Hướng dẫn chi tiết cách mở ví trả sau ZaloPay nhanh chóng nhất

Ví trả sau ZaloPay là sản phẩm vay tín chấp do ngân hàng CIMB Việt Nam cung cấp và được tích hợp trên ứng dụng ví điện tử ZaloPay. Để biết cách mở ví trả sau ZaloPay, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Điện thoại Giá Kho nhé!

Ví trả sau ZaloPay là gì?

Ví trả sau ZaloPay là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp do ngân hàng CIMB Việt Nam liên kết với ví điện tử ZaloPay phát hành. Với ví trả sau ZaloPay, mọi người sẽ dễ dàng sở hữu các sản phẩm, dịch vụ và thanh toán hoá đơn ngay cả khi không có tiền.

Ví trả sau ZaloPay cung cấp cho người dùng hạn mức chi tiêu đến 5 triệu đồng, dễ dàng mua sắm, thanh toán và chi tiêu. Đặc biệt, tài khoản trả sau ZaloPay còn ưu đãi miễn phí lãi suất trong vòng 37 ngày, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vậy ví trả sau Zalopay thanh toán được những gì? Khi sử dụng ví trả sau, bạn có thể dễ dàng thanh toán cho các dịch vụ, hàng hóa trên ZaloPay bằng cách sử dụng hạn mức vay được cấp. Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán khi mua sắm tại cửa hàng, siêu thị, trang web thương mại điện tử, cũng như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại di động, truyền hình cáp và nạp tiền điện thoại di động trả trước.

Cách mở ví trả sau ZaloPay

Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay

Để mở ví trả sau ZaloPay, mọi người cần đáp ứng các điều kiện sau:

+ Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự

+ Đã tạo tài khoản ZaloPay và xác minh tài khoản thành công

+ Đáp ứng điều kiện về mức thu nhập tối thiểu theo quy định

Cách đăng ký ví trả sau ZaloPay

Cách mở ví trả sau ZaloPay rất đơn giản, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Trước hết, mở app ZaloPay trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Tài khoản trả sau”

Cách đăng ký ví trả sau ZaloPay

+ Bước 3: Tiếp theo, hướng dẫn đăng ký ví trả sau ZaloPay hiển thị trên màn hình, nhấn vào mục “Kiểm tra điều kiện đăng ký”

+ Bước 4: Sau khi đáp ứng đủ điều kiện, bổ sung các thông tin về địa chỉ thường trú và công việc theo yêu cầu của hệ thống

+ Bước 5: Nhấn vào mục “Tôi xác nhận” và bấm “Gửi hồ sơ”

+ Bước 6: Hợp đồng mở ví trả sau ZaloPay hiển thị trên màn hình, nhấn vào mục “Đồng ý” và chọn “Ký hợp đồng”.

Cách đăng ký ví trả sau ZaloPay

+ Bước 7: Nhập mã SMS OTP do ngân hàng CIMB Việt Nam gửi về theo số điện thoại đã liên kết với ví ZaloPay. Sau đó nhấn vào mục “Xong”

+ Bước 8: Cuối cùng, thông báo mở ví trả sau ZaloPay thành công hiển thị trên màn hình và cả hạn mức được cấp. Nhấn “Chi tiêu ngay” để bắt đầu sử dụng ví trả sau ZaloPay

Cách thanh toán dư nợ ví trả sau ZaloPay

Để thanh toán dự nợ ví trả sau ZaloPay, mọi người thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên giao diện “Tài khoản tạm ứng” ZaloPay, nhấn vào “Thanh toán”

+ Bước 2: Thông tin thanh toán hiển thị trên màn hình, chọn mục “Thanh toán dư nợ”

+ Bước 3: Tiếp theo, nhập số tiền cần thanh toán dư nợ ví trả sau ZaloPay, sau đó nhấn vào mục “Xong”

+ Bước 4: Chọn nguồn tiền thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”. Sau đó nhập mật khẩu ví trả sau ZaloPay để hoàn tất

cách thanh toán dư nợ ví zalopay

Lãi suất ví trả sau ZaloPay

Theo quy định của ngân hàng CIMB Việt Nam, ví trả sau ZaloPay cung cấp lãi suất ưu đãi 0% trong trường hợp mọi người thanh toán dư nợ ví trả sau trước hạn hoặc đúng hạn. Cụ thể, trong vòng 37 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch chi tiêu, nếu thanh toán dư nợ ví trả sau ZaloPay, mọi người sẽ được miễn lãi suất.

Ngoài ra, hiện nay ngân hàng CIMB Việt Nam cũng có quy định cụ thể về phí dịch vụ. Theo đó, phí sử dụng ví trả sau ZaloPay hiện hành là 20,000 đồng/ tháng.

Một số thắc mắc về ví trả sau ZaloPay

Ví trả sau ZaloPay có chuyển khoản được không?

Thực tế, hạn mức được cấp trên ví trả sau ZaloPay chỉ được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến qua các kênh mua sắm có hỗ trợ phương thức thanh toán qua tài khoản trả sau ZaloPay.

Điều này đồng nghĩa với việc ví trả sau ZaloPay không chuyển khoản được. Do đó mọi người cần lưu ý để tránh xảy ra lỗi.

Ví trả sau ZaloPay có rút tiền được không?

Ví trả sau ZaloPay không cho phép người dùng rút tiền mặt từ hạn mức được cấp trên ví. Thay vào đó, mọi người sẽ sử dụng hạn mức được cấp trên ví trả sau ZaloPay để thực hiện thanh toán trực tuyến.

Tài khoản trả sau ZaloPay có trả góp được không?

Tài khoản trả sau ZaloPay không hỗ trợ trả góp mà chỉ được sử dụng để thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử. Nếu muốn mua hàng trả góp thì mọi người nên cân nhắc sử dụng thẻ tín dụng quốc tế.

Hi vọng với cách mở ví trả sau ZaloPay mà Điện thoại Giá Kho đã chia sẻ ở trên, mọi người sẽ biết cách đăng ký và thanh toán dư nợ tài khoản trả sau ZaloPay dễ dàng. Đồng thời nắm rõ các tính năng trên ví trả sau ZaloPay để sử dụng thuận lợi trong việc thanh toán. Và nếu bạn thấy thích những nội dung như trên thì đừng quên ghé Tin Công Nghệ để tìm đọc nhiều bài viết hay về thủ thuật cũng như tin tức mới nhất nhé!

Đọc thêm:

  • Điều kiện mở ví trả sau ZaloPay
  • Hướng dẫn nạp PUBG bằng ZaloPay
  • Cách tạo tài khoản ZaloPay
  • Cách nạp tốc chiến ZaloPay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *