Hướng dẫn cách kết bạn trên Viber đơn giản nhanh nhất

Hướng dẫn cách kết bạn trên Viber đơn giản nhanh nhất

Viber được xem là ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người yêu thích. Ứng dụng cho phép người dùng có thể kết bạn, chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Viber cũng cung cấp nhiều tính năng đa dành cho người dùng. Vậy đâu là cách kết bạn trên Viber đơn giản và nhanh chóng nhất hãy tìm hiểu qua bài viết này.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách kết bạn trên Viber đơn giản nhanh nhất

Lợi ích của ứng dụng Viber mang lại cho người dùng?

Với ứng dụng này có thể mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất.

Hướng dẫn cách kết bạn trên Viber đơn giản nhanh nhất

 • Gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí: Viber cho phép bạn gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí với bạn bè và gia đình của mình trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng kết nối internet, bạn có thể kết nối với bất kỳ ai, bất kỳ ở đâu.
 • Tính năng chat và gửi file đa dạng: Ứng dụng không chỉ có thể nhắn tin văn bản mà còn gửi file, ảnh, video và nhiều nội dung khác cho bạn bè của mình. Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc quý giá, tài liệu công việc hoặc bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn.
 • Bảo mật quyền riêng tư: Viber đặt sự bảo mật và quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu. Tất cả các cuộc gọi và tin nhắn trên Viber đều được mã hóa để đảm bảo rằng chỉ có người nhận mới có thể đọc nội dung.

Hướng dẫn cách kết bạn trên Viber đơn giản nhất

Việc kết bạn trên ứng dụng này vô cùng đơn giản chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể thực hiện được.

Kết bạn Viber trên máy tính

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Viber Desktop trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Viber Desktop miễn phí trên trang web chính thức của Viber hoặc trên Google. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách trả hàng hoàn tiền trên TikTok đơn giản nhất 2024

Hướng dẫn cách kết bạn trên Viber đơn giản nhanh nhất

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Viber của bạn, sau khi tải xuống và cài đặt Viber Desktop, hãy đăng nhập vào tài khoản Viber của bạn bằng số điện thoại di động của mình và nhập mã xác minh có thể sẽ được yêu cầu. Nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể chọn vào nút đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Tìm kiếm và kết bạn trên Viber, lúc này ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa danh bạ của bạn từ điện thoại di động. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên người dùng hoặc số điện thoại của họ từ thanh tìm kiếm bên trên của giao diện Viber và gửi lời mời kết bạn để thực hiện cách kết bạn trên viber.

Kết bạn trên Viber bằng điện thoại

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng Viber miễn phí từ Google Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS) trên điện thoại của mình. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt ứng dụng trên điện thoại.
 • Bước 2: Cũng giống như cách kết bạn trên máy tính, sau khi tải Viber về điện thoại bạn cũng cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Để đăng ký tài khoản bạn cần phải có số điện thoại, bạn nên lưu ý phải là số điện thoại chính chủ để nhận mã OTP.
 • Bước 3: Tìm kiếm và kết bạn, khi đã đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng, lúc này bạn sẽ nhìn thấy trên cùng của giao diện sẽ có thanh tìm kiếm. Tiếp đến, bạn chỉ cần nhập tên và số điện thoại của người bạn muốn tìm.

Lưu ý, nếu người dùng chưa sử dụng Viber, bạn không thể tìm thấy họ trên ứng dụng. Để có thể kết bạn với người khác, yêu cầu người đó cũng phải sử dụng Viber thì bạn mới có thể tìm thấy và kết bạn với họ.

Sử dụng mã QR để kết bạn trên Viber

Hướng dẫn cách kết bạn trên Viber đơn giản nhanh nhất

>>>>>Xem thêm: Cách khắc phục điện thoại không gọi và nhận cuộc gọi được hiệu quả

Cách kết bạn trên Viber bằng mã QR vô cùng đơn giản, cách kết bạn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian không cần phải nhớ tới số điện thoại. Để xuất hiện mã QR bạn cần chọn vào mục “Thêm”, tiếp đến di chuyển vào biểu tượng QR ở góc trên cùng bên phải. Lúc này, sẽ hiện ra camera bạn chỉ cần đặt camera vào mã QR của người bạn muốn kết bạn sẽ hiện ra trang cá nhân của họ, bạn chỉ cần nhấn nút kết bạn là được.

Lưu ý khí sử dụng cách kết bạn trên Viber

Để được an toàn khi kết bạn trên Viber bạn cần phải lưu ý một số điều sau để tránh gặp phải một số rắc rối không đáng có.

 • Chỉ kết bạn với những người mà bạn đã gặp và biết họ hoặc có quan hệ xác với bạn. Không chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều, chẳng hạn như địa chỉ nhà, tên đầy đủ, số CMND hoặc bất kỳ thông tin nhạy cảm nào khác.
 • Nếu bạn nhận được lời mời kết bạn từ một người lạ hoặc không quen biết, hãy xem xét kỹ trước khi chấp nhận yêu cầu kết bạn.
 • Nếu bạn gặp phải bất kỳ hành vi lạm dụng, lừa đảo hoặc bất kỳ hành vi gây khó chịu nào từ một số liên lạc trên Viber, hãy báo cáo với Viber và cũng như chặn liên lạc đó.

Để có thể thực hiện cách kết bạn trên Viber một cách đơn giản nhất bạn cần thực hiện các bước theo hướng dẫn trong bài viết này. Hãy tận dụng những tính năng tuyệt vời của Viber để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Mong rằng bài viết Dienthoaigiakho.vn đã chia sẻ cho bạn thông tin thú vị và giúp ích được cho bạn.

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *