Hướng dẫn cách lấy mã Freeship TikTok thả ga mua sắm, mới nhất 2024

Nền tảng TikTok được biết đến là một trong những mạng xã hội đang phát triển vượt bậc tại nước ta. Cách đây không lâu TikTok đã lấn sang nền tảng bán hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm online từ người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng TikTok Shop đặc biệt là cách lấy mã freeship TikTok. Với bài viết sau đây từ Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách lấy mã Freeship TikTok thả ga mua sắm, mới nhất 2024

Mã giảm giá trên TikTok dùng để làm gì?

Mã giảm giá trên TikTok Shop được “Tung ra” nhằm để kích cầu người dùng mua hàng, nói cách khác để người mua có thể nhận được các ưu đãi cũng như các khuyến mãi nếu mua hàng trên nền tảng này. Nếu như bạn chưa biết thì mã giảm giá trên TikTok Shop được chia thành nhiều loại bao gồm: mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên, mã giảm giá tại cửa hàng, mã freeship cũng như mã giảm giá cho khách hàng mới.

Hướng dẫn cách lấy mã Freeship TikTok thả ga mua sắm, mới nhất 2024

Các mã giảm giá sẽ được tự động áp dụng nếu như đơn hàng của người dùng đủ điều kiện. Nếu như người dùng không thể áp dụng mã cho đơn hàng của mình thì vẫn có thể nhập mã thủ công hoặc tìm kiếm mã bằng nhiều cách khác nhau, nếu như bạn vẫn chưa biết cách lấy mã freeship TikTok như thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách lấy mã freeship TikTok

Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra RAM máy tính đang chạy, chính xác nhất

Hướng dẫn cách lấy mã Freeship TikTok thả ga mua sắm, mới nhất 2024

• Bước 1: Để có thể lấy mã freeship tốt nhất đầu tiên bạn nên cập nhật ứng dụng trên điện thoại lên phiên bản mới nhất.
  • Bước 2: Sau khi bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất, mở ứng dụng và chọn vào phần tính năng hồ sơ ở góc phía dưới giao diện ứng dụng. Nhấn chọn tiếp vào mục đơn hàng của tôi.
  • Bước 3: Tại đây bạn để ý sẽ thấy mục phiếu giảm giá của bạn và nhấn chọn. Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình tất cả các mã mà bạn đang sở hữu, để có thể tiếp tục săn mã giảm giá mới bạn cần chọn vào phần trung tâm Voucher xuất hiện ở đầu màn hình.
  • Bước 4: Tại đây bạn đã có thể lấy mã giảm giá của từng shop khác nhau. Nếu như bạn lấy mã thành công thì sẽ được chuyển sang thao tác sử dụng.

⇒ nên mua iphone 15 hay 14 pro? Tìm hiểu ngay để có quyết định đúng đắn!

Mẹo săn mã giảm giá TikTok Shop

Để có thể săn các mã giảm giá tốt nhất từ sàn TikTok hoặc từ các shop tung mã khuyến mãi mà bạn mình sẽ điểm qua sau đây:

• Hệ thống sẽ tự động hiển thị các mã giảm giá ngẫu nhiên và khác nhau trên các từng tài khoản TikTok.
  • Từng theo khung giờ và thời điểm mà mã giảm giá sẽ hiển thị đến tài khoản của bạn.
  • Đặc biệt ở các ngày sale lớn như ngày đôi, giữa tháng sẽ có các loại mã giảm giá từ sàn hoặc shop với ưu đãi tốt hơn rất nhiều những ngày còn lại.
  • Tùy theo loại mã cũng như thời gian sử dụng người dùng sẽ không thể đi săn voucher trước và tích lũy để về để dùng sau.

Một vài lưu ý cho người mới khi săn mã TikTok Shop

Hướng dẫn cách lấy mã Freeship TikTok thả ga mua sắm, mới nhất 2024

>>>>>Xem thêm: Cách nạp xu TikTok bằng thẻ ngân hàng nhanh chóng, an toàn nhất

Để săn mã giảm giá và áp dụng được vào đơn hàng mà bạn cần lưu ý một số điều kiện sau:

• Điều kiện: Sau khi người dùng săn mã trên TikTok Shop cần phải đáp ứng đủ các điều kiện đơn hàng của mã giảm đó. Chẳng hạn mã giảm giá mà bạn lưu về chỉ được áp dụng cho đơn hàng từ 1 triệu thì việc bạn thanh toán cho đơn hàng giá trị thấp hơn sẽ không được áp dụng.
  • Số lần sử dụng: Một số mã sẽ giới hạn số lượng sử dụng và trong trường hợp mã đã đạt giới hạn thì bạn sẽ không thể tiếp tục áp mã giảm giá.
  • Thời gian sử dụng: Hầu như các mã giảm giá trên TikTok Shop đều sẽ sẽ giới hạn thời gian sử dụng. Cho nên sau khi bạn săn được mã giảm giá thì nên kiểm tra kỹ thời gian áp dụng và hạn dùng trước khi thực hiện thanh toán đơn hàng nhé.
  • Giá trị mã: Một điều mà bạn nên quan tâm đến đó chính là mã giảm giá được áp dụng giảm cho đơn mà bạn thanh toán tối đa bao nhiêu để bạn có thể lựa chọn mã giảm giá hợp lý nhất.

⇒ Sở hữu iphone 14 pro max 128gb cũ ngay hôm nay để tận hưởng những trải nghiệm đỉnh cao mà Apple mang lại.

Tại sao bạn không lấy được mã giảm giá TikTok?

Nếu như chẳng may bạn gặp trường hợp săn mã giảm giá nhưng lại không thể lưu mã thành công, lý do phổ biến nhất mà người dùng có thể gặp phải đó là:

Tài khoản người dùng cần phải hoạt động trên 7 ngày, nếu như tài khoản của bạn vừa lập thì chỉ có thể săn được các mã giảm 25.000đ cho đơn hàng từ 30.000 trở lên.

Người dùng đã sử dụng giới hạn mã giảm giá trong tuần, nếu như bạn nằm trong trường hợp này thì khả năng cao bạn phải chờ sang tuần tiếp theo mới có thể áp dụng được mã mới.

Trong cùng một thời điểm sau khi mã giảm giá được tung ra có quá nhiều người dùng lấy mã nên hệ thống sẽ xuất hiện lỗi, một số người dùng sẽ không thể lưu mã về thành công.

Khi đường truyền mạng mà bạn sử dụng quá yếu khiến cho việc lấy mã không thể lưu mã thành công. Vì thế bạn thử kiểm tra lại mạng rồi thử lấy mã lại xem được chưa nhé.

Qua bài viết trên đây từ Điện Thoại Giá Kho đã mách bạn cách lấy mã freeship TikTok cực kỳ nhanh chóng. Nếu như bạn gặp rắc rối nào khác thì hãy để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. Hi vọng rằng các thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích đến bạn, chúc các bạn có giây phút mua sắm trên nền tảng TikTok Shop tốt nhất.

• Cách tạo link bio Shopee trên TikTok kiếm tiền cực hiệu quả 2024
  • Tiết lộ cách làm Affiliate trên TikTok kiếm bội tiền mà ít ai biết
  • Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên TikTok mới nhất 2024
  • Cách lấy video Tiktok làm hình nền có nhạc cực dễ, ai cũng làm được