Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản PayPal cho người dùng mới

Bạn đang học cách đăng ký tài khoản PayPal để nhận tiền từ nước ngoài? Hay bạn sử dụng dịch vụ yêu cầu phải có tài khoản PayPal để sử dụng? Vậy cách tạo tài khoản PayPal như thế nào, bạn hãy thực hiện theo các bước Điện thoại Giá Kho hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu định nghĩa PayPal là gì?

Tìm hiểu định nghĩa PayPal là gì?

Trước khi tham khảo cách tạo tài khoản PayPal chúng ta cùng tìm hiểu định nghĩa về PayPal là gì nhé. PayPal là cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới, bạn có thể sử dụng PayPal để mua hàng hóa, dịch vụ và chuyển tiền cho bạn bè. Bạn cũng có thể nhận tiền qua Paypal và chuyển về ngân hàng Việt Nam. Loại tiền phổ biến nhất ở ứng dụng PayPal đó chính là USD.

PayPal được thành lập vào năm 1998, tiền thân là Confinity, có trụ sở chính tại San Jose, California, Mỹ và được thành lập bởi Peter Thiel. Cổng thanh toán trực tuyến PayPal hiện được quản lý bởi Ebay, công ty có trụ sở tại California, Mỹ.

Lợi ích của việc sử dụng cổng thanh toán PayPal

  • Hệ thống thanh toán rất an toàn và bảo mật.
  • Hạn chế tình trạng lộ thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân vì bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) mỗi lần thanh toán vì số này được cung cấp cho PayPal khi bạn đăng ký tạo tài khoản.
  • Mạng lưới hệ thống bao phủ toàn thế giới và sử dụng nhanh chóng và thuận tiện.
  • Giao dịch an toàn cho người bán và người mua (nếu xảy ra gian lận, tiền có thể được lấy lại sau khi gửi sang tài khoản khác).

Cách tạo tài khoản PayPal nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách tạo tài khoản PayPal bên dưới được thực hiện trên điện thoại iPhone 14 Pro Max 128GB nhưng bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Điều kiện đăng ký PayPal

  • Từ 18 tuổi trở lên.
  • Có CMND/thẻ căn cước công dân
  • Thẻ thanh toán quốc tế bao gồm một trong các loại thẻ Visa/Mastercard/American Express.

Thật tuyệt nếu bạn đáp ứng được những tiêu chí trên, hãy bắt tay vào tìm hiểu cách tạo tài khoản PayPal ngay nhé.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản PayPal đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tạo tài khoản PayPal đơn giản và nhanh chóng

Để thực hiện cách tạo tài khoản PayPal nhanh chóng bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ PayPal >> Click Sign Up Now.

Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra 2 tùy chọn yêu cầu bạn chọn 1 trong 2 loại tài khoản: Tài khoản cá nhân, Tài khoản doanh nghiệp.

Cách tạo tài khoản PayPal

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn dùng cho mục đích kinh doanh thì sẽ cần nhiều giấy tờ khác, nên nếu bạn không có ý định kinh doanh lớn mà chỉ muốn dùng tài khoản để chuyển/nhận tiền và mua sắm trực tuyến thì thông thường bạn nên chọn tài khoản cá nhân. loại tài khoản!

Tiếp theo bạn chọn loại tài khoản cá nhân phù hợp với mình >> Xong nhấn Next.

Bước 3: PayPal bây giờ sẽ yêu cầu bạn chọn quốc gia hoặc khu vực, chọn Việt Nam. Sau đó nhập số điện thoại để xác minh chủ sở hữu >> Nhập số điện thoại và nhấn Next.

Cách tạo tài khoản PayPal

Bước 4: Nhập mã xác nhận được gửi qua tin nhắn tới số điện thoại bạn vừa nhập.

Cách tạo tài khoản PayPal

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin để PayPal thiết lập hồ sơ của bạn. Thông tin bao gồm: email, họ tên, mật khẩu tài khoản, số CMND/Hộ chiếu hoặc số bằng lái xe quốc tế, thành phố, tỉnh/vùng, mã bưu chính >> Nhấn Next sau khi điền xong là đã hoàn thánh các bước trong cách tạo tài khoản PayPal.

Hướng dẫn xác minh tài khoản PayPal nhanh chóng trong “một nốt nhạc”

Sau khi đăng ký tài khoản PayPal thành công, bạn sẽ nhận được email gửi đến tài khoản email đã đăng ký ban đầu để xác minh tài khoản.

Vào email của bạn >> Nhấn Xác nhận địa chỉ email của tôi. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập PayPal, bây giờ hãy điền mật khẩu của bạn và xác minh email của tôi để hoàn tất bước này.

Làm sao để liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với PayPal?

Sau khi bạn đã xác thực và đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình, để giúp bạn chuyển và nhận tiền nhanh hơn và dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với PayPal.

Bước 1: Click vào tùy chọn Liên kết tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Điền vào các ô trống các thông tin cần thiết bao gồm: tên ngân hàng, mã SWIFT ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và cuối cùng là họ tên đầy đủ của bạn.

Lưu ý: Tên ngân hàng là tên giao dịch quốc tế của ngân hàng, là tên tiếng Anh của ngân hàng nên phải điền đầy đủ bằng tiếng Anh. Nếu bạn không biết phần này, hãy lên Google và tra cứu tên tiếng Anh của ngân hàng của bạn.

Mã SWIFT là mã quy định được mỗi ngân hàng sử dụng để giao dịch trên thị trường liên ngân hàng, nghĩa là mỗi ngân hàng có mã SWIFT riêng, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn vào Bank Link và chờ PayPal xác nhận.

PayPal là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến cực kỳ hữu ích để thực hiện thanh toán trên nhiều trang web trên internet và ngày càng trở nên phổ biến. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về Paypal là gì và cách tạo tài khoản PayPal. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thanh toán trực tuyến trong và ngoài nước thì Paypal là một ứng dụng cực kỳ phù hợp để thực hiện các giao dịch.

Đọc thêm:

  • Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng an toàn nhất
  • Thêm thẻ tín dụng vào Apple Pay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *