Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính chỉ qua vài bước

Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính chỉ qua vài bước

Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng Zalo trên máy tính để chia sẻ những nội dung thú vị với bạn bè, gia đình trên máy tính, đăng bài, chia sẻ ảnh, truyền tải tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết này của Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách đăng bài trên Zalo máy tính, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mạng xã hội trọn vẹn trên PC.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính chỉ qua vài bước

Phần mềm Zalo PC có đăng bài được không?

Zalo PC thực tế không thể đăng bài viết tthông qua thiết bị máy tính. Do phần mềm Zalo PC không hỗ trợ tính năng này nên Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài trên Zalo máy tính một cách dễ dàng bằng ứng dụng Zalo tải về PC chỉ với vài bước đơn giản.

Tìm phần mềm giả lập di động trên máy tính

Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính chỉ qua vài bước

Phần mềm giả lập là công cụ quan trọng giúp hỗ trợ người dùng máy tính trải nghiệm không gian smartphone hệ điều hành Android. Nói cách khác, chúng cho phép bạn trải nghiệm ứng dụng di động trực tiếp trên PC/Laptop của mình.

Có rất nhiều phần mềm giả lập điện thoại di động Android có thể tải về máy tính như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… Và trong bài viết này Điện thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks để tìm hiểu cách xuất bản Zalo trên máy tính của bạn .

Bluestacks là ứng dụng giả lập Android cho PC/Laptop hỗ trợ giả lập hầu hết các phiên bản hệ điều hành Android. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp mang lại trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét và thao tác tương đối đơn giản. Hơn nữa, giao diện của Bluestacks không khác nhiều so với điện thoại thông minh, rất dễ sử dụng nên chúng tôi chọn hướng dẫn bạn.

Cài đặt phần mềm Bluestacks trên máy tính nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính chỉ qua vài bước

 • Bước 1: Truy cập Bluestacks.com để tải phần mềm về và mở cài đặt. Nếu bạn sử dụng MacOS thì trước tiên bạn cần đóng Gatekeeper.
 • Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện phần mềm cần cài đặt. Hãy tiếp tục và nhấp vào Cài đặt ngay và đợi quá trình cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt phần mềm giả lập di động BlueStacks, hãy đăng nhập bằng tài khoản Gmail và sử dụng CH Play bình thường giống như trên điện thoại di động. Lưu ý phần mềm này chỉ hỗ trợ các ứng dụng trực tuyến và không thể thay thế các ứng dụng trên điện thoại di động như tin nhắn văn bản.

Xem thêm: Mua điện thoại trả góp thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.

Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính đơn giản, dễ thực hiện

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách khôi phục video đã xóa trên Youtube đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính chỉ qua vài bước

Để thực hiện cách đăng bài trên Zalo máy tính, trước hết bạn cần tải Bluestacks:

 • Bước 1: Chọn ứng dụng Zalo trên phần mềm giả lập Bluestacks và đăng nhập Zalo.
 • Bước 2: Bạn có thể chọn nhật ký, chọn xuất bản ảnh tại đây, thư mục ảnh của bạn sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn những bức ảnh mình thích để đăng lên bài viết. Bạn cũng có thể thêm chú thích vào bài đăng của mình, điều chỉnh phông chữ và biểu tượng theo ý thích cũng như gắn thẻ bạn bè.
 • Bước 3: Khi bạn cảm thấy mọi thứ đã hoàn tất, hãy chọn bài đăng ở góc trên bên phải. Hoàn tất các bước thực hiện cách đăng bài trên Zalo máy tính.

Xem thêm: iphone 14 pro max 256gb giá bao nhiêu, có nên mua không?

Những điều cần lưu ý khi đăng trạng thái Zalo bằng phần mềm giả lập

Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính chỉ qua vài bước

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân chỉ qua vài bước đơn giản

Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập di động để đăng bài Zalo trên máy tính. Ứng dụng này phù hợp với những người thường xuyên sử dụng máy tính và kinh doanh trực tuyến thông qua Zalo… Tuy nhiên, bạn cần chú ý những thông tin sau khi sử dụng Zalo trên phần mềm giả lập:

 • Vì sử dụng Zalo trên phần mềm giả lập điện thoại cũng tương tự như sử dụng điện thoại di động nên khi bạn đăng nhập thành công vào phần mềm giả lập thì điện thoại sẽ tự động đăng xuất Zalo.
 • Hình ảnh được Zalo xuất bản trên phần mềm giả lập là hình ảnh trên laptop/PC của bạn.
 • Ngoài việc đăng trạng thái/hình ảnh/video, bạn còn có thể chỉnh sửa màu chữ, font chữ trạng thái tương tự như Zalo trên điện thoại.
 • Bạn nên cập nhật phần mềm giả lập của mình lên phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm và phát hành Zalo nhanh hơn.
 • Khi bạn đăng nhập lại vào điện thoại, các tin nhắn từ đăng nhập máy ảo sẽ không đồng bộ qua lại với điện thoại của bạn. Trước hết bạn nên đăng nhập Zalo phiên bản chuẩn trên máy tính để vẫn còn chỗ xem những tin nhắn không đồng bộ.

Trên đây, Điện thoại giá Kho đã hướng dẫn cho bạn cách đăng bài trên Zalo máy tính chi tiết ở bài viết trên, không chỉ Bluestacks mà còn có các phần mềm khác có thể hỗ trợ đăng bài viết trên Zalo máy tính. Chúc bạn sử dụng màn hình để đăng bài trên Zalo thành công và đừng quên theo dõi Tin Công Nghệ mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức thú vị nhé.

Đọc thêm:

 • Cách tạo 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Oppo đơn giản nhất
 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo quá số lần quy định hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *