Top ứng dụng cho iOS 17 hỗ trợ tốt nhất

iOS 17 đã ra mắt và những thay đổi nổi bật giúp các tiện ích trên màn hình chính trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể. Đồng hành với đó, các nhà phát triển bên thứ ba đã làm việc chăm chỉ để áp dụng tính năng hỗ trợ của iOS 17. Hãy cùng Điện Thoại Giá Kho tìm hiểu những ứng dụng cho iOS 17 trong bài viết dưới đây nhé!

Widget Smith

Việc bổ sung tính tương tác cho các widget trong iOS 17 là một bản cập nhật ấn tượng cho trải nghiệm tổng thể của iPhone. Trước đây, việc nhấn vào một tiện ích sẽ tự động đưa bạn đến bất kỳ ứng dụng nào được liên kết với tiện ích cụ thể đó. Tuy nhiên, với iOS 17, giờ đây bạn có thể tương tác với các tiện ích ngay từ Màn hình chính của iPhone. Widget Smith 5 cũng tận dụng tính năng triệt để tính năng này.

Với các tính năng mới trên iOS 17, Widget Smith hiện hỗ trợ khả năng tương tác với tiện ích “Single photo”. Cho phép bạn vuốt qua nhiều ảnh ngay trên Màn hình chính của iPhone.

Widget Smith hiện hỗ trợ khả năng tương tác với tiện ích “Single photo”

Widget Smith hiện hỗ trợ khả năng tương tác với tiện ích “Single photo”

Things 3

Things 3 vừa được phát hành với nhiều cải tiến tuyệt vời cho các widget của bạn, cùng với sự hỗ trợ đầy đủ cho iOS 17.

Cải tiến đầu tiên cho các tiện ích của bạn là chúng hiện có tính tương tác. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải mở ứng dụng Things để hoàn thành việc cần làm nữa. Bạn chỉ cần nhấn vào checkbox của nó trên Màn hình chính là xong.

Ngoài ra còn có một tính năng mới gọi là StandBy, hiển thị các tiện ích của Things trong khi iPhone của bạn đang được sạc ở bên cạnh. Hình ảnh của các tiện ích này cũng lớn hơn đáng kể. Bởi vì chúng được thiết kế để người dùng có xem từ xa, chẳng hạn như trên quầy bếp hoặc khi nằm trên giường.

Dark Noise

Bạn có khó ngủ hoặc khó thư giãn? Nếu vậy, bạn có thể muốn dùng thử Dark Noise, một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho người thiếu ngủ. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để thêm tiếng ồn xung quanh nhằm giúp bạn ngủ, tập trung và thư giãn. Với hơn 50 âm thanh, Dark noise tiếp tục được cải thiện sau mỗi lần nâng cấp iOS.

Trong iOS 17, Dark Noise đã thêm một tính năng mới cho phép bạn điều hướng qua nhiều âm thanh khác nhau mà không cần mở ứng dụng. Chỉ cần chạm vào âm thanh từ một trong các tiện ích tương tác, bạn có thể chìm vào giấc ngủ hoặc tìm một góc yên bình trong nhà để thư giãn. Để tắt âm thanh, hãy chạm lại vào âm thanh đó từ tiện ích tương tác.

Dark noise tiếp tục được cải thiện sau mỗi lần nâng cấp iOS

Dark noise tiếp tục được cải thiện sau mỗi lần nâng cấp iOS

Carrot Weather

Một ứng dụng cho iOS 17 khá hữu ích khác chính là Carrot Weather. Ứng dụng thời tiết này cung cấp những dự báo hàng ngày vui nhộn. Hiện ứng dụng này đã ra mắt nhiều tính năng mới, chẳng hạn như tính giả giọng nói, tiện ích thời tiết, v.v.

Ứng dụng trợ năng giọng nói cá nhân mới của Apple cho phép bắt chước giọng nói của người dùng. Giờ đây Carrot có thể phát ra âm thanh giống như người dùng khi cung cấp thông tin cập nhật về thời tiết. Giọng nói cá nhân được thiết kế chủ yếu dành cho những người có nguy cơ mất khả năng nói. Công cụ giả giọng nói mới của Carrot có thể hữu ích cho những cá nhân này.

Bản cập nhật 5.12 của Carrot cũng bao gồm một số tiện ích thời tiết hiện có thể được thêm vào màn hình ở chế độ StandBy của iPhone. Carrot cung cấp các tiện ích hiển thị các câu chuyện cười cũng như biểu đồ dự báo hàng giờ và hàng ngày.

Rise Sleep

Trình theo dõi giấc ngủ của Rise Sleep này sử dụng khoa học để đưa ra kế hoạch nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả trong suốt ngày dài. Khi nhìn thấy widget của nó trên màn hình chính iOS 17, bạn sẽ được nhắc nhở về lịch trình hoạt động, tiêu tốn năng lượng của mình suốt cả ngày. Khi đó , bạn sẽ biết khi nào nên tiếp tục làm việc và khi nào nên bắt đầu thư giãn để đảm bảo bạn có được giấc ngủ ngon nhất.

Trình theo dõi giấc ngủ của Rise này sử dụng khoa học để đưa ra kế hoạch nghỉ ngơi

Trình theo dõi giấc ngủ của Rise này sử dụng khoa học để đưa ra kế hoạch nghỉ ngơi

Flighty – Live Flight Tracker

Flighty – Live Flight Tracker là một ứng dụng khá bổ ích trên iOS 17. Bạn có thể check các chuyến bay, xem trạng thái, xem tiến trình chuyến bay, tình trạng trễ chuyến, v.v.

Thay vì phải mở ứng dụng, bạn có thể sử dụng tiện ích Standby để xem thông tin mình cần trên màn hình chính. Tất cả thông tin sẽ thay đổi linh hoạt trong suốt hành trình, bắt đầu bằng mã xác nhận và kết thúc bằng thông tin nhận hành lý. Tiện ích này sẽ biết khi nào bạn đang bay và tự động xuất hiện trong suốt chuyến bay với thông tin liên quan. Sau đó nó sẽ biến mất sau khi bạn hoàn thành cuộc hành trình.

Overcast

Overcast là ứng dụng podcast của bên thứ ba được xếp hạng hàng đầu, nổi tiếng với giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng nâng cao. Mặc dù nó không phổ biến như Apple Podcasts hay Spotify nhưng nó vẫn là một trong những ứng dụng podcast được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Không có gì đáng ngạc nhiên, Overcast là một trong những ứng dụng podcast đầu tiên hỗ trợ các tiện ích tương tác của iOS 17.

Các tiện ích trong Overcast giúp bạn có thể bắt đầu và phát các chương trình yêu thích của mình bằng cách nhấn vào tiện ích trên màn hình chính của iPhone. Điều này làm cho trải nghiệm nghe podcast trở nên liền mạch hơn vì bạn không cần phải điều hướng qua ứng dụng để tìm chương trình bạn muốn nghe. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng bằng cách nhấn vào tên của podcast trong tiện ích. Tính năng này cho phép bạn khám phá thêm nội dung và khám phá các chương trình mới mà bạn có thể chưa tìm thấy.

ứng dụng cho iOS 17 Overcast

Các tiện ích trong Overcast giúp bạn có thể bắt đầu và phát các chương trình yêu thích

WaterMinder

WaterMinder – một ứng dụng cho iOS 17, hỗ trợ theo dõi lượng nước uống của bạn. Dựa trên trọng lượng cơ thể (hoặc mục tiêu cá nhân của bạn), WaterMinder sẽ nhắc nhở bạn uống đủ nước để đạt được mục tiêu hàng ngày. Bằng cách quan sát lượng nước một cách trực quan theo phần trăm, bạn sẽ biết ngay mức độ thiếu nước của mình.

Hiện ứng dụng được hỗ trợ cho chế độ chờ mới trong iOS 17. Thêm vào đó, ứng dụng được bổ sung thêm hơn 25 nhân vật mới trong thể loại phim hoạt hình và truyền thống. Nhờ đó những trò chơi hydrat hóa trong ứng dụng cũng trở nên thú vị hơn.

Fantastical Calendar

Fantastical Calendar là một ứng dụng tuyệt vời bởi nó linh hoạt hơn ứng dụng Lịch gốc. Nó có sẵn trên nhiều nền tảng và đã phổ biến kể từ khi ra mắt App Store. Ứng dụng này đã có nhiều tính năng mới kể từ khi giới thiệu iOS 17, bao gồm các tiện ích StandBy.

Với sự ra mắt của iOS 17, Fantastical Calendar hiện bao gồm các tiện ích tương tác mới cho phép bạn xem toàn bộ lịch trình của mình mà không cần mở ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào tiện ích trên màn hình chính!

Tìm hiểu thêm:

  • Apple phát hành bản cập nhật iOS 17.0.2 cho tất cả iPhone để sửa lỗi truyền dữ liệu
  • Tất tần tật về iOS 17 khi nào ra mắt, có gì mới, hỗ trợ máy nào?
  • Tất tần tật tính năng CarPlay trên iOS 17 bạn cần biết

Trên đây là top những ứng dụng cho iOS 17 được người dùng đánh giá cao. Hy vọng qua bài viết này, bạn có đã chọn được những ứng dụng phù hợp với iPhone và nhu cầu của bản thân. Hãy truy cập website nhận ngay Tin công nghệ hữu ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *