Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

Bạn muốn chia sẻ những bức ảnh của mình cho người thân và bè bạn cùng xem trên ứng dụng Messenger nhưng không rõ cách thực hiện. Vậy hãy để Điện thoại Giá Kho mách bạn cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất nhé.

Bạn đang đọc: Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

Cách gửi ảnh qua Messenger thông qua ứng dụng Instagram

 • Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất. Để có thể trải nghiệm những tính năng trên, bạn cần phải download và cập nhật ứng dụng Instagram sang version mới nhất trên điện thoại.
 • Bước 2: Vào Instagram và nhấn biểu tượng ba chấm. Sau đó vào ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch.
  Bước 3: Chọn thiết lập và cập nhật tính năng nhắn tin. Tiếp theo, chọn cập nhật tính năng nhắn tin bên như thanh tác vụ. Bạn cũng có thể vào phần thiết lập để cập nhật tính năng này.

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

 • Bước 4: Liên kết tài khoản. Sau đó nhấn cập nhật để thực hiện việc liên kết tài khoản Instagram hiện tại với tài khoản Facebook đang sử dụng trên điện thoại. Lúc này Instagram sẽ tự động thay đổi tên tài khoản Instagram giống với tên tài khoản Facebook hoặc giữ y nguyên tên người dùng Instagram. Nếu bạn không muốn bị đổi tên bạn có thể nhấn Bỏ qua.
 • Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Messenger với chọn biểu tượng hình cây bút. Tại giao diện Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng Messenger góc trên cùng bên phải giống hình ảnh dưới đây. Sau kia tại giao diện tin nhắn nhấn vào biểu tượng viết tin nhắn bên góc phải trên cùng.

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

 • Bước 6: Nhập tên tài khoản Messenger. Nhập tên tài khoản Messenger nơi bạn muốn nhắn tin vào giao diện tìm kiếm. Những tài khoản Instagram giống với tên Messenger sẽ xuất hiện phía trên cùng danh sách tìm kiếm. Phần xem tất cả trên Facebook sẽ hiển thị số lượng bằng hữu Facebook tuỳ theo tên đã nhập, nhấn xem thêm để xem hết danh sách.

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

 • Bước 7: Nhấn vào tên tài khoản cần xem và viết tin nhắn. Lúc này ở giao diện nhắn tin sẽ có thông báo bạn đang nhắn tin cho tài khoản Facebook Messenger và người nhận được nhắn cũng sẽ có phản hồi tương tự vậy. Bước kế tiếp bạn chỉ cần viết tin nhắn và gửi.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo link bio Shopee trên TikTok kiếm tiền cực hiệu quả 2024

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

Xem thêm: iphone 14 pro max 256gb giá bao nhiêu, có đáng mua không?

Tại sao cách gửi ảnh Instagram qua Messenger không được

Đối với vấn đề không gửi ảnh Instagram trên Messenger có tương đối nhiều nguyên nhân. Thế cho nên, nhằm có giải pháp xử lý đúng đắn nhất. Bạn nên cùng admin lý giải tại sao ảnh chụp trên Instagram không gửi lên Messenger được nhé.

Trên điện thoại của bạn không có sóng internet, hoặc wifi bị lỗi. Đây là lý do chính khiến các người dùng chưa thể gửi ảnh trên Messenger. Bên cạnh đó, bạn không có toàn quyền truy cập ảnh của Messenger cũng có nguy cơ là “thủ phạm” khiến cho người dùng không gửi ảnh được.

Khi chụp ảnh trên Instagram, người dùng có thể không lưu được ảnh chụp. Hoặc nếu bạn muốn chia sẻ ảnh selfie đã chụp trên Instagram với Messenger. Có thể là do bạn chưa thực hiện liên kết tài khoản Instagram qua Messenger.

Instagram qua Messenger đang có vấn đề nào đấy cho nên bạn mới chưa thể thực hiện gửi ảnh nhé. Hai ứng dụng đã khá dài không được cập nhật. Hoặc server của hai ứng dụng đang có một chút trục trặc. Vì vậy, bạn muốn gửi chụp từ Instagram sang Messenger như bình thường.

Bộ nhớ trong của điện thoại đang bị lỗi khiến bạn chưa thể lưu ảnh chụp trên Instagram. Ngoài ra, cũng có thể là do điện thoại đang gặp lỗi bảo mật hoặc xảy ra một số trục trặc trong khi sử dụng.

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

Cách khắc phục khi không gửi ảnh Instagram sang Messenger được

Cách khắc phục gửi ảnh instagram qua messenger khi không được. Khi chụp ảnh trên Instagram, người dùng cũng nên thực hiện lưu ảnh đã chụp. Như vậy, bạn mới có thể chia sẻ hình ảnh chụp lên Messenger. Còn nếu bạn muốn chia sẻ ảnh đã chụp và lưu trên Instagram.

Trước tiên, người dùng cần xác minh tài khoản Instagram đã được liên kết với tài khoản Facebook. Bạn nhấn vào avatar nhỏ tại góc dưới cùng bên phải giao diện > Tiếp tục nhấn vào 3 dấu chấm tại góc trên cùng bên phải giao diện> Nhấn chọn Thiết lập > Tiếp tục chọn vào Tài khoản > Nhấn chọn Chia sẻ sang ứng dụng Facebook > Tiếp tục nhấn vào Facebook > Tick chọn vào tài khoản Facebook của bạn.

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

Khi chia sẻ ảnh với Instagram giống mọi khi > Bạn hãy nhấn nút biểu tượng mũi tên để bắt đầu gửi (tương tự ảnh). Sau đó, bạn nhấn nút tin nhắn và nhấp chọn tên bạn trên Instagram của bạn. Hoặc cuộn xuống bên dưới để chia sẻ ảnh cho họ trên Facebook.

Cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất

>>>>>Xem thêm: Cách sử dụng Google Map trên Apple Watch dễ dàng nhất

Một số lưu ý

 • Bạn hãy thực hiện chụp ảnh để gửi lên Messenger hoặc thực hiện share. Như vậy trường hợp gửi không thành công nhưng ảnh còn đang lưu giữ trên thiết bị.
 • Đừng quên vào CH Play hoặc App Store và update Messenger, Instagram lên version mới nhất (nếu có).
 • Nếu đã khá dài không update thì có nguy cơ là ứng dụng hiện tại đang gặp sự cố.
 • Đăng xuất và cập nhật ngay Instagram hay Messenger cũng là giải pháp hiệu quả. Thủ thuật dễ dàng nhưng vẫn giải quyết rất tốt nhược điểm của 2 phần mềm này.

Trên đây là hướng dẫn cách gửi ảnh Instagram qua Messenger cực dễ và nhanh nhất mà Điện thoại Giá Kho muốn thông tin đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn tải ảnh Instagram về máy tính cực đơn giản
 • Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên Instagram
 • Cách tạo kênh thông báo trên Instagram cực đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *