Tiết lộ cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi, hiệu quả nhất 2024

Quảng cáo là một vấn đề thường gặp trên điện thoại di động, bao gồm cả điện thoại Redmi. Quảng cáo quá nhiều có thể gây phiền phức và hạn chế trải nghiệm của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi một cách chi tiết. Theo dõi ngay bạn nhé!

Tại sao lại xuất hiện quảng cáo trên điện thoại Redmi?

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi

Xiaomi Redmi là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, nổi tiếng với việc sản xuất điện thoại thông minh giá cả phải chăng. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của điện thoại Redmi là xuất hiện quảng cáo.

Có hai lý do chính khiến quảng cáo xuất hiện trên điện thoại Redmi:

 • Để kiếm thêm lợi nhuận: Xiaomi Redmi là một công ty công nghệ lớn, nhưng họ không kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc bán điện thoại. Do đó, Xiaomi đã bắt đầu đưa quảng cáo lên giao diện MIUI, hệ điều hành tùy chỉnh được sử dụng trên điện thoại Redmi.
 • Để thu thập dữ liệu người dùng: Redmi cũng sử dụng quảng cáo để thu thập dữ liệu người dùng. Dữ liệu này có thể được sử dụng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của Redmi, hoặc để bán cho các nhà quảng cáo khác.

Tuy nhiên, quảng cáo trên MIUI đã gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Quảng cáo có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, ngay cả khi người dùng đang sử dụng ứng dụng hoặc đang cố gắng mở một ứng dụng. Quảng cáo cũng có thể gây chậm máy và hao pin. Nhưng đừng lo lắng, vì tiếp theo đây Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi cực kì đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi

Quảng cáo xuất hiện tràn lan trên điện thoại Redmi khiến người dùng cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Dưới đây là một số cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi hiệu quả:

Tắt quảng cáo hệ thống MIUI

MSA là tên viết tắt của MIUI System Ads, được hiểu là quảng cáo hệ thống MIUI. Nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên tất cả các ứng dụng hệ thống của MIUI, bạn có thể tắt ứng dụng này đi.

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi

Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Nhấn vào Mật khẩu và Bảo mật.
 3. Nhấn vào Uỷ quyền và hủy bỏ.
 4. Tại mục MSA, tắt thanh trạng thái của nó.

Sau khi tắt MSA, bạn sẽ không còn thấy quảng cáo trong các ứng dụng hệ thống của MIUI, chẳng hạn như ứng dụng Cài đặt, ứng dụng Bảo mật,… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy quảng cáo trong các ứng dụng của bên thứ ba.

⇔ Sở hữu ngay chiếc điện thoại yêu thích với thủ tục mua đt trả góp online đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Tắt dịch vụ quảng cáo trên Redmi

cách chặn quảng cáo trên điện thoại redmi

Dịch vụ quảng cáo trên điện thoại Redmi là một trong những nguyên nhân khiến quảng cáo xuất hiện tràn lan, gây khó chịu cho người dùng. Để chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt.
 • Bước 2: Nhấn vào Mật khẩu và Bảo mật.
 • Bước 3: Nhấn vào Riêng tư.
 • Bước 4: Kéo xuống và tìm mục Dịch vụ quảng cáo.
 • Bước 5: Tắt thanh trạng thái Kiến nghị quảng cáo cá nhân.

Lưu ý:

 • Sau khi tắt dịch vụ quảng cáo, bạn sẽ không còn thấy quảng cáo trong các ứng dụng hệ thống của MIUI, chẳng hạn như ứng dụng Cài đặt, ứng dụng Bảo mật, v.v. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy quảng cáo trong các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên tất cả các ứng dụng, bạn có thể sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo.

⇒ trả góp online – Ưu đãi hấp dẫn, chỉ có tại Điện thoại Giá Kho.

Tắt quảng cáo trong ứng dụng Bảo mật

Ứng dụng Bảo mật trên điện thoại Redmi thường xuyên xuất hiện quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng. Để chặn quảng cáo trong ứng dụng này, bạn có thể thực hiện theo cách sau:

cách chặn quảng cáo trên điện thoại redmi

 1. Mở ứng dụng Bảo mật.
 2. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Nhấn vào Nhận đề nghị.
 4. Tắt thanh trạng thái Nhận đề nghị.

Chặn quảng cáo trong Trình dọn dẹp

Trình dọn dẹp trên điện thoại Redmi là một ứng dụng hữu ích, giúp người dùng dọn dẹp rác, tối ưu hóa hiệu suất điện thoại. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng thường xuất hiện quảng cáo, gây phiền toái cho người dùng. Để chặn quảng cáo trong ứng dụng này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

cách chặn quảng cáo trên điện thoại redmi

 • Bước 1: Mở ứng dụng Trình dọn dẹp.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cây chổi ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng bánh răng giống biểu tượng Cài đặt.
 • Bước 4: Tìm mục Nhận kiến nghị và tắt nó đi.

Lưu ý:

 • Sau khi tắt quảng cáo trong ứng dụng Trình dọn dẹp, bạn sẽ không còn thấy quảng cáo trong ứng dụng này.
 • Nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên tất cả các ứng dụng, bạn có thể sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt dịch vụ quảng cáo trên điện thoại Redmi để chặn quảng cáo trên tất cả các ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng Trình dọn dẹp. Để thực hiện, bạn hãy truy cập Cài đặt > Mật khẩu và Bảo mật > Riêng tư > Dịch vụ quảng cáo và tắt thanh trạng thái Kiến nghị quảng cáo cá nhân.

Trên đây là tổng hợp những cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi dễ dàng nhất. Quảng cáo là một vấn đề thường gặp trên điện thoại di động, bao gồm cả điện thoại Redmi. Quảng cáo quá nhiều có thể gây phiền phức và hạn chế trải nghiệm của người dùng. Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi một cách chi tiết. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chặn quảng cáo trên điện thoại Redmi hiệu quả và có trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn chi tiết cách reset máy Redmi chỉ trong một nốt nhạc
 • Tiết lộ cách chạy lại phần mềm điện thoại Redmi dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *