dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Samsung cực dễ

Nút Home ảo là gì? Vì sao nên dùng nút Home ảo?

Nút Home ảo là gì?

Việc bật nút Home ảo trên các thiết bị Samsung là một trong những tính năng phổ biến giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Thay vì sử dụng nút Home vật lý trên thiết bị mà bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp trên màn hình.

Đây được xem là tính năng cực kỳ hữu ích giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn thay vì sử dụng nút Home vật lý. Các chức năng được sử dụng trên nút Home ảo vẫn tương tự như trên nút Home vật lý bao gồm quay về màn hình chính, mở danh sách ứng dụng gần đây, tăng giảm âm lượng,…

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Samsung cực dễ

Tại sao nên dùng nút Home ảo

Sử dụng nút Home ảo trên các dòng điện thoại Samsung không riêng gì với các thiết bị điện thoại thông minh khác mang lại khá nhiều lợi ích khác nhau giúp người dùng dễ dàng sử dụng các chức năng chính trên thiết bị mà không cần dùng đến nút Home cứng. Thứ hai việc sử dụng nút Home ảo giúp người dùng có thể tùy chỉnh nút phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích cá nhân rất dễ dàng.

Việc sử dụng nút Home ảo mang lại khá nhiều lợi ích đến với người dùng tuy nhiên việc sử dụng nút Home ảo hay nút Home vật lý vẫn phụ thuộc vào trải nghiệm sử dụng của từng cá nhân giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất. Trong khi có những người dùng thích sử dụng nút Home vật lý mang cảm giác gần gũi sử dụng lại hoặc có tuýp người lại ưa thích sự tiện lợi có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp trên màn hình để truy cập các tính năng nhanh chóng hơn. Nhưng chung quy lại nút Home ảo và nút Home vật lý đều mang tính năng giống nhau mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn nhất.

Cách bật nút Home ảo Samsung

Để thực hiện bật nút Home ảo Samsung rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo để thực hiện sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào cài đặt rồi lựa chọn mục hỗ trợ.
  • Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào phần tương tác và thao tác.
  • Bước 3: Tiến hành gạt bật công tắc Menu hỗ trợ.

Để tính năng nút Home ảo hoạt động bạn cần cho phép chúng truy cập quyền điều khiển điện thoại. Ngoài ra nếu như bạn muốn tắc nút Home ảo trên điện thoại Samsung đi thì có thể thực hiện tương tự các bước trên và chỉ cần gạt thanh Menu hỗ trợ sang trái để tắt.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách Active Windows 10 miễn phí thành công 100%

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên Samsung cực dễ

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn gửi ảnh từ iPhone sang Android bằng Bluetooth đơn giản

Cách tùy chỉnh nút Home ảo trên điện thoại Samsung

Để tùy biến các chức năng trên nút Home ảo bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tại mục tương tác và thao tác bạn nhấn chọn Menu hỗ trợ và chọn các mục Menu hỗ trợ.
  • Bước 2: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh mọi tác vụ trên nút Home ảo. Lưu ý nhỏ là nút home ảo chỉ hiện thị tối đa 6 tác vụ cùng lúc, bạn có thể vuốt sang trái hoặc sang phải để thêm các tác vụ khác mà mình cần.

Xem thêm: iphone 14 pro max 256gb cũ giá tốt nhất, mua liền tay.

Một số câu hỏi thường gặp

Có cách nào để tắt nút Home ảo tạm thời?

Chắc hẳn trong quá trình chơi game hoặc xem phim nút Home ảo gây cản trở tầm nhìn màn hình khiến bạn khó chịu. Để giải quyết được vấn đề này bạn có thể bật tính năng đặc biệt chế độ trò chơi hoặc chế độ toàn màn hình để có trải nghiệm tốt nhất.

Nút Home ảo có thể tùy chỉnh các tác vụ cụ thể không?

Nút Home ảo bạn có thể tùy chỉnh thực hiện cụ thể các tác vụ khác nhau. Để thiết lập bạn có thể tùy chỉnh tại cài đặt trong mục Menu hỗ trợ.

Thông qua bài viết trên đây từ Điện thoại Giá Kho đã hướng dẫn bạn cách bật nút Home ảo Samsung chỉ với vài thao tác đơn giản. Hi vọng rằng các thông tin trên đây hữu ích đến bạn! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

  • Bật mí cách khắc phục cập nhật phần mềm Samsung bị lỗi hiệu quả
  • Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *