Hướng dẫn cách lấy lại Zalo bị khoá chỉ qua vài bước đơn giản

Từ lúc ra mắt đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng chát cũng như gọi điện phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc gặp một số trục trặc, đặc biệt là lỗi bị khóa tài khoản. Nếu bạn đang tìm cách lấy lại tài khoản bị khóa hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình này? Đừng lo lắng bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cách lấy lại Zalo bị khóa đơn giản dễ thực hiện nhất.

Tại sao Zalo lại bị khóa?

Việc tài khoản Zalo bị khóa có thể gây ra sự bất tiện và phiền toái đáng kể cho người dùng. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi tại sao ứng dụng lại thực hiện việc này?

cách lấy lại Zalo bị khóa

• Vi phạm chính sách sử dụng: Zalo có những quy định cũng như chính sách sử dụng mà người dùng phải tuân thủ. Nếu vi phép các quy định đó như gửi tin nhắn spam, gửi nội dung vi phạm pháp luật, hoặc có hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác, tài khoản của bạn có thể bị khóa.
  • Báo cáo từ người dùng khác: Một trong những nguyên nhân khiến bạn phải thực hiện cách lấy lại Zalo bị khóa chính là bị người chơi khác báo cáo, khi vi phạm chính sách sử dụng của Zalo hoặc có hành vi không đúng đạo đức, tài khoản sẽ bị khóa để kiểm tra và xử lý, xem xét vấn đề.
  • Lỗi kỹ thuật: Tài khoản của người dùng bị khóa do lỗi kỹ thuật hoặc sự cố hệ thống. Việc này xảy ra do quá trình cập nhật phần mềm, bảo trì hệ thống, hoặc các vấn đề kỹ thuật khác. Trông trường hợp việc khóa tài khoản chỉ là tạm thời nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

⇒ iphone 14 pro like new – Nâng tầm mọi trải nghiệm. Hãy liên hệ ngay 1900 8922 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm!

Hướng dẫn cách lấy lại zalo bị khóa đơn giản nhất

Trong trường hợp tài khoản Zalo của người dùng bị khóa, việc lấy lại quyền truy cập có thể là một nhiệm vụ khó khăn và đòi hỏi sự tuân thủ theo quy trình. Dưới đây là một số cách mà anh có thể thực hiện để khắc phục tình trạng này.

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Zalo

Để lấy lại tài khoản Zalo bị khóa, khách hàng liên hệ qua số điện thoại 1900561558 đây là số hotline được cung cấp chính thức từ Zalo. Khi gọi đến số này, người dùng cần trình bày các vấn đề mà mình đang gặp phải, cũng như cung cấp các thông tin về tài khoản để được nhân viên Zalo hỗ trợ và khắc phục.

cách lấy lại Zalo bị khóa

Ngoài ra, cách lấy lại Zalo bị khoá còn có thể nhắn tin thông qua một tài khoản khác. Sau đó gửi tin nhắn đến đội ngũ hỗ trợ của Zalo để yêu cầu hỗ trợ Zalo bị khóa. Họ sẽ cung cấp hướng dẫn, hỗ trợ bạn trong quá trình khôi phục một cách nhanh nhất.

Sử dụng số điện thoại cũ để đăng tài khoản mới

Sau khi tài khoản bị khóa trong vòng 48 giờ, bạn có thể mở ứng dụng, tiến hành đăng ký tài khoản mới bằng cách sử dụng số điện thoại cũ. Để bắt đầu quá trình tạo tài khoản mới, hãy mở ứng dụng chọn tùy chọn đăng ký. Trên màn hình đăng ký, hãy nhập tên tài khoản của mình vào ô tương ứng. Điều này giúp xác định danh tính trong hệ thống.

cách lấy lại Zalo bị khóa

Tiếp theo, để thực hiện cách lấy lại Zalo bị khóa hãy nhập số điện thoại ở ô tương ứng để kết nối tài khoản mới với số điện thoại cũ. Sau khi nhập thông tin tài khoản cũng như số điện thoại, hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác nhận qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của người dùng. Kiểm tra tin nhắn và nhập mã xác nhận này vào màn hình Zalo để hoàn tất quá trình đăng ký.

>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại ít ai biết đến

Lấy lại tài khoản Zalo trên máy tính

Khi mở ứng dụng Zalo trên máy tính, bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập xuất hiện. Tại đây, để khôi phục mật khẩu, hãy nhấp vào tùy chọn “Quên mật khẩu”. Giao diện khôi phục mật khẩu Zalo sẽ được hiển thị. Trên giao diện khôi phục mật khẩu, người dùng sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Sau khi nhập số điện thoại, nhấn “Tiếp tục”. Zalo sẽ gửi mã xác thực tài khoản đến số điện thoại bạn đã cung cấp. Nhập mã xác minh và bấm xác nhận.

cách lấy lại Zalo bị khóa

⇒ 14 pro max 256gb – Siêu phẩm công nghệ dẫn đầu xu hướng. Sở hữu ngay để khẳng định đẳng cấp của bạn!

Lưu ý khi lấy lại tài khóa Zalo bị khóa

Những lúc tài khoản Zalo bị khóa, việc lấy lại quyền truy cập có thể trở nên khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, cũng cần một số lưu ý để dễ dàng lấy lại tài khoản.

cách lấy lại Zalo bị khóa

• Xác định lý do bị khóa: Trước khi lấy lại tài khoản, hãy tìm hiểu nguyên nhân chính mà tài khoản của mình bị khóa. Có thể là do vi phạm quy định của Zalo, bao gồm việc vi phạm bản quyền, gửi tin nhắn spam, hoặc vi phạm các quy tắc cộng đồng. Hiểu rõ lý do sẽ giúp bạn tìm cách xử lý tốt nhất.
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ: Sau khi đã hiểu rõ lý do bị khóa, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để tìm cách lấy lại Zalo bị khóa. Liên hệ trên trang web hoặc ứng dụng Zalo chính thức và gửi yêu cầu hỗ trợ. Cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản, giải thích tình huống để bộ phận hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng.
  • Tuân thủ hướng dẫn: Trong quá trình liên hệ với bộ phận hỗ trợ, hãy tuân thủ các hướng dẫn mà họ cung cấp. Các yêu cầu về thông tin, xác minh danh tính hoặc thực hiện các bước xử lý cụ thể. Đảm bảo làm theo hướng dẫn một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách lấy lại Zalo bị khóa đơn giản nhất. Tuy quá trình này có thể đòi hỏi một số bước xác minh và thời gian chờ đợi, nhưng nó sẽ giúp khôi phục tài khoản đơn giản. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình này liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được hỗ trợ ngay.

• Cách khắc phục Zalo không thông báo trên iPhone hiệu quả nhất 2024
  • Hướng dẫn khôi phục Cloud của tôi trên Zalo hiệu quả nhất 2024
  • Cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận nhanh chóng nhất