Bạn có thể đặt câu hỏi về video Youtube cho Bard AI của Google

Bạn có thể đặt câu hỏi về video Youtube cho Bard AI của Google

Trong một bài đăng trên blog chính thức, Google tiết lộ rằng chatbot AI của họ, hiện có khả năng trả lời các câu hỏi về video Youtube cho Bard AI. Mặc dù Bard AI của Google có thể xử lý và phân tích video YouTube với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng, nhưng giờ đây, chatbot có thể cung cấp cho bạn các câu trả lời cụ thể liên quan đến nội dung của video dù trên máy tính hay điện thoại.

Bạn đang đọc: Bạn có thể đặt câu hỏi về video Youtube cho Bard AI của Google

Ví dụ, nếu bạn đang tìm video về cách làm bánh dầu ô liu, bạn có thể hỏi Bard AI công thức trong video đầu tiên yêu cầu bao nhiêu quả trứng. Bard AI sẽ có thể trả lời câu hỏi này bằng cách phân tích nội dung của video.

Khả năng mới này thật tuyệt vời vì nó giúp người dùng tương tác sâu hơn với các video trên YouTube. Trước đây, người dùng chỉ có thể xem video và tìm kiếm thông tin về video đó bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm. Với khả năng mới của Bard AI, người dùng có thể yêu cầu chatbot cung cấp cho họ thông tin cụ thể liên quan đến nội dung của video.

Với khả năng mới này, Bard AI trở thành một công cụ hữu ích hơn cho người dùng YouTube. Chatbot có thể giúp người dùng tìm kiếm thông tin, học hỏi những điều mới và thậm chí là giải trí

Tính năng YouTube mới của Google Bard AI có sẵn cho tất cả người dùng

Tìm hiểu thêm: Vào Instagram của người khác họ có biết không? Cách vào đơn giản

Bạn có thể đặt câu hỏi về video Youtube cho Bard AI của Google

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại chính xác nhất

Khả năng phân tích sâu các video trên YouTube của chatbot Bard AI này xuất phát từ một tính năng mà YouTube đang thử nghiệm riêng để cho phép bạn đặt câu hỏi về video. Đây là trải nghiệm chọn tham gia dành cho khách hàng YouTube Premium. Trải nghiệm này sẽ giúp tóm tắt video, đề xuất các video liên quan và cho biết thêm về một chủ đề dựa trên thông tin từ web và video.

Ngoài ra, tính năng mới của Bard AI có thể trả lời các câu hỏi về video mà người dùng hiện đang xem. Cuộc trò chuyện diễn ra khi video phát và người dùng có thể tiếp tục cuộc trò chuyện và đặt các câu hỏi tiếp theo. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm và chỉ khả dụng cho một số người dùng được chọn. Tuy nhiên, Google có kế hoạch phát hành rộng rãi tính năng này trong tương lai.

Bài viết trên là thông tin mới nhất của câu hỏi về video Youtube cho Bard AI được Điện thoại Giá Kho thu thập được. Nếu bạn thấy hay hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết khác trên trang Tin Công Nghệ ngay nhé!

Nguồn tin: Sammobile

Đọc thêm:

  • Youtube hạn chế tốc độ tải khi chặn quảng cáo
  • Cách khôi phục video đã xóa trên Youtube
  • Cách kết nối điện thoại với tivi qua Youtube
  • Cách tải Youtube Vanced v16.29.39 apk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *