Hướng dẫn chi tiết cách xoá MoMo vĩnh viễn cực nhanh

Momo – một trong các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam và được mọi người tin tưởng nhờ tính dễ dàng trong việc sử dụng, nhiều chức năng thú vị và các minigame siêu hot với giải thưởng cực kỳ giá trị. Tuy nhiên, có một vài nguyên nhân khiến bạn cần xoá tài khoản momo nhưng không biết thực hiện thế nào thì hãy cùng Điện Thoại Giá Kho hướng dẫn chi tiết cách xoá MoMo vĩnh viễn cực nhanh chóng ngay bài chia sẻ dưới các bạn nhé!

Ví MoMo là gì?

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại hiện đã có mặt trên 2 nền tảng iOS và Android với khoảng 10 triệu người sử dụng, là dịch vụ chính thức của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (gọi là M Service) được ra đời từ 2007.
Ví điện tử MoMo giúp bạn đăng ký và nạp tiền cho tài khoản MoMo nhằm thanh toán cho khoảng 200 dịch vụ bao gồm nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn internet, thanh toán mua sắm trả góp,…

vi momo la gi

Sử dụng ví MoMo có lừa đảo không?

Bạn có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng MoMo, bởi 4 lí do:

– Bảo mật bằng ngân hàng: Tiền trong tài khoản MoMo được đảm bảo thông qua ngân hàng liên kết với tài khoản của bạn và MoMo được Ngân hàng Nhà nước cung cấp phép và quản lý.

– Hệ thống bảo vệ đa lớp: Từng bước thanh toán của bạn sẽ được MoMo xác thực và bảo mật an toàn. MoMo tự động đóng ứng dụng nếu không được sử dụng trong khoảng 5 phút và sử dụng trí tuệ nhân tạo AI nhằm chủ động phát hiện và ngăn ngừa hành vi đáng ngờ.

– Đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu: MoMo được công nhận tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

– Hỗ trợ đa kênh 24/7: Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến của MoMo luôn hoạt động 24/7, bất kể thời gian nào nhằm hỗ trợ 24/7.

momo co an toan khong

Những thông tin cần lưu ý khác khi xoá tài khoản Momo

Trước khi thực hiện cách xoá tài khoản Momo vĩnh viễn, bạn cần biết là số dư có tại trong ví nếu không được sử dụng hoặc rút tiền từ tài khoản ngân hàng sẽ biến mất sau khi xoá.
Bên cạnh đó, khi đã quyết huỷ tài khoản Momo đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nào thực hiện phục hồi được cho nên bạn cần đặc biệt chú ý trước khi cân nhắc có huỷ Momo hay là không.

Tài khoản Momo có xoá được không, cần làm gì khi xoá

Thông thường, bạn không được Momo hướng dẫn cụ thể cách thức xoá tài khoản Momo vĩnh viễn trên điện thoại vì một vài vấn đề liên quan kỹ thuật. Nhưng, không được hướng dẫn không đồng nghĩa với việc không được. Bạn sẽ có thể thực hiện việc xoá tài khoản đơn giản và nhanh chóng.

Một số chú ý đối với bạn trước khi thực hiện xoá tài khoản, đó là:

Nhớ kỹ số điện thoại đã đăng ký tài khoản Momo:
– Số CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản Momo
– Ngân hàng hiện tại bạn đang liên kết
– Email đã xác nhận tài khoản
– Địa chỉ email bạn đã cung cấp với ngân hàng khi đăng ký tài khoản.

chuan bi thong tin truoc khi xoa

Cách huỷ tài khoản ngân hàng liên kết với Momo

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng MoMo> Chọn Ví của tôi> Liên kết tài khoản> Chọn Tài khoản ngân hàng đã liên kết> Huỷ liên kết> Chọn Có.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn vào ứng dụng MoMo và chọn Ví của tôi rồi chọn tiếp Liên kết tài khoản.
Bước 2: Bạn tiếp tục chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết.
Bước 3: Bạn chọn Huỷ liên kết.
Bước 4: Bạn tiếp tục chọn Có để hoàn tất việc huỷ liên kết ngân hàng với ví MoMo.

cach xoa momo vinh vien

Hướng dẫn huỷ tài khoản MoMo

Cách xóa Momo vĩnh viễn bạn cần huỷ tài khoản MoMo vui lòng liên lạc ngay với CSKH của MoMo theo số điện thoại 1900 5454 41 (cước phí 1000 đ/phút) và điền đầy đủ thông tin gồm:

– Họ tên tài khoản.
– Số CMND.
– Số dư tài khoản MoMo.
– Tài khoản ngân hàng đang liên kết (nếu có).
– Email.
– Địa chỉ.
Sau khi tiếp nhận được thông tin từ bạn, MoMo sẽ tiến hành xác nhận và hỗ trợ huỷ tài khoản.

Xem thêm:

Cách huỷ tài khoản Momo thông qua tổng đài CSKH

Trước khi thực hiện cách xoá tài khoản Momo vĩnh viễn các bạn cần thực hiện việc rút khỏi tài khoản Momo tại ngân hàng. Đảm bảo không có số dư tiền mặt trên tài khoản Momo:

  • Bước 1: Gọi đến trung tâm CSKH Momo thông qua hotline 1900 54 54 41 để được tư vấn và hỗ trợ
  • Bước 2: Điền toàn bộ thông tin của bản thân gồm: số điện thoại, CMND/CCCD, email, địa chỉ để xác minh chính chủ.
  • Bước 3: Tiến hành xoá tài khoản Momo. Sau khi thành công bạn sẽ không thể nào truy cập tài khoản kia đăng nhập lại Momo được nữa.

cach xoa momo vinh vien qua cskh

Xoá tài khoản Momo có đăng ký tiếp được không?

Nhiều bạn thắc mắc vậy thì sau khi thực hiện cách xoá tài khoản Momo vĩnh viễn có được đăng ký nữa hay là không. Bởi không hiếm người sẽ có được ngay mong muốn sau khi thực hiện xoá tài khoản.

Câu khẳng định của Momo khi ấy là không. Vì thế bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi thực hiện việc này. Nếu đã chấp nhận những điều kiện thì bạn có thể xoá tài khoản.

luu y khi xoa momo

Trên đây là Hướng dẫn chi tiết cách xoá MoMo vĩnh viễn cực nhanh. Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết trên của Điện thoại Giá Kho đã giúp bạn thực hiện được cách xóa tài khoản MoMo vĩnh viễn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có thắc mắc và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *