Hướng dẫn cách lưu video trên Weibo dễ dàng nhất

Một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc không thể không nhắc đến Weibo được nhiều người dùng sử dụng. Trong đó không ít người dùng thắc mắc cách lưu video trên Weibo hãy cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Weibo là gì?

Weibo được biết đến mà ứng dụng mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc. Chúng hoạt động tương tự như ứng dụng Facebook rất phổ biến ở nước ta. Ứng dụng Weibo cho phép người dùng chia sẻ đời sống thường ngày của bản thân với bạn bè hoặc người thân xung quanh hay cập nhật tin tức, bán hàng,…

Tính năng nổi bật của Weibo

Weibo ngoài việc giúp người dùng trao đổi thông tin cũng như chia sẻ khoảnh khắc đời sống cá nhân của bản thân mà còn rất nhiều tính năng nổi bật khác như:

Hastag: Đây là tính năng hoạt động khá giống với TikTok nhằm tăng sự chú ý từ người dùng khác.

Thoải mái bình luận: Giống như các trang mạng xã hội khác bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận, cảm xúc trên bất kỳ bài viết nào.

Quảng cáo: Tại Weibo không chỉ là ứng dụng giải trí mà bạn vẫn có thể bỏ phí để sử dụng các loại dịch vụ quảng cáo nhằm tăng lượt hiển thị cũng như tìm kiếm đối tượng khách hàng mà bạn cần.

Cách lưu video trên Weibo về điện thoại

Trong quá trình sử dụng bạn bắt gặp những video hữu ích nhưng lại không biết làm thế nào để lưu lại về điện thoại thì hãy tham khảo từng bước thực hiện ngay dưới đây nhé.

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Weibo về điện thoại trên cửa hàng CH Play hoặc App Store và cài đặt nhé. Với các bước thực hiện dưới đây đều thực hiện tương tự trên cả hai hệ điều hành.

tải ứng dụng Weibo

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào Weibo và tìm video mà mình muốn tải xuống tại thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi bạn thấy video nhấn chọn vào dấu 3 chấm tại đây bấm vào phần Copy URL.

cách lưu video trên Weibo

Bước 3: Lúc này bạn cần truy cập vào web bravedown.com

Tại phần Enter your URL bạn cần dán đường link lúc nãy mà bạn đã sao chép từ video.

Bước 4: Đợi một chút để hệ thống xác nhận kéo xuống và lựa chọn độ phân giải phù hợp mà bạn muốn sau đó nhấn download.

Bước 5: Video khi được tải xuống sẽ nằm ở trong mục tải về của điện thoại.

Trên Android bạn chỉ cần truy cập vào file của bạn và lựa chọn vào mục tải về. Đối với iOS bạn cần truy cập vào tệp, tại đây các file mà bạn đã tải sẽ hiển thị tại đây.

Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng trang web khác để tải video Weibo và cách thực hiện tương tự như các bước trên:

  • Youtube 4K Downloader
  • DLPanda

Cách lưu video trên Weibo về máy tính

Để thực hiện cách lưu video trên Weibo trên máy tính mà bạn có thể thực hiện tương tự như trên điện thoại bằng các bước như sau:

  • Bước 1: Tại máy tính bạn truy cập vào trang mạng xã hội Weibo và tìm kiếm video mà bạn muốn tải về.
  • Bước 2: Tại video bạn muốn tải bạn sao chép đường link URL ngay phía trên màn hình.
  • Bước 3: Sau khi đã sao chép bạn truy cập vào website https://bravedown.com/vi/weibo-video-downloader. Và tiến hành dán đường link vừa copy vào ô Enter your URL và nhấn vào tải xuống.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận lại video bạn muốn tải và bạn chỉ việc lựa chọn độ phân giải phù hợp và nhấn vào tải xuống.
  • Bước 5: Sau khi video được tải xuống theo mặc định Windows chúng sẽ được đặt ở mục Downloads mà bạn có thể tìm kiếm file vừa tải tại đây.

Lợi ích khi biết cách tải video Weibo

Có thể bạn đã biết Weibo là một trong những trang mạng xã hội được phát triển rất phổ biến tại thị trường Trung Quốc. Trong đó người dân Đại Lục chiếm phần đông. Khi sử dụng mạng xã hội này bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện việc download các video từ những thần tượng hoặc những video hữu ích mà bạn yêu thích về thiết bị để lưu lại nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp khi tải video trên Weibo

Tải video Weibo qua web trung gian có bị bể không?

Tùy thuộc vào độ phân giải mà bạn lựa chọn khi thực hiện việc tải video Weibo về thiết bị máy tính hoặc điện thoại. Tùy thuộc vào chất lượng video ngoài việc bạn lựa chọn độ phân giải vẫn phụ thuộc vào chất lượng mà người dùng đã đăng tải video. Tốt nhất bạn nên lựa chọn tải ở độ phân giải cao nhất để giữ được độ sắc nét. Nếu như bạn lựa chọn độ phân giải thấp video Weibo sẽ kém chất lượng hơn.

Có thể tải được bất kỳ video nào trên Weibo mà mình muốn không?

Cách thức hoạt động video khi được người dùng đăng tải vẫn hoạt động tương tự như trên nền tảng TikTok, nếu như người dùng để ở chế độ công khai thì bạn mới có thể thực hiện việc tải video này về máy.

Có thể download video từ Weibo không bị dính logo không?

Với mạng xã hội Weibo việc bạn tải video về máy tính hoặc điện thoại thông qua website trung gian bạn vẫn đều sẽ bị dính logo. Kể cả khi sử dụng phím tắt từ iPhone để lưu video.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lưu video trên Weibo từ Điện thoại Giá Kho mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc nào khác có thể để lại bình luận dưới đây để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích đến bạn, chúc các bạn thực hiện thành công, đừng quên theo dõi Điện thoại Giá Kho để cập nhật kiến thức về công nghệ hằng ngày nhé!

Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *